Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBTC-Alpha là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử...

BTC-Alpha là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử BTC-Alpha

-

BTC-Alpha là gì?

BTC-Alpha là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa mới, được thành lập trong năm 2018 bởi CEO có tên là Vitalii Bodnar. Sàn BTC-Alpha có trụ sở chính tại Anh. Giao diện của BTC-Alpha rất đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp cho cả những người mới bước chân vào lĩnh vực cryptocurrency. Điểm đặc biệt của sàn giao dịch BTC-Alpha này là bạn có thể sử dụng đơn vị USD để mua các đồng coin khác thay vì USDT như những sàn giao dịch như Bittrex, Binance. USD trên BTC-Alpha bạn có thể nạp thông qua 2 ví điện tử là Perfect Money và Advcash.

BTC-Alpha

BTC-Alpha

Tính đến tháng 11/2018, BTC-Alpha là sàn đứng ở vị trí 90 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm R/BTC và UBEX/ETH. Trang web chính của sàn BTC-Alpha là https://btc-alpha.com

Tính năng của sàn giao dịch BTC-Alpha

Sàn BTC-Alpha hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn BTC-Alpha hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Ethereum, Tether, Litecoin, XRP và một số coin khác. Các cặp giao dịch nhiều nhất là R/BTC và UBEX/ETH.

BTC-Alpha-market

BTC-Alpha-market

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn BTC-Alpha hiện tại là hơn 2.8 triệu USD, tương đương với hơn 448 BTC.

Phí giao dịch trên sàn BTC-Alpha như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng BTC-Alpha gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

Sàn BTC-Alpha có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn BTC-Alpha chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn BTC-Alpha

Lời kết

Trên đây là bài viết về “BTC-Alpha là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử BTC-Alpha” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn BTC-Alpha này. Ưu điểm của sàn BTC-Alpha là có bảo mật tốt, phí giao dịch cạnh tranh, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ tiền pháp định. Nhược điểm của sàn là chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ, chưa chấp nhận nạp và rút tiền pháp định bằng chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về BTC-Alpha thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular