Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCách đào bitcoin tự động với web Eobot trên máy tính, CPU,...

Cách đào bitcoin tự động với web Eobot trên máy tính, CPU, VPS

-

Hướng dẫn cách đào bitcoin tự động, cày bitcoin online trên web Eobot với máy tính, CPU, VPS hiệu quả mới nhất 2017. Kiếm tiền online với bitcoin ở Việt Nam không còn là thứ gì đó quá mới lạ và khó khăn như trước, có khá nhiều cách để bạn kiếm được bitcoin như chơi game, click quảng cáo, xem video hoặc đầu tư dàn máy đào tiền ảo bitcoin chuyên nghiệp nhưng với cách này đòi hỏi bạn phải có chi phí rất lớn, với những người mới tham gia thì việc bỏ ra 70 – 100 triệu để mua card đồ họa màn hình khủng đào bitcoin đa phần là không có khả năng đầu tư.

Vì vậy, hôm nay Blog tiền ảo sẽ dướng dẫn các bạn cách có cày bitcoin miễn phí trên máy tính, cpu hay vps mà không cần mua card màn hình đắt đỏ.

Cách đào bitcoin với Eobot.com trên máy tính, cpu, vpsCách đào bitcoin với Eobot.com trên máy tính, cpu, vps
Cách đào bitcoin với Eobot.com trên máy tính, cpu, vps

Eobot.com là một trang web cực kỳ uy tín trong lĩnh vực đào bitcoin cho người mới tham gia, không có vốn đầu tư dàn máy đào khủng và cũng là cách kiếm BTC dễ dàng, nhanh nhất hiện nay. Đây là website hoạt động lâu đời được 13 năm và có 650.000 người tham gia cày bitcoin trên toàn thế giới, trang này cho phép bạn đào bitcoin free trên máy tính, CPU hay vps mà không cần mua card màn hình cấu hình cao. Vì thế bạn có thể yên tâm đào bitcoin với Eobot nhé, giờ thì bắt đầu tiến hành nào.

Các bước hướng dẫn đào bitcoin với Eobot bằng máy tính cpu

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Eobot.com để cày bitcoin

– Bạn truy cập vào link này https://www.eobot.com/signup để tiến hành đăng ký tài khoản tham gia đào bitcoin online.

Đăng ký tài khoản Eobot.com để đào bitcoinĐăng ký tài khoản Eobot.com để đào bitcoin
Đăng ký tài khoản Eobot.com để đào bitcoin

– Tiếp theo bạn nhập đầy đủ thông tin vào các mục được yêu cầu: First Name (Họ), Last Name (Tên), Email của bạn và password, check vào “I agree to the…” và xác nhận capcha (Tôi không phải người máy) sau đó click vào “Sign Up”.

– Lúc này Hệ thống của Eobot sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận thông tin đăng ký, bạn vào email và click vào “Click here to confirm your email account” như hình dưới để hoàn tất đăng ký

Xác nhận Email kích hoạt tài khoản Eobot.comXác nhận Email kích hoạt tài khoản Eobot.com
Xác nhận Email kích hoạt tài khoản Eobot.com

– Sau khi đăng ký thành công bạn truy cập vào tài khoản để download phần mềm về máy tính để bắt đầu kiếm bitcoin. Click Products =>Pool info chọn phần mềm phù hợp với CPU của bạn, còn nếu không muốn đào trên máy tính thì bạn có thể đọc thêm phần 2.

Tải phầm mềm đào bitcoin về máy tínhTải phầm mềm đào bitcoin về máy tính
Tải phầm mềm đào bitcoin về máy tính

*Lưu ý: Sau khi download phần mềm về máy mà vẫn chưa cài đặt được thì có thể do bạn chưa có phần mềm NET Frameword v4.0.30319, bạn phải cài nó trước khi bạn cài phần mềm thì mới được. Bạn download NET Framework v4.0.30319 tại đây nhé.

2. Làm thế nào để đào Bitcoin tự động từ Eobot

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều bitcoin một cách tự động thì phải mua đám mây Cloud SHA-256 hoặc Loud Scrypt. Đây là 2 đám mây khai thác tự động được cộng đồng cày bitcoin sử dụng phổ biến, có nghĩa là bạn chỉ cần mua nó một lần và nó sẽ tự động đào bitcoin cho bạn ngay cả khi bạn tắt máy tính, phần mềm này sẽ tự động làm việc và tạo ra bitcoin cho bạn mãi mãi không cần phầm mềm. Để mua bằng bitcoin bạn tự kiếm được, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây: nhớ vào products => faucet đánh captcha vào và nhận bitcoin hoặc dogercoin miễn phí hằng ngày để mua mây.

Tiếp đến Click vào “Buy using Cryptocurrency

Mua Cloud SHA-256 để cày bitcoin nhanh

Cuối cùng Click vào “Buy Cloud SHA-256 4.0 5 Year Rental

Mua Cloud SHA-256 để đào bitcoin tự động

Ngay sau khi bạn mua nó sẽ tự động khai thác bitcoin ngay lập tức, và hôm sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ thấy số lượng tiền tăng vọt lên gấp nhiều lần, tốc độ khai tác của nó cực kỳ nhanh. Ngoài ra nếu bạn không muốn phải chờ đợi khi có tiền bằng cách đào bitcoin miễn phí thì có thể mua Cloud SHA-256 bằng cách dùng tiền mặt của bạn trong tài khoản ví bitcoin paypal hay thẻ Visa ngân hàng Vietcombank, ACB (Bạn chú ý nếu bạn chưa có thẻ visa thì nên làm ngay để sau này còn nhận tiền). Với Blogtienao.com thì thường mua bằng tiền trong thẻ nên khai thác rất nhanh, mua cho ra tiền.

*Lưu ý: Trong quá trình đào bitcoin bằng cpu, vps tự động với Eobot thì bạn nên thường xuyên đăng nhập vào Eobot thậm trí là hằng ngày để mua đám mây cloud SHA-256 hoặc Cloud Scrypt để tốc độ khai thác ngày một nhanh hơn, nha có tiền hơn nhé.

Để mua Cloud SHA-256 bằng tiền mặt qua paypal hay thẻ visa bạn làm như sau:

Bạn click vào “Buy Using Credit Card” để tiến hành mua thông qua các loại thẻ thanh toán online.

Các bạn cứ làm như vậy liên tục trong một thời gian, làm hàng ngày bạn cày được bao nhiêu bitcoins thì cứ đầu tư mua liên tục, sau một thời gian tầm vài tháng bạn sẽ sở hữu một đám mây Cloud SHA-256 cực lớn và cho ra nhiều tiền mặt.

*Lưu ý: Nếu bạn mua bằng thẻ visa thì tài khoản sẽ bị giữ 180 ngày sau mới được thanh toán bình hường nhé. Đừng qua lo lắng về việc này hệ thống Eobot.com chỉ làm vậy để đảm bảo an toàn cho bạn thôi

3. Vậy bitcoin ở đâu ra để bạn đầu tư vào Eobot cày bitcoin

Có rất nhiều bạn thắc mắc và gửi câu hỏi về cho Blog tiền ảo rằng: Làm sao để kiếm bitcoin miễn phí? Đầu tư vào Eobot thì lấy đâu ra bitcoin? Cài này thì rất dễ thôi bạn nhé, bạn có thể kiếm bitcoin trên các trang web miễn phí nếu bạn chịu khó làm việc, đòi hỏi bạn có khả năng cày đêm cày ngày để kiếm bitcoin đầu tư cho Eobot.com. Vào một ngày không xa chắc chắn bạn sẽ có kiếm được nhiều tiền từ Eobot mà thôi.

Sau khi bạn kiếm được bitcoin từ các trang miễn phí rồi bạn cần có một chiếc ví Blockchain để đựng những đồng bitcoin đó, tiếp đến bạn chuyển tiền bitcoin qua eobot để đầu tư. Bạn làm theo các bước dưới:

– Từ trang eobot.com bạn click vào Deposit để lấy địa chỉ chuyển bitcoin vào bắt đầu đầu tư.

Chuyển bitcoin về EobotChuyển bitcoin về Eobot
Chuyển bitcoin về Eobot

– Bạn copy dòng địa chỉ ví bitcoin của bạn trên eobot như hình dưới và lưu vào đâu đó.

Lấy địa chỉ bitcoin của bạn trên EobotLấy địa chỉ bitcoin của bạn trên Eobot
Lấy địa chỉ bitcoin của bạn trên Eobot

*Lưu ý: Đây là mình đã tạo địa chỉ bitcoin trên eobot rồi nên sẽ xuất hiện dòng địa chỉ trên hình, nếu bạn chưa có nó sẽ hiện chữ “Generate”, bạn click vào “Generate” và nhập đầy đủ thông tin yêu cầu, sau đó nhấn “Save” rồi load lại trang sẽ thấy xuất hiện địa chỉ bitcoin của mình nhé.

– Tiếp theo bạn truy cập vào ví blockchain lưu trữ bitcoin của mình và click vào Gửi như dưới hình

Gửi bitcoin từ blockchain.info sang Eobot

Gửi bitcoin từ blockchain.info sang Eobot

– Khi click vào Gửi sẽ có một hộp thông tin hiện ra như hình dưới, bạn điền thông tin đến (Điền địa chỉ bitcoin vừa nãy bạn lấy trên eobot) và số bitcoin muốn chuyển, có thể thêm một dòng mô tả cho giao dịch bitcoin này.

Gửi bitcoin từ blockchain sang eobot.comGửi bitcoin từ blockchain sang eobot.com
Gửi bitcoin từ blockchain sang eobot.com

Ok vậy là bạn đã chuyển xong bitcoin từ Blockchain.info sang Eobot.com, giờ bạn chỉ cần ngồi chờ khoảng 10 phút để hệ thống của blockchain chuyển bitcoin sang eobot và tiến hành mua SHA-246 hoặc Clould Scrypt để đâu tư sinh lời như ở bước trên.

4. Cách đổi bitcoin sang tiền mặt VND hay USD

Tất nhiên rồi, sau khi bạn kiếm được nhiều bitcoin thì cần bán nó đi và chuyển sang tiền mặt vnd hoặc usd để sử dụng. Bạn có thể sử dụng các trang mua bán, giao dịch bitcoin như Btc-e.com. Bạn vui lòng xem bài viết “Hướng dẫn cách đổi Bitcoin sang tiền mặt vnd” và làm theo từng bước hướng dẫn để đổi btc sang vnd hoặc usd nhé.

Trên đây Blogtienao.com đã hướng dẫn các bạn cách đào bitcoin, kiếm bitcoin, cày bitcoin tự động mới nhất 2017 với web Eobot.com bằng máy tính cpu, vps tự động. Nếu bạn là người có một chút kinh nghiệm thì có thể thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng, còn với những bạn mới tìm hiểu cách cày bitcoin thì sẽ cần xem và làm đi làm lại vài lần sẽ quen thôi. Nếu trong quá trình thực kiếm bitcoin bạn gặp bất cứ khó khăn gì hãy để lại dưới phần bình luận facebook Blogtienao sẽ hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn thành công

Nếu bạn cảm thấy các hình thức đào Bitcoin này phức tạp, kiếm được ít satoshi và mất thời gian thì có thể tham khảo hình thức đầu tư Bitcoin lâu dài. Hiện nay, khi giá Bitcoin lên cao rất nhiều nhà đầu tư đã mua ban Bitcoin để kiếm lời và xem nó như một cách đầu tư thông minh. Bạn có thể xem Top 5 sàn mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam và thế giới này để có cho mình một lựa chọn tốt nhất khi đầu tư nhé.

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Cach dao bitcoin voi eobot, cay bitcoin bang cpu may tinh, kiem bitcoin mới nhất, dao va luot bitcoin o viet nam, đào bitcoin voz, dao bitcoin tu dong voi vps, đào bitcoin uy tín, đào bitcoin trực tuyến online trên trình duyệt, đào bitcoin bằng laptop mmo4me, cày bitcoin bằng cpu, cách đào mỏ bitcoin, đào bitcoin với bitminer.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular