Trang chủTiền ẢoCận cảnh dàn máy đào tiền ảo bitcoin cấu hình khủng

Cận cảnh dàn máy đào tiền ảo bitcoin cấu hình khủng

-

Cận cảnh dàn máy đào bitcoin hay còn được gọi là “trâu cày Bitcoin” cấu hình khủng – Ngay từ khi xuất hiện đồng tiền ảo bitcoin (Tìm hiểu tiền bitcoin là gì?) đã tạo được sự quan tâm của nhiều người, nhất là giới đầu tư, tài chính tiền tệ trên thế giới. Giá 1 bitcoin hiện tại đã lên tới $1231.67 tương đương với khoảng 27 triệu đồng (ở thời điểm Blog tiền ảo viết bài này).

Chính vì thế sức hấp dẫn của Bitcoin ngày càng khiến nhiều người sôi sục, sẵn sàng chi hàng trăm triệu đồng để mua máy đào bitcoin chuyên dụng cấu hình khủng. Đặc biệt có thể kể đến ở đây là dàn máy cày bitcoin VGA.

Máy đào bitcoinMáy đào bitcoin
Máy đào bitcoin

Giá trị lớn như vàng, khiến đồng tiền điện tử bitcoin có sức hút ghê gớm với “thế giới ngầm” của giới “Cày” bitcoin ngay tại Việt Nam và đang âm thầm hoạt động từng ngày để kiếm BTC. Việc đào bitcoin không đơn giản chút nào đòi hỏi bạn phải có một dàn máy đào bitcoin cực khủng nếu muốn đạt được hiệu quả như mong muốn. Hiện nay, ở Việt Nam có khá ít đơn vị bán dàn máy đào bitcoin, nhưng vẫn có một số cá nhân, công ty sở hữu dàn đào bitcoin chuyên nghiệp.

Quy trình tạo ra Bitcoin từ các máy đào bitcoin

Theo nguồn tài liệu từ Wikipedia thì tiền ảo bitcoin được tạo ra từ các thuật toán, được hệ thống máy tính ngang hàng (peer-to-peer) của người dùng xử lý. Qúa trình xỷ lý số liệu này được gọi là “Đào” (mining) hoặc “Cày” (tên được các thợ mỏ thường gọi).

Các máy tính đào bitcoin phải tham gia vào công việc đào liên tục, gần như không được dừng lại, từ đó bitcoin được tạo ra từ chính hiệu năng hoạt động của từng dàn máy cày btc được người dùng đầu tư với đơn vị tính là Work Unit nhằm mục đích quy đổi ra Bitcoin.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi Bitcoin sang tiền mặt vnd

Dàn máy đào bitcoinDàn máy đào bitcoin
Quy trình tạo ra bitcoin của máy đào bitcoin

Chình vì vậy, một thợ đào bitcoin muốn kiếm được bitcoin thì phải đầu tư bộ máy tính cày bitcoin công suất lớn, card màn hình khủng, bên cạnh đó đường truyền internet phải có tốc độ cao và nguồn điện ổn định (tính cả điện lưới và cần chuẩn bị máy phát điện dự phòng). Tức là chi phí đầu tư đào bitcoin không chỉ là máy đào bitcoin mà còn thêm tiền mạng, tiền điện,..Tính ra cũng mất vài chục tới hàng trăm thậm trí vài trăm triệu đồng.

Cận cảnh dàn máy đào bitcoin mang tên VGA cực khủng

Chỉ sau một thời gian kể từ khi đồng tiền ảo bitcoin ra đời, các nhà điện tử hàng đầu thế giới đã phát minh ra những chiếc máy đào bitcoin hay cả dàn trâu cày bitcoin để dò tìm bitcoin nhanh hơn, tăng tính hiệu quả kiếm bitcoin. Trong đó, nổi bật là dàn máy VGA được xem như hệ thống cày bitcoin chuyên nghiệp nhất hiện nay, với cầu hình phần cứng, phần mềm vượt ngoài sức tưởng tượng.

Máy đào bitcoin VGA cấu hình khủngMáy đào bitcoin VGA cấu hình khủng
Máy đào bitcoin VGA cấu hình khủng

1. Cấu hính phần cứng máy đào bitcoin VGA

Cấu hình tối thiểu của một máy đào phải đáp ứng những điều kiện:

Với phần cứng của VGA thì chỉ cần có cấu hình như vậy là đã giúp quá trình đào bitcoin đạt hiệu quả tốt, thu lại lợi nhuận cho người đầu tư

2. Cầu hình phầm mềm đào bitcoin VGA

Để đào được bitcoin bạn chỉ cần cài hệ điều hành Windows 7 đến 10 nhưng phải được kích hoạt và cài driver hoàn chỉnh, tắt Firewall, t.ắt tự động update. Cài driver cho VGA, bạn có thể download tại đây.

Video thực tế dàn máy đào Bitcoin cực khủng để các bạn cảm nhận

Lời kết

Tóm lại, để đào được bitcoin bạn cần đầu tư một dàn máy đào cực khủng và bên cạnh đó là có kiến thức, hiểu rõ cách thức hoạt động của hệ thống bitcoin, mới có thể kiếm được lời từ việc cày bitcoin. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đào bitcoin hoặc muốn bán dàn máy đào bitcoin nhưng chưa tìm được người mua thì có thể liên hệ với Blogtienao.com, mình sẽ tư vấn cho bạn đơn vị bán trâu cày bitcon cấu hình tốt với giá rẻ và chất lượng.

Xem thêm: Mua bán Bitcoin ở đâu tại Việt Nam uy tín, giá rẻ và an toàn

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Mua bán trầu cày Bitcoin, Mua may dao bitcoin, ban dan may dao bitcoin, máy đào bitcoin la gi, thuê máy đào bitcoin, máy chuyên dụng cày bitcoin, máy đào bitcoin 2018, bán máy cày bitcoin, giá máy đào bitcoin s7, máy tính cày bitcoin, treo máy đào bitcoin.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular