Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoDanh Mục Những Coin Tiềm Năng Đáng Đầu Tư Trong 2019

Danh Mục Những Coin Tiềm Năng Đáng Đầu Tư Trong 2019

-

Năm 2018 trôi qua với nhiều đau thương mất mát, do đó mục đầu tư của chúng tôi không còn sôi động nữa. Tuy nhiên khởi đầu 2019 sẽ là những bài viết phân tích đầu tư thích hợp nhằm giúp các bạn tăng thêm kỹ năng và sẽ ra được phán đoán riêng nhằm đầu tư chính xác nhất. Hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào chủ đề đầu tư bitcoin & altcoin, nhưng coin tiềm năng hứa hẹn bùng nổi trong 2019.

Nghiên cứu Dữ Liệu Giá Bitcoin và Altcoins

Để đưa ra được đánh giá, chúng tôi đã tập trung vào mảng nghiên cứu dữ liệu và tham khảo từ những dữ liệu đánh giá từ nước ngoài và đưa ra danh sách kết luận cũng như hướng dẫn đầu tư cụ thể. Tuy nhiên đây vẫn là những đề xuất từ chúng tôi, các bạn nên có những nhận định và phán đoán riêng của bạn chứ đừng nghe theo răm rắp bất kỳ ai, kể cả là Blogtienao.

Hôm nay, tình cờ tôi lướt qua khu vực giá bitcoin và ngồi nghiên cứu về biểu đồ giá bitcoin, tôi đã lọc ra được các thông tin thú vị, Tôi sẽ đưa lên cho các bạn xem ngay đây.

Bài Viết Nguồn Từ Blogtienao.com

đầu tư bitcoin 2019đầu tư bitcoin 2019
đầu tư bitcoin 2019
đầu tư bitcoin 2019đầu tư bitcoin 2019
đầu tư bitcoin 2019

các bạn xem thử hai bức ảnh trên và suy nghĩ khoảng 5 phút xem, không biết có ra ý tưởng gì không? không biết có trùng suy nghĩ không? Cứ suy nghĩ kỹ 2-3 phút rồi hãng đọc những ý kiến phân tích của tôi nhé. Bức ảnh thứ hai tôi chỉ Screenshot được có tí thế thôi, Chi tiết tôi sẽ làm hoàn chỉnh sau nha.

Phân Tích Giá Bitcoin và Altcoins

Trong một phân tích nhỏ 2018, chúng tôi đã có nhận định về việc đầu tư mở sàn giao dịch bitcoin là xu thế, đến nay tôi vẫn cảm nhận được hiện tại nó vẫn là xu thế. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời mời hỏi hợp tác, mà các đối tượng đa số vẫn là các sàn giao dịch, các sàn mới vẫn tiếp tục ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư. Vì thế tôi lại khẳng định, một trong những xu hướng năm 2019 vẫn là đầu tư mở sàn giao dịch.

Nhìn vào tấm hình thứ nhất, các bạn thấy top tăng trưởng là Raven Coin, ZB Token, Huobi Token, Binance Coin,….với các tốc độ tăng trưởng khủng khiếp. Từ đó ra mới nhận ra là việc đầu tư vào các Coin Sàn có lẽ là sự lựa chọn đúng?

Chúng ta tiếp tục nhìn vào tấm hình thứ hai nhé, nhìn vào giá bitcoin hiện tại so với giá bitcoin hồi đỉnh vào ngày 16/12/2017 là 19.665$ là đã giảm khoảng 80.22% so với lúc đỉnh, các bạn nhìn vào các altcoin khác nữa nhé, để chúng ta rút ra cái nhìn tổng quát hơn. Chúng ta thấy 1 số coin/token có mức giảm thấp hơn nhiều, ví dụ như Binance CoinUSDT hay BSV lần lượt mức giảm khoảng 37.35%, 24.53% và 66.45%. Vậy lý do tại sao nhỉ? theo tôi được biết đồng BNB cũng đã giảm mạnh khoảng 80% hồi mấy tháng trước, USDT thì nó là đồng niêm yết theo USD nên không nói nhiều và BSV là đồng mới chia tách gần đây.

Và đây có lẽ là lời giải thích, BSV có lẽ mới sinh ra khoảng 4 tháng, nên có lẽ nó chỉ giảm nhẹ so với lúc mới sinh ra. USDT thì cũng có lúc HOT lúc lao vào thảm hoạ khi có lúc rớt xuống 1 USDT chỉ còn 0.9$, nhiều người cứ nói đầu tư USDT thì đầu tư làm gì nhưng không biết rằng nếu biết cách đầu tư USDT thì cũng sinh ra lãi nhiều đó. còn BNB thì sao? BNB là một đồng coin của sàn giao dịch Binance, do định hướng phát triển tốt và thu hút được nhiều nhà đầu tư, Binance luôn sinh ra được lợi nhuận đều đặn, và luôn có kế hoạch phát triển dài hạn đúng đắn do đó tỷ suất tăng trưởng của BNB Coin luôn ấn tượng, chúng tôi sẽ có cái nhìn phân tích riêng về 1 vài sản phẩm của BNB trong bài viết đầu tư khác, các bạn nhớ theo dõi mục đầu tư của Blogtienao nhé.

Qua vài lời giải thích thì có lẽ các bạn đã hiểu mình muốn nhắm đến những Coin nào rồi, đó là những coin của các sàn giao dịch hoạt động tốt. Chỉ cần nhìn vào cách hoạt động và theo dõi các báo cáo của họ, các bạn có thể có những sự lựa chọn đúng đắn nếu có ý định đầu tư tiền điện tử trong năm nay. Và dưới đây có lẽ là danh sách của tôi :

#1 Binance Coin

theo một thông báo mới cừ CZ – CEO của sàn giao dịch Binance, là anh ấy muốn nằm trong vị trí thứ 2-4 trong bảng xếp hạng Coinmarketcap. Hiện tại thì BNB đang nằm ở vị trí thứ 7, với vốn hoá là 2.21 tỷ USD, để leo lên vị trí thứ 2-4, thì vốn hoá phải là 4-14 tỷ USD, nghĩa là ít nhất phải gấp đôi trở lên, Vốn hoá gấp đôi thì giá BNB sẽ phải tăng gấp đôi là điều kiện cần và đủ. Sắp tới họ sẽ cho ra mắt Binance Chain, và quá trình đốt coin BNB, đưa tổng lượng cung giảm thêm cỡ gần 10%. Như vậy, có nên đầu tư vào BNB không? Đó là quyết định của bạn, hãy suy đoán dựa trên quan điểm của bạn nhé. Để mua token BNB, thì đòi hỏi các bạn phải có tài khoản Binance. Nếu chưa có thì có thể xem :

#2 Huobi Token

Trải qua nhiều cải cách và định hướng phát triển, Huobi hiện tại đang vươn lên mạnh mẽ trong giới cryptocurrency, hiện tại thì Huobi cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử rất được ưa thích tại VN. Về phần tôi thì tôi rất thích cái OTC của Huobi, chi phí cực rẻ và thuận tiện cho NĐT. Do đó Huobi Token cũng là một sự lựa chọn khôn ngoan tại thời điểm này. Để biết thêm các chiến lược và tin tức về Huobi, các bạn có thể xem ở đây:

Để mua token HT thì các bạn cần phải có tài khoản Huobi, sau đó dùng BTC hoặc USDT để mua nhé.

#3 ZB Token

Vượt qua những đối thủ khác, ngay tại thời điểm này sàn giao dịch ZB có khối lượng Volume 24h lên tới hơn 1,6 tỷ USD và vì thế ZB Token đang cực HOT trong giai đoạn này. ZB.com là một sàn giao dịch, trao đổi Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào tháng 11/2017 tại Bắc Mỹ, nhưng hoạt động chính tại Trung Quốc, và một số thị trường khác như Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Hàn Quốc, Thụy Sĩ. Các bạn có thể xem thêm thông tin bên dưới :

#4 OKB

OKB là token của sàn giao dịch Okex, một sàn giao dịch lớn và uy tín trên toàn thế giới. Với khối lượng giao dịch hàng ngày gần 1 tỷ USD, cũng là đối thủ đang gờm cạnh tranh trong cuộc đua coin sàn với các sàn khác. Tuy nhiên việc KYC – xác minh danh tính ở đây hơi khoai khi mà tớ KYC mãi không được (nói vui nhé : hôm tớ KYC nhận được email từ Okex hỏi tôi có phải tội phạm không? có phải là nhân vật chính trị không nên tôi không thích sàn này về cách đối xử cho lắm).

Ngoài 4 coin sàn nổi tiếng bên trên còn có rất nhiều coin sàn khác, các bác nên chú trọng vào tầm nhìn và vốn hoá cũng như độ HOT của nó trước khi quyết định đầu tư nhé. Một số ví dụ cụ thể như là :

  1. Kucoin Share (KCS) : token của sàn giao dịch Kucoin
  2. Bibox Token (BIX) : token của sàn giao dịch Bibox
  3. BXA : token của sàn giao dịch Bithumb : chúng tôi sẽ viết bài riêng về đồng này trong bài viết khác.

Kết Luận

Chúng tôi đã liệt kê và giải thích nguyên nhân vì sao các coin sàn đáng được lựa chọn hơn các coin thuần khác vì họ đã có sẵn “sản phẩm” và họ đang kiếm lãi từ các sản phẩm đó, như kiểu đánh giá tiềm năng của một công ty, mình chọn cổ phiếu tốt và chơi thôi. Hiện tại các coin đó đang tăng mạnh, theo cảm nhận của tôi nó sẽ có đợt điều chỉnh và đó sẽ là cơ hội để đầu tư. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào các bạn chỉ cần inbox Fanpage của chúng tôi hoặc comment dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời các bạn nhanh nhất có thể. Bài viết này giới thiệu về các token sàn quốc tế, chúng tôi có bài viết về top các sàn quốc tế được ưa chuộng tại VN, các bạn có thể xem tại đây. Hãy sử dụng bitcoinđầu tư bitcoin đúng cách !

Bài Viết Nguồn Từ Blogtienao.com

Để động viên team của chúng tôi, hy vọng khi đọc xong, các bạn hãy đánh giá 5 sao hoặc share bài viết này tới những người thực sự cần để chúng tôi có động lực viết thêm những bài kiến thức khác nữa. Xin cảm ơn!

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular