Trang chủTiền ẢoĐầu Tư IEO : Celer Network (CELR) trên Binance Launchpad và Chúng...

Đầu Tư IEO : Celer Network (CELR) trên Binance Launchpad và Chúng ta sẽ chuẩn bị gì?

-

IEO là một trong những xu hướng nổi bật trong năm 2019, trong bài viết trước chúng ta đã có bài phân tích rõ ràng IEO và những điểm lưu ý mà chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên biết. Có những con IEO x5 x10 sau khi ra mắt, và đã có kha khá Nhà Đầu Tư (NDT) về bờ sớm hơn dự kiến, chẳng hạn như con BTT đã tăng gần gấp 10 lần, con FET đã tăng gần gấp 6 lần.

IEO Celer Network (CELR) trên BinanceIEO Celer Network (CELR) trên Binance
IEO Celer Network (CELR) trên Binance

Tuy nhiên, có lẽ tôi sẽ nói sơ lại một số lưu ý mà các bạn nên nhớ về IEO để tránh mất mát và thua lỗ. Do IEO được thẩm định từ những sàn giao dịch lớn có uy tín, do đó NDT sẽ không cần kiến thức nhiều để kiểm tra dự án đó, chỉ cần kiểm tra xem có đúng dự án đang IEO tại sàn giao dịch đó hay không? (hoặc có thể lên chuyên mục Đầu Tư của Blogtienao kiểm tra cho nhanh nhé). Khi IEO ra mắt, có lẽ sẽ tăng ít nhất là gấp đôi, số lượng lại có hạn, người mua được người không, các bạn cần lưu ý :

Vậy chúng ta sẽ chuẩn bị những gì cho con Celer Network (CELR) sắp tới? Chúng tôi đã ghi nhận lại vài thông tin cơ bản dành cho những ai quan tâm. Celer Network (CELR) – Chương trình chào bán token CELR sẽ bắt đầu lúc 21:00 ngày 19/03/2019 và sẽ chỉ có một phiên giao dịch, chỉ chấp nhận mua bằng Binance Coin (BNB)

IEO CERLIEO CERL
IEO CERL

Thông tin chi tiết:

Như vậy để mua được con IEO này các bạn phải chuẩn bị vài thứ sau :

Các bạn cứ hình dung, chỉ có 4.000.000$ được bán, mỗi người chỉ được phép mua khoảng 1500$-2000$, thì ước lượng chỉ 2000 tài  khoản mua được. Trong khi nhu cầu có khi lên tới hơn 10000 tài khoản muốn mua, cái cổng thì bé xíu, nhưng theo quy luật thì đến trước mua trước. Vậy thì chỉ cần canh chính xác giờ giấc, đường truyền internet ổn định, Click đúng lúc thì có lẽ bạn sẽ được lọt vô cái cổng đó, mình nhắc lại nhé, Click đúng lúc, không Ấn trước khi mở bán. ví dụ mở bán 21h, mà bạn đã nhấn lúc 20h59p 58 giây thì lúc đấy trình duyệt sẽ mất thời gian xử lý và lần click lại sau đó có lẽ đã muộn.

Nếu ai mua thành công thì nhớ cảm ơn Ad nha (giỡn tí xíu thôi). Nhưng khi mua thành công thì hãy nhớ đặt mục tiêu lãi bao nhiêu và cứ thế mà bán đừng tiếc nối, hoặc đừng mong nó x10 hay target cao quá là không ổn nhé. Còn rất nhiều IEO khác nữa, các bác đừng lo lắng hehe.

Chúc các bạn thành công! Nếu thấy thích bài này thì đánh giá 5 sao, Share trên FB cho Blogtienao nha!

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...
spot_img

Most Popular