Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoLinkey là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hoá Linkey (LKY)

Linkey là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hoá Linkey (LKY)

-

Có thể nói rằng, công nghệ blockchain đã làm thay đổi lĩnh vực tài chính một cách mạnh mẽ nhất. Trong bài viết này Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn một đồng coin mới hoạt động trong lĩnh vực tài chính, có tên là Linkey, hứa hẹn sẽ đem lại một nền tảng dịch vụ tài chính chất lượng đối với mọi người. Linkey là gì? Mua bán, giao dịch Linkey ở đâu an toàn, uy tín. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Linkey là gì?

Linkey là một nền tảng cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp dựa trên blockchain của Ethereum với mục tiêu đơn giản hóa việc cung cấp các dịch vụ tài chính cho cả tiền điện tử crypto và thị trường truyền thống. Linkey tuyên bố sứ mệnh của mình là đưa các sản phẩm và dịch vụ tài chính dựa vào tài sản kỹ thuật số đến các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trên khắp thế giới, bằng cách hợp tác với các tổ chức tài chính để cung cấp một nền tảng tài chính kỹ thuật số phi tập trung cung cấp các dịch vụ từ rủi ro thấp đến cao, như tiết kiệm, bảo hiểm dựa trên sự kết hợp giữa blockchain công cộng và blockchain tư nhân.

linkey-la-gi

Mục đích của Linkey là xây dựng một hệ sinh thái tài chính, tài sản kỹ thuật số thông qua công nghệ blockchain để bảo vệ và hướng dẫn các nhà đầu tư, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa sự gia tăng giá trị tài sản. Thông qua một loạt các sản phẩm tài chính dựa trên hợp đồng thông minh và các dịch vụ cộng đồng tài chính mới, Linkey giúp các nhà đầu tư có thể hạn chế rủi ro trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Linkey hoạt động như nào

Dựa vào blockchain Ethereum, nền tảng Linkey bao gồm nhiều lớp. Bao gồm mức cơ sở hạ tầng của cung cấp các hỗ trợ cơ bản; mức dịch vụ kinh doanh thực hiện các logic nghiệp vụ cốt lõi của Linkey và mức giao diện được sử dụng để cung cấp các dịch vụ thích hợp cho người dùng Linkey và các ứng dụng của bên thứ ba có liên quan.

Token LKY của của nền tảng Linkey có bốn công dụng chính: được sử dụng để thưởng cho các nút (nodes) và các cộng tác viên tính toán; sử dụng như một phần thưởng cho việc xây dựng các thành phần trong hệ sinh thái tài chính của Linkey; nó là phần thưởng Proof of Stake cho cơ chế đồng thuận của nền tảng và được sử dụng như một phần thưởng cho các thành viên đã đóng góp cho các hoạt động nền tảng khác (chẳng hạn như cung cấp dịch vụ tư vấn).

Linkey đặt mục tiêu giải quyết các thách thức như rủi ro khi đầu tư quá mức, nhận thức chung của người đâu tư còn kém, chi phí cao cho người giao dịch,… bằng cách tạo ra một kênh đầu tư thống nhất cho các tài sản kỹ thuật số.

Tại sao nên lựa chọn Linkey?

Là một nền tảng dựa trên blockchain khao khát cung cấp tất cả các dịch vụ tài chính kỹ thuật số cho mọi người, Linkey nổi bật so với một số dự án khác, vì nó mang đến các lợi ích sau đây cho người dùng của mình:

– Dịch vụ đầu tư tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp: Linkey cung cấp dịch vụ đầu tư tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư cá nhân cũng như các nhà đầu tư tổ chức. Điều này bao gồm các hình thức đầu tư mạo hiểm tài sản kỹ thuật số và quản lý tài sản kỹ thuật số.

– Nền tảng tài chính kỹ thuật số phân cấp: Linkey hợp tác với các tổ chức tài chính có uy tín để cung cấp một nền tảng tài chính tài sản có liên quan đến tiền điện tử crypto – đưa ra các dịch vụ từ những phương án đầu tư có rủi ro từ thấp đến cao, như gửi tiết kiệm, tham gia bảo hiểm…dựa trên sự kết hợp của chuỗi công khai (public chain) và chuỗi bí mật (private chain).

– Cộng đồng tài chính thông minh cho các tài sản kỹ thuật số. Cộng đồng tài chính thông minh của Linkey bao gồm các chuyên gia tài chính từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, hướng phát triển nền tảng và cơ chế hoạt động của nền tảng sẽ được quyết định và bình chọn bởi cộng đồng.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Linkey (LKY) hiện tại

Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết bài này (14/2/2019), giá 1 LKY = 0,79 USD với tổng vốn hoá thị trường là hơn 39 triệu USD và xếp hạng 79 trên CoinMarketCap.

linkey-ty-gia

Đồng tiền kỹ thuật số Linkey hiện có khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 696 nghìn, và hiện đang có 50.000.000 LKY đang được lưu hành trên thị trường, trên tổng số 195.000.000 LKY, số lượng coin tối đa được tạo ra. Bạn có thể xem Tỷ giá LKY được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 tại đây để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Mua bán, giao dịch Linkey (LKY) ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua bán và giao dịch Linkey ở sàn giao dịch BCEX

Lưu trữ Linkey (LKY) ở ví nào?

Đồng tiền ảo LKY là một token ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví LKY và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ Token ERC20 như MyEtherWallet, ImToken, Trust Wallet, Metamask, Ledger Nano S, Trezor,..

Ngoài ra, bạn cũng có thể trữ luôn LKY trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán nếu bạn thường xuyên giao dịch. Tuy nhiên, nếu đầu tư lâu dài thì hãy chọn các ví lạnh nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Linkey (LKY)

Lời kết

Trên đây là thông tin tổng quan về đồng tiền điện mã hoá Linkey, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức về Linkey. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa LKY với chúng tôi, thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular