Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoLunyr là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo LUN coin là...

Lunyr là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo LUN coin là gì?

-

Lunyr là gì?

Lunyr (LUN) là một bộ bách khoa toàn thư (tương tự như Wikiapedia) phát triển dựa trên Ethereum blockchain phân cấp, Lunyr thưởng cho người dùng các LUN Token của ứng dụng Lunyr khi họ đóng góp thông tin hữu ích và đáng tin cậy. Tầm nhìn lâu dài của chúng tôi là phát triển một API cơ sở tri thức mà các nhà phát triển có thể sử dụng để tạo ra các ứng dụng phân cấp tiếp theo trong trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, thực tiễn nâng cao và hơn thế nữa.

Nền tảng và thiết kế Token

Các nền tảng Lunyr được thiết kế để phù hợp với hành vi hợp lý của người tham gia mạng để có lợi cho toàn bộ hệ thống. Những người đóng góp thêm hoặc chỉnh sửa thông tin trong cơ sở tri thức để có thể nhận phần thưởng. Dựa trên Ethereum, các khoản đóng góp chi phí Gas.

Các bài viết được đánh giá trước khi được thêm vào mạng. Ngoài ra, các cộng tác viên phải xem lại nội dung do những người đóng góp khác gửi. Lunyr nhằm mục đích thực hiện các cơ chế học máy để xác định các chủ đề thích hợp và quen thuộc cho các cộng tác viên. Bằng cách sử dụng các cộng tác viên làm người phản biện, họ có thể đảm bảo rằng họ có ý định hỗ trợ hệ thống tổng thể.

Ba loại Token được sử dụng trong mạng Lunyr:

Lunyr tokens (LUN): Token được sử dụng để mua quảng cáo trên mạng. Những người đóng góp được nhận LUN trong thời gian hai tuần.

Thẻ đóng góp (CBN): Được sử dụng làm cơ sở tính toán để xác định số LUN mà một người tham gia mạng sẽ nhận được. CBN được tiêu thụ sau khi các thẻ LUN được phân phối (mỗi hai tuần).

Thẻ danh dự (HNR): Được sử dụng để đề xuất và bỏ phiếu về hệ thống giải quyết tranh chấp bản địa. Tiêu thụ sau khi sử dụng.

Mua bán đồng tiền ảo LUN coin ở đâu?

Hiện tại bạn có thể mua bán đồng tiền ảo Lunyr trên 4 sàn giao dịch đã niếm yết nó là Bittrex, Liqui, CryptoDerivativesHitBTC với các cặp LUN/BTC, LUN/ETH và LUN/USDT. Trong đó vẫn là sàn Bittrex có khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào đồng tiền điện tử này thì có thể truy cập các link dưới để vào sàn mua bán:

– ( Site Die Rồi )

– https://cryptoderivatives.market/token/LUN

– https://hitbtc.com/exchange/LUN-to-BTC

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo Lunyr

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo Lunyr

Mới trong ngày hôm qua thôi (11/8/2017) giá của đồng Lunyr đã tăng hơn 200% từ khoảng 5 USD lên 16 USD và hiện tại đã giảm nhẹ. Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 LUN = $14.51 và có tổng lượng vốn hóa thị trường là $33,338,861 tương đương với 8,977 BTC ~ 105,860 ETH. Bạn có thể xem Tỷ giá Lunyr coin được chúng tôi cập nhật 24/24 theo thời gian thực để theo dõi biến động giá và vốn hóa của nó nhé.

Tìm hiểu thêm tại lunyr.com và bitcointalk.org
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular