Trang chủTiền ẢoPhân Tích Về Đầu Tư Bitcoin, Altcoin trước thềm hội nghị G20

Phân Tích Về Đầu Tư Bitcoin, Altcoin trước thềm hội nghị G20

-

Như các bạn thấy đấy, mấy ngày nay Giá Bitcoin liên tục phá đỉnh, các mốc bất ngờ đã xảy ra, có khi tăng hơn 2000$ trong 1 ngày, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài cuộc đã thốt lên và nói liệu cơn sốt 2017 có trở lại hay chưa? Báo chí truyền thống mấy hôm nay cũng đã đưa tin liên tục về việc Giá Bitcoin Hiện Tại phá mốc 10000, rồi 12000 rồi 14000 chỉ trong vài ngày. Vậy chúng ta có những nhận định gì?

Giá Bitcoin Hiện Tại

Lay hoay ngồi viết bài phân tích trên nhóm Facebook của Blogtienao, có vẻ như là việc viết quá dài không được phép, cho nên Ad mạn phép làm một bài viết nhỏ về việc này, các bạn xem xét đọc cho biết, không phải là lời khuyên đầu tư nhé.

“Tất cả mọi tâm trạng đang đổ dồn về cuộc gặp giữa Tập – Trump trong hội nghị G20 sắp tới.
cả ngày hôm qua Ad ngồi suy nghĩ về vấn đề này rất nhiều. Sau đó có đi thăm dò các báo chí từ VN sang Nước ngoài về vấn đề này. Rút ra 1 kết luận khá là giống, đó là hội nghị này sẽ ảnh tưởng tới giá Bitcoin và các loại giá : Vàng, Dầu, Lương Thực, Chứng Khoán,….
 
Vậy nhân định sẽ như thế nào, chúng ta sẽ có 3 trường hợp chính, nhưng trước khi đi vào vấn đề, chúng ta phân tích tâm lý trước. Trump và Tập là 2 người quyền lực nhất thế giới hiện nay.

  Vậy sẽ có 3 kịch bản xảy ra:

   Xét về đánh giá các góc độ thì tâm lý bi quan và e dè đang diễn ra, nói không quá chứ cả thế giới đang trông chờ cuộc gặp này và xem diễn biến như thế nào. Chúng ta còn 2 hôm nữa để biết kết quả. Vậy nó sẽ ảnh hưởng thế nào tới Crypto? (đây là suy luận cá nhân của Ad)

    Giá BTC Tăng Lên Gần 14000 đêm qua

    Hiện tại thì BTC Dominance đã lập đỉnh hơn 63%, điều này có nghĩa là mọi sự chú ý đang chỉ dồn việc Bitcoin, Chúng ta sẽ đưa ra kết luận gì.

    Lời khuyên còn chỉ ra rằng, thời gian này, nếu fomo thì hãy chỉ đầu tư tập trung vào Bitcoin mà thôi, Bitcoin lên thì các Altcoin chỉ lên chút xíu, Bitcoin giảm thì Altcoin giảm sấp mặt…Cuộc chơi này mang đầy tính rủi ro và tài xỉu. Chưa biết đến khi nào vốn thị trường sẽ bị rút ra mạnh hoặc chảy về Altcoin, cho nên hãy quản lý rủi ro của bạn an toàn nhất có thể rồi hãng tham gia thị trường nhé.

    Theo dự kiến, sự kiện này sẽ diễn ra vào khoảng 28-29/06/2019, Sau thời điểm này thì không rõ, cho nên các bác nhớ kiểm tra kỹ bài viết và thời điểm của bài nhé. Blogtienao sẽ luôn luôn cập nhật tình hình mới nhất, hãy luôn theo dõi chuyên mục đầu tư và các kênh của Đầu Tư Tiền Ảo nhé.

    Lưu ý với những bạn mới tham gia thị trường, Tham khảo top sàn mà Ad đang dùng nhé, tốt hơn hết là cứ đăng ký hết các sàn và KYC đi, để khi uptrend lấy ra xài, chứ ngồi đợi KYC… thì…xác định là mất kèo thơm…

     

    ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

    Please enter your comment!
    Please enter your name here

    LATEST POSTS

    Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

    Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

    Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

    Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

    BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

    BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

    50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

    Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...
    spot_img

    Most Popular