Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoThe Abyss là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở...

[Review ICO]The Abyss là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token ABYSS Tháng 3

-

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Cập nhật: The Abyss (ABYSS) đã được niêm yết trên 5 sàn giao dịch là HitBTCBitForex, IDEX, DDEXCoinBene. Bạn có thể chuyển Token ABYSS lên một trong 5 sàn này để giao dịch nhé, mình khuyến cao nên dùng sàn HitBTC bởi đây là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất nên tính thanh khoản cũng cao.

Cập nhật 1: Đúng 9h tối nay (16/04) The Abyss sẽ mở bán token, các bạn chuẩn bị ETH trong ví MEW đã đăng ký trước đó trong tài khoản của mình, khi mở bán bạn chuyển ETH từ ví MEW của bạn tới ví của ABYSS và lưu ý để:

Tuyệt đối không giảm hoặc tăng, tốt nhất cứ để như họ khuyến cáo nhé, cách mua thì mình cũng chưa thử nên chưa biết, các bạn cứ vào tài khoản và làm theo hướng dẫn của họ, chắc họ sẽ cung cấp ví cho bạn chuyển vào thôi.

Cập nhật 2: The Abyss đã có thông báo chính thức về ngày mở bán Token công khai là từ 16/04 đến 16/05/2018. Tuy nhiên bạn cần thực hiện xong các bước Whitelisting và KYC bên dưới thì mới được phép tham gia ICO nhé.

Cập nhật 3: ABYSS đã chính thức cho phép thực hiện KYC (xác minh danh tính), đây cũng là điều kiện bắt buộc để tham gia ICO của họ, mình đã làm hướng dẫn chi tiết, bạn có thể click vào đây để xuống phần hướng dẫn.

Cập nhật 4: ICO hiện tại đã thay đổi ngày bán token, hiện họ mới thông báo ngày kết thúc đăng ký WhiteListing là 07/03, còn ngày diễn ra ICO sẽ diễn ra ngay sau khi hoàn tất WhiteListing và KYC, mình sẽ cập nhật ngay khi họ thông báo nhé.

Cập nhật 5: Hiện tại The Abyss đã cho phép đăng ký Whitelisting và đây cũng là điều kiện bắt buộc để tham gia ICO của họ, sau khi đăng ký WhiteListing thì khả năng còn phải thực hiện KYC nữa và nếu có KYC thì mình sẽ cập nhật tiếp hướng dẫn nhé, còn bây giờ bạn phải đăng ký WhiteListing trước, click vào đây để xuống phần hướng dẫn, nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thì click vào đây để xem hướng dẫn, WhiteListing sẽ kết thức vào 07/03 vì thế bạn nên thực hiện ngay.

The Abyss là gì?

The Abyss (ABYSS) là một nền tảng phân phối kỹ thuật số thế hệ tiếp theo, cung cấp tất cả các loại trò chơi video (Free2play MMOs và cryptogames là một ưu tiên hàng đầu), bao gồm các trò chơi tiêu đề AAA cho cộng đồng. TheAbyss là dự án được khởi xướng bởi đội ngũ của Destiny. Đây là công ty tại Nga chuyên phân phối các loại trò chơi, đã có tiểu sử hoạt động trên 10 năm, các game hiện đang được phát hành trên Destyni là TERA, Botva, Music Wars v.v…

The Abyss

The Abyss

Không giống như các nền tảng game khác (Steam, Origin, GOG,…), The Abyss cung cấp một hệ thống giới thiệu và tạo động lực đột phá, cho phép game thủ kiếm tiền không chỉ từ trong game mà còn từ các hoạt động trên mạng xã hội và các hệ thống thanh toán của game. Với việc tham gia Abyss, các nhà phát triển sẽ giảm thiểu chi phí quảng cáo và nhận thêm thu nhập từ các thanh toán từ các game khác trên nền tảng. Ngoài ra, công ty phát triển Destyni của The Abyss đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh tiếng, có thể kể đến như:

Giải thưởng của Abyss

Giải thưởng của Abyss

Điểm đặc biệt của dự án ICO The Abyss so với các dự án khác là nó sử dụng cách kêu gọi vốn hoàn toán mới và ưu việt hơn là sử dụng DAICO. Và The Abyss cũng là dự án ICO đầu tiên trên thế giới sử dụng DAICO, đây cũng là điểm mà cá nhân mình đánh giá rất cao về dự án này và sẽ đầu tư lớn vào nó. Để hiểu DAICO là gì? và nó có lợi ích gì thì bạn đọc bài viết này nhé.

Thông tin về dự án ICO của The Abyss

Lưu ý: Tất cả token không bán hết sẽ bị tiêu hủy

Bonus Token

Bonus Token

Mục đích của dự án The Abyss?

Dự án The Abyss đưa blockchain vào hoạt động trong công nghệ phân phối và cung cấp các loại trò chơi video, mục đích hướng đến sự chia sẻ thu nhập và tạo điều kiện tối đa cho các game thủ cũng như các nhà phát hành phát triển trò chơi với chi phí tối ưu nhất. Không giống các nền tảng khác (Steam, Origin, GOG, v.v.), The Abyss cung cấp hệ thống liên kết tiếp thị nhiều cấp độ, cho phép người chơi kiếm được thu nhập từ các hoạt động trong trò chơi, mạng xã hội cũng như từ việc thanh toán, mua bán của các game thủ khác. Bằng cách tham gia The Abyss, các nhà phát triển sẽ giảm chi phí tiếp thị của họ và nhận thêm thu nhập từ các khoản thanh toán tiếp thị được thực hiện trong các trò chơi khác trên nền tảng này.

Về tổng quan, The Abyss sẽ:

Lợi ích của người chơi khi tham gia The Abyss:

Lợi ích của các nhà phát triển game trên nền tảng Theabyss:

Mục đích của dự án Abyss

Mục đích của dự án Abyss

The Abyss hoạt động như thế nào?

Token ABYSS (ERC20) sẽ là cơ chế chính trên nền tảng của Abyss. Hầu hết các dịch vụ nội bộ khác nhau sẽ sử dụng thẻ ABYSS. Thu nhập cũng sẽ được thanh toán bằng token.

Khi The Abyss nhận được khoản thanh toán, 70% dành cho nhà phát triển trò chơi và họ sẽ giữ 30% phần còn lại. 1/3 thu nhập của họ sẽ được phân phối cho chương trình giới thiệu liên kết. Người giới thiệu sẽ nhận được 4%, 2%, 2%, 1%, 1% từ các khoản thanh toán do giới thiệu cấp 1-5 của mình.

Ví dụ: John mua một trò chơi “ninja combat” với giá 2000 đô la. Alice là người đã mời John để mua trò chơi. Stuart cũng chính là người mời Alice tham gia trò chơi là “ninja combat”. Vậy 70% trong số 2000 đô la sẽ được gửi cho nhà phát triển trò chơi “ninja combat”, 30% còn lại sẽ được phân chia cho tất cả các người giới thiệu khác sau thuế và các khoản phí áp dụng khác.

Cách thức hoạt động của The Abyss

Cách thức hoạt động của The Abyss

Token Abyss đóng vai trò như thế nào?

Việc phân phối ABYSS sẽ như sau:

Phôn bổ Token ABYSS

Phôn bổ Token ABYSS

Vai trò của ABYSS:

Vai trò của Token ABYSS

Vai trò của Token ABYSS

Lộ trình phát triển của dự án The Abyss

Đội ngũ phát triển của dự án TheAbyss

Đội ngũ phát triển TheAbyss đến từ Nga, tập hợp từ team của Destiny Games, nhà phát hành game hàng đầu của khu vực CIS.

Team Abyss

Team Abyss

Và nhiều thành viên nổi bật khác mà bạn có thể xem thêm trên website chính thức của dự án The Abyss.

Xem thêm thông tin về dự án The Abyss

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO của The Abyss bằng cách mua Token ABYSS

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản mua token ABYSS

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đây https://www.theabyss.com/ và click vào “Sign Up” trên góc màn hình.

Đăng ký tài khoản The Abyss. Ảnh 1Đăng ký tài khoản The Abyss. Ảnh 1
Đăng ký tài khoản The Abyss. Ảnh 1

Bước 2: Sau đó nhập các thông tin đăng ký tài khoản mới vào như sau:

Đăng ký tài khoản The Abyss. Ảnh 2Đăng ký tài khoản The Abyss. Ảnh 2
Đăng ký tài khoản The Abyss. Ảnh 2

Bước 3: Ngay sau đó hệ thống của ABYSS sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào emali và click vào “Yes, activate my account” như dưới đây:

Đăng ký tài khoản The Abyss. Ảnh 3Đăng ký tài khoản The Abyss. Ảnh 3
Đăng ký tài khoản The Abyss. Ảnh 3

Bước 4: Ok. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản, giờ bạn nhập vào EmailPassword rồi nhấn “LOG IN” để đăng nhập.

Đăng ký tài khoản The Abyss. Ảnh 4Đăng ký tài khoản The Abyss. Ảnh 4
Đăng ký tài khoản The Abyss. Ảnh 4

Hướng dẫn đăng ký WhiteListing để tham gia ICO của The Abyss

Để đăng ký WhiteListing với Abyss thì bạn cần có một tài khoản Telegram và trả lời một số câu hỏi đơn giản của họ, nếu chưa có thì bạn đăng ký ngay nhé. Sau khi đăng ký xong thì bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, mình làm với máy tính, nếu bạn dùng điện thoại thì cũng làm tương tự thôi.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn “PROFILE” sau đó kéo xuống dưới click vào “CONNECT

WhiteListing của The Abyss. Ảnh 1WhiteListing của The Abyss. Ảnh 1
WhiteListing của The Abyss. Ảnh 1

Bước 2: Nếu bạn dùng máy tính thì sẽ có ảnh dưới và click vào “OPEN ON WEB”, còn dùng điện thoại thì sẽ vào thằng bước 3.

WhiteListing của The Abyss. Ảnh 2WhiteListing của The Abyss. Ảnh 2
WhiteListing của The Abyss. Ảnh 2

Bước 3: Click vào “START

WhiteListing của The Abyss. Ảnh 3WhiteListing của The Abyss. Ảnh 3
WhiteListing của The Abyss. Ảnh 3

Bước 4: ABYSS yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ, mình chọn “English“.

WhiteListing của The Abyss. Ảnh 4WhiteListing của The Abyss. Ảnh 4
WhiteListing của The Abyss. Ảnh 4

Bước 5: Họ nói sẽ bắt đầu hỏi bạn một số câu hỏi, bạn click vào “START” để bắt đầu.

WhiteListing của The Abyss. Ảnh 5WhiteListing của The Abyss. Ảnh 5
WhiteListing của The Abyss. Ảnh 5

Bước 6: Click tiếp “Yes, everything is clear“.

WhiteListing của The Abyss. Ảnh 6WhiteListing của The Abyss. Ảnh 6
WhiteListing của The Abyss. Ảnh 6

Bước 7: Họ hỏi bạn có phải công dân Mỹ không, chọn “No

WhiteListing của The Abyss. Ảnh 7WhiteListing của The Abyss. Ảnh 7
WhiteListing của The Abyss. Ảnh 7

Bước 8: Họ hỏi bạn dự định sẽ đầu tư bao nhiều ETH, mình chọn 1 – 4, tùy vào nhu cầu mà bạn chọn thích hợp.

WhiteListing của The Abyss. Ảnh 8WhiteListing của The Abyss. Ảnh 8
WhiteListing của The Abyss. Ảnh 8

Bước 9: Tiếp tục số ETH chính xác mà bạn muốn đầu tư là bao nhiêu? lần này bạn nhập thủ công số ETH mà bạn muốn mua, ví dụ mình đầu tư 3ETH thì mình nhập số “3” và nhấn Enter.

WhiteListing của The Abyss. Ảnh 9WhiteListing của The Abyss. Ảnh 9
WhiteListing của The Abyss. Ảnh 9

Bước 10: Ok. Như vậy là xong, bạn quay lại kiểm tra tình trạng WhiteListing của bạn.

WhiteListing của The Abyss. Ảnh 10WhiteListing của The Abyss. Ảnh 10
WhiteListing của The Abyss. Ảnh 10

Như của mình tình trạng đã chuyển sang “Activeted“, giờ mình sẽ theo dõi nếu The Abyss bắt buộc phải thực hiện KYC thì mình sẽ làm tiếp hướng dẫn, vì thế các bạn nhớ theo dõi Blog tiền ảo nhé.

WhiteListing của The Abyss. Ảnh 11WhiteListing của The Abyss. Ảnh 11
WhiteListing của The Abyss. Ảnh 11

Hướng dẫn thực hiện KYC (xác minh danh tính) để tham gia ICO của ABYSS

Quá trình KYC (xác minh danh tính) của dự án The ABYSS đã chính thức bắt đầu, nhưng với điều kiện là bạn đã đăng ký WhiteListing rồi. Đầu tiên bạn phải cập nhật ví ETH sau đó sẽ tiến hành KYC, bạn làm như sau: (Nếu bạn đã cập nhật địa chỉ ví ETH rồi thì kéo xuống phía dưới làm KCY luôn).

Lưu ý: Địa chỉ ví ETH sử dụng để mua Token ABYSS phải là ví hỗ trợ Token ERC20 như MyEtherWallet (khuyến nghị), Metamask hoặc ImToken. Tuyệt đối không sử dụng ví của sàn giao dịch, Blockchain hay Coinbase,..một khi bạn đã nhấn nút “SAVE” là không thể thay đổi được nữa. Nếu chưa có ví MyEtherWallet thì xem cách tạo và sử dụng tại đây.

Bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn “DAICO” => kéo xuống dưới nhập vào ví ETH của bạn và click “SAVE“.

KYC ABYSS. Ảnh 1KYC ABYSS. Ảnh 1
KYC ABYSS. Ảnh 1

Để tiến hành KYC bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn chọn “TIẾNG VIỆT” nếu chưa có cho dễ làm, tại mục “DAICO” bạn click vào “FILL KYC/AML FORM“.

Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 1Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 1
Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 1

Bước 2: Chọn “Không” nếu bạn không phải công dân của Hoa Kỳ.

Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 2Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 2
Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 2

Bước 3: Tiếp tục chọn “KHÔNG“.

Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 3Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 3
Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 3

Bước 4: Một form thông tin hiện lên bạn điền như sau: (Chú ý: Các thông tin dưới bạn phải nhập trùng với trong Hộ chiếu hoặc CMND của bạn)

Cuối cùng click vào “NEXT“.

Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 4Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 4
Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 4

Bước 5: Bước này bạn sẽ tải lên các giấy tờ cá nhân của bạn, bạn có thể dùng: Hộ chiếu, Chứng mình thư nhân dân hoặc giấy phép lái xe, ở đây mình sẽ dùng CMND nhé. Bạn cần chụp lại 3 bức ảnh sau: (Bạn có thể xem ảnh mẫu bên dưới của mình).

  1. Ảnh mặt trước CMND
  2. Ảnh mặt sau CMND
  3. Ảnh chụp tự sướng trên tay cầm CMND và 1 tờ giấy trắng có ghi chữ “The Abyss” + ngày/tháng/năm hiện tại.

Ok. Giờ bạn bắt đầu nhập thông tin và tải ảnh lên như sau:

Cuối cùng click vào “FINISH” để hoàn thành.

Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 5Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 5
Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 5

Bước 6: Ok, như vậy là xong, bạn sẽ được chuyển qua trang KYC và tình trạng đang được xét duyệt như bên dưới, giờ việc của bạn là chờ cho The Abyss xem xét các thông tin và giấy tờ tùy thân của bạn, sau đó họ sẽ gửi Email cho bạn để thông báo thành công hay thất bại, nếu thất bại bạn sẽ phải làm lại.

Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 6Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 6
Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 6

Bước 7: Sau khoảng 4 ngày chờ đợi thì KYC của mình đã được chấp thuận, ABYSS sẽ gửi cho bạn một email thông báo như bên dưới.

Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 7Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 7
Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 7

Và bạn có thể truy cập vào tài khoản của bạn sẽ thấy tình trạng KYC thay đổi:

Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 8Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 8
Xác minh danh tính KYC ABYSS. Ảnh 8

Việc của bạn giờ là chờ đến khi họ mở bán Token thì vào mua thôi, mình sẽ cập nhật hướng dẫn mua token ngay khi họ mở bán bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách mua Token ABYSS khi ICO của dự án mở bán

Phần này mình sẽ cập nhật hướng dẫn ngay sau khi ICO mở bán hoặc có hướng dẫn của họ nhé, việc bạn cần làm bây giờ là đăng ký tài khoản trước và chuẩn bị Ethereum (ETH) hoặc Binance Coin (BNB) để mua Token. Với Ethereum, nếu bạn chưa có thì có thể qua sàn Vicuta hoặc Remitano để mua còn với BNB coin thì bạn qua sàn Binance để mua nhé, xem hướng dẫn dưới đây:

Do chưa có thông báo chính thức từ The Abyss là sẽ mua Token như thế nào và cất giữ ở ví nào. Nhưng mình nghĩ sẽ như các dự án ICO khác là sử dụng ví MyEtherWallet (MEW) hoặc ví hỗ trợ token ERC20 như Metamask, ImToken,.. nếu bạn chưa có ví MEW thì xem hướng dẫn tạo cũng như sử dụng bên dưới và mua ETH hay BNB cũng gửi vào ví MEW luôn nhé.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi Fanpage Blog tiền ảoKênh Telegram của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án ICO cũng như tin tức nóng hổi về Cryptocurrency.

Lời kết

Trên đây là bài viết “[Review ICO]The Abyss là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token FDZ Tháng 3” hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích và đánh giá tổng quan về dự án ICO này của The Abyss Coin. Đây là một dự án ICO cực kỳ tiềm năng mà Blog tiền ảo đánh giá khá cao, hơn nữa, đây là một ICO thuần chứ không phải MLM, bạn xác định sẽ đầu tư lâu dài chứ không ăn sổi như các dự án ICO MLM được đâu nhé.

Xem thêm: Friendz là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token FDZ Tháng 3

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Nội dung có tham khảo từ Trungvanhoang.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular