Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoTROY là gì? Chi tiết dự án IEO lần thứ 11 trên...

TROY là gì? Chi tiết dự án IEO lần thứ 11 trên Binance Launchpad

-

TROY

TROY

Tiếp nối dự án KAVA, đây là là dự án IEO lần thứ 11 trên Binance Launchpad. Dự án lần này sẽ có cái tên Troy. Hãy cùng Blogtienao khám phá xem dự án này có gì HOT nào!

Có thể bạn sẽ quan tâm: Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn cách mua IEO trên sàn Binance.

Troy là gì?

Troy Trade là một nhà mô giới chính (prime broker) chuyên về quản lý tài sàn và giao dịch crypto. Ở thị trường tài chính Hoa Kỳ có các Prime broker như: Goldman Sachs, Fidelity Investments, Interactive Brokers LLC. Nhưng thị trường tiền điện tử vẫn đang có một khoảng trống về dịch vụ mô giới. Đó chính là nguyên nhân dự án Troy ra đời. Troy chính là một mảnh ghép còn thiếu trong bức tranh về Prime boker ở thị trường tiền điện tử.

Troy sẽ cung cấp cho các bạn các dịch vụ mô giới tiền điện tử. Một số dịch vụ có thể kể đến là: Giao dịch giao ngay (Spot), giao dịch ký quỹ (Margin trading), giao dịch phái sinh, lending, staking…Những dịch vụ này bạn có thể sử dụng chỉ với một tài khoản duy nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Binance Lending Là Gì? Lời Khuyên Và Đánh Giá Chi Tiết về BNB Lending

Troy Trade là gì?

Troy Trade là gì?

Đồng tiền điện tử TROY là gì?

Troy là một mã thông báo gốc (native token) trong hệ sinh thái của Troy. Bạn có thể sử dụng loại tiền điện tử này để Staking và mở các tính năng trong Troy Trade.

Phân phối TROY

Phân phối TROY

Phân phối TROY

Ví lưu trữ

Do TROY còn mới nên chưa được nhiều ví hỗ trợ. Token ở đang BEP-2 nên mọi người có thể lưu trữ trực tiếp trên sàn Binance luôn nhé.Các dịch vụ đến từ Troy

Master-Level Trading Platform

Một nền tảng giao dịch với cấp độ cao (Master-level). Nền tảng này cho phép bạn thanh khoản trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Bạn sẽ không cần phải đăng ký nhiều tài đến từ nhiều sàn nữa. Với nền tảng này thì bạn chỉ cần một tài khoản duy nhất. Các chức năng chính có thể kể đến như: kiểm soát rủi ro tự động, quản lí tài khoản linh hoạt, đơn hàng định tuyến thông minh, thanh toán dịch vụ.

Diversified Brokerage Service

Dịch vụ mô giới đa dạng. Cung cấp cho bạn một dịch vụ giao dịch margin, OTC, dịch vụ chuyển và thanh toán thời gian thực. Mức phí cạnh tranh và tốc độ thực hiện đơn hàng cao.

Sophisticated Data Analysis

Phân tích dữ liệu thị trường, Blockchain, dữ liệu giao dịch, xã hội, dữ liệu truyền thông. Những dữ liệu này được phân tích và tối ưu hóa bởi AI và các mô hình định lượng. Từ đó, người dùng có thể đưa ra các quyết định cho mình.

Full-Stack Quantitative Solutions

Cơ sở hạ tầng được cung cấp bởi dịch vụ co-location để thực thi tốt các thuật toán trading với tần suất cao. Cung cấp sự tiếp xúc tốt nhất với các giải pháp định lượng thông qua việc xử lý trực tiếp, đánh dấu lịch sử…

Các sản phẩm của dự án Troy

Công cụ giao dịch

Troy Trade cũng có giao diện giao dịch giống như hầu hết các sàn giao dịch hiện nay. Tại đây bạn có thể quản lí tài sản, đặt lệnh tại các sàn khác nhau, xem chart… Hiện tại, Troy có hỗ trợ 3 sàn: Binance, Huobi, OkEX.

Công cụ giao dịch của Troy

Công cụ giao dịch của Troy

Dữ liệu động

Tại đây, bạn sẽ có được nhiều dữ liệu từ thị trường, dữ liệu trên chuỗi, dữ liệu cộng đồng…

Dữ liệu động

Dữ liệu động

Giải pháp mô giới

Dự án cung cấp các giải pháp mô giới

Các chiến lược định lượng

Giao dịch dựa vào các chiến lược định lượng. Các chiến lược này dựa vào hệ thống đánh giá chiến lược, dịch vụ Co-Location, đi thẳng theo quy trình, theo dõi ngược, đánh dấu dữ liệu lịch sử. Chiến lược này tăng mục đích xử lí giao dịch, cải thiện trải nghiệm người dùng.

Chiến lược định lượng

Chiến lược định lượng

Troy Network là gì?

Khác với Troy Trade. Troy Network hướng đến thị trường phi tập trung gồm các dịch vụ như: lưu trữ, sàn giao dịch, stablecoins.

Troy Network và Troy Trade

Troy Network và Troy Trade

Giống như Binance lúc khởi đầu bằng sàn tập trung. Sau đó, họ mới khởi chạy Binance Chain và có sàn Binance DEX. Troy cũng vậy họ cũng bắt đầu bằng sàn Troy Trade. Tiếp đó họ sẽ chạy blockchain cho riêng (Troy Network). Sau khi đã hoàn thành Troy Network họ sẽ bắt đầu giao dịch phi tập trung.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Binance là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử #1 của Thế giới

Troy network

Troy network

Bằng cách triển khai Troy Network, họ sẽ mang 4 đối tượng vào hệ sinh thái của mình. Bao gồm: Cơ sở hạ tầng Blockchain, Doanh nghiệp truyền thống và thương gia ( Facebook, LINE…), các sàn giao dịch và các thị trường giao dịch, cơ sở hạ tầng DeFI.

Troy ecology

Troy ecology

Cách để có đồng tiền điện tử TROY

Đồng Troy bạn có thể nhận được bằng cách tham gia Binance Launchpad. Nếu bạn không tham gia thì bạn có thể chờ đồng này được niêm yết lên sàn và mua trực tiếp tại Binance.

Có nên đầu tư TROY không?

Blogtienao đã trình bày thông tin cho mọi người về dự án. Mọi người xem xét  và đánh giá có nên đầu tư hay không nhé! Ngoài ra BTA cung cấp thêm một số thông tin cho mọi người phía dưới nha

ROADMAP

TROY ROADMAP

TROY ROADMAP

TEAM & ADVISORS

TEAM & ADVISORS

TEAM & ADVISORS

STRATEGIC INVESTORS

STRATEGIC INVESTORS

STRATEGIC INVESTORS

Chi Tiết Về Dự Án TROY trên Binance Launchpad

Chi tiết bán mã thông báo TROY

Các mốc thời gian quan trọng

*Lưu ý: Tất cả thời gian và ngày giờ đều theo giờ Việt Nam.

Phân phối vé số

Hình thức phân phối vẫn không thay đổi vẫn như lần trước nha mọi người.

Phân phối vé số

Phân phối vé số

Dự Đoán Tỷ Lệ Trúng Của Launchpad 11

Lần trước tỉ lệ trúng chỉ 9.01%. Lần này Blogtienao cũng không mong đợi gì nhiều. Tỷ lệ trúng có thể vẫn sẽ giữ mức 8-10%. Thông thường các dự án gần đây sau khi lên sàn thường sẽ không x cao đỉnh chỉ từ x2 x3. Nhưng anh em có thể canh bắt ăn đợt hồi sau khi dump vào ngày lên sàn. Có thể mang lại cho anh em từ 20%-50% lợi nhuận nếu bắt đúng đáy đó nha.

Ngoài ra mọi người có thể xem thêm video dưới đây để tham khảo thêm dự án này nhé!

Lời kết

Hi vọng qua bài viết này mọi người có thêm được nhiều kiến thức về TROY. Cũng như cách tham gia Binance Launchpad lần thứ 11 này. Blogtienao cảm ơn mọi người đã xem bài viết này và chúc mọi người đầu tư thành công nhé!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular