Cập nhât: Vụ kiện pháp lý giữa Binance và Sequoia

0
667

Sau khi xuất hiện tin tức về vụ kiện tụng giữa CEO của Binance, ông Zhao Changpeng và quỹ đầu tư Sequoia Capital, Binance đã có thông cáo chính thức về vụ việc này trên trang Medium của mình.

“Khi xem xét những quá trình tố tụng pháp lý của Hồng Kông giữa ông Zhao Changpeng (“Ông Zhao”) và một công ty con của Sequoia Capital China (“SCC”), Binance mong muốn đưa ra tuyên bố sau:
 
SCC đã đâm đơn kiện ông Zhao vào cuối tháng 12 năm 2017 mà không đưa ra thông báo nào trước đó. Sau phiên điều trần có đại diện pháp lý của hai bên tham dự vào tháng 4 năm 2018, Tòa án Tối cao Hồng Kông đã xác định rằng đơn kiện này đã không được phê duyệt, vì nó đã được tiến hành sai quy trình và được xem là một sự lạm dụng quy trình của SCC. Trên cơ sở đó, SCC đã được lệnh phải thanh toán các chi phí liên quan đến thủ tục pháp lý của ông Zhao.
 
Ông Zhao phủ nhận tất cả các cáo buộc của SCC liên quan đến vụ tranh chấp hiện tại.
 
Cho đến khi các vấn đề pháp lý giữa hai bên được giải quyết thỏa đáng qua tòa án trọng tài, ông Zhao sẽ không đưa ra thêm bình luận nào về vấn đề này.”

Vậy là cuối cùng Sequoia đã không thể “cố đấm ăn xôi” với Binance. Một chiến thắng pháp lý nữa sẽ càng củng cố danh tiếng của sàn giao dịch này với khách hàng trên quy mô toàn cầu.

Theo coin68

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here