Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền Ảo55 Global Markets là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng...

55 Global Markets là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn từ A-Z

-

55 Global Markets là gì, phí giao dịch trên sàn 55 Global Markets như nào, đăng ký tạo tài khoản trên 55 Global Markets có khó không…Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Blog tiền ảo, cùng theo dõi nhé!

55 Global Markets là gì?

55 Global Markets là một nền tảng giao dịch nhiều loại tài sản có giá trị khác nhau trên thế giới như cổ phiếu, bất động sản, trang sức… sử dụng công nghệ blockchain và các loại tiền điện tử làm phương tiện giao dịch, giúp các giao dịch trở nên minh bạch và hiệu quả hơn. Mục tiêu cuối cùng của 55 Global Markets là sử dụng các loại tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ethereum để kết nối các thị trường thanh khoản truyền thống để hỗ trợ giao dịch một loạt các tài sản có giá trị.

55 Global Markets-la-gi

55 Global Markets-la-gi

Với việc sử dụng công nghệ blockchain, 55 Global Markets sẽ token hóa các loại tài sản có giá trị, đồng thời giúp xóa bỏ các rào cản về thời gian, tiền tệ và ngôn ngữ và mang đến cho mọi người cơ hội bình đẳng để mua và bán tài sản đó trên quy mô toàn cầu.

Tính năng của sàn giao dịch 55 Global Markets

Sàn 55 Global Markets hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn 55 Global Markets hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Ethereum, Litecoin và một số coin khác. Các cặp giao dịch nhiều nhất là BTC/USDT, ETH/USDT và ETH/BTC.

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn 55 Global Markets hiện tại (9/3/2019) là hơn 529 triệu USD, tương đương với 134.470 BTC.

Phí giao dịch trên sàn 55 Global Markets như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng 55 Global Markets gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

Sàn 55 Global Markets có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn 55 Global Markets chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn 55 Global Markets

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn 55 Global Markets

Đầu tiên các bạn truy cập vào: https://www.55.com/. Sau đó click vào “Sign Up” ở góc phải phía trên dùng của màn hình, sau đó sẽ hiện ra như hình ở dưới đây. Có hai cách đăng ký là: “Đăng ký bằng số điện thoại” và “Đăng ký bằng gmail”.

Trong bài viết này chúng tôi chọn đăng ký mẫu bằng gmail, cách đăng ký bằng số điện thoại làm tương tự nhé.

Đầu tiên bạn chọn phần Quốc gia. Sau đó điền email, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu. Phần Rerffal ID bạn có thể bỏ trống. Và nhớ tick vào ô vuông như hình trên nhé! Cuối cùng là Click “Sign Up”. Sau khi ấn Sign Up, sẽ hiện ra captcha như hình ở dưới, bạn kéo từ trái sang phải sao cho mũi tên ở dưới hiện màu xanh là ok.

Khi hoàn thành captcha bạn vào mail để kích hoạt tài khoản và hiện như hình ở dưới là hoàn thành toàn bộ thủ tục đăng ký tài khoản tại 55 Global Markets.

Hướng dẫn xác minh KYC trên 55 Global Markets

Để xác minh KYC trên 55 Global Markets, thì bạn cần làm như sau: Trở về trang chính sau khi đăng ký, bạn click vào “ID Verification”.

Bạn làm theo từng bước hướng dẫn tại phần đó nhé, bao gồm:

Như vậy là hoàn thành phần này. Thời gian xác thực là khoảng 1-2 ngày kể từ ngày bạn gửi thông tin.

Hướng dẫn cài đặt bảo mật và 2FA trên 55 Global Markets

Để cài đặt bảo mật bạn Click vào “Account & Security”.

Tiếp theo, để tăng sự an toàn cho tài khoản của bạn, bạn nên xác thực thêm bằng số điện thoại và Google Authenticator.

Bước 1: Bạn quét mã QR hoặc nhấn chuột vào đường link ở trên trang để cài đặt “Google Authentication” trên điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng ra và quét mã QR do họ cung cấp để nhận một mã code 6 chữ số. Và trong phần này, sàn 55 Global Markets có đưa cho bạn một key để backup việc xác nhận bằng Google Authentication khi không may điện thoại của bạn bị hỏng hoặc bị mất.

Bước 3: Xem và ghi lại key dùng để backup này ra giấy để dùng cho trường hợp đó

Bước 4: Nhập key dùng để backup, mật khẩu đăng nhập và mã code mà app Google Authentication gửi cho bạn ở bước 2. Rồi ấn vào “Enable Google Authentication” là xong.

Hướng dẫn nạp coin/token trên 55 Global Markets

Để nạp coin/token bạn click vào “Balances”. Sau đó màn hình các loại coin/token mà bạn muốn nạp hay rút tại sàn, và sẽ hiển thị như hình dưới.

Bạn có thể chọn Coin/Token muốn nạp và click vào “Deposit”. Ở đây mình chọn AAPLT, tương tự với các đồng khác.

Khi Click chọn AAPLT thì sàn 55 Global Markets sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví BTC của sàn, và nó sẽ tự chuyển thành token/coin mà bạn muốn nạp/rút, bạn chỉ cần gửi BTC từ ví cá nhân vào địa chỉ này.

Lưu ý:

Hướng dẫn rút Coin/Token trên 55 Global Markets

Để rút coin/token bạn click vào “Balances”, sau đó bạn chọn coin/token muốn rút và Click vào “Withdraw”.

Sau đó chọn địa chỉ mà bạn muốn rút về, số lượng cần rút và Click vào “Submit”.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn 55 Global Markets

Để thực hiện giao dịch trên sàn một cách nhanh chóng bạn click vào “Balances”, sau đó bạn chọn coin/token muốn giao dịch và Click vào “Trade” và sẽ có màn hình sẽ hiển thị như hình dưới.

Ở đây mình chọn cặp AAPLT/USDT, các cặp giao dịch khác làm tương tự.

Ở phần “Buy AAPLT” bạn có thể chọn số lượng token AAPLT muốn mua, và ấn vào Buy là xong.

Ở phần “Sell AAPLT” bạn có thể chọn số lượng token AAPLT muốn bán, và ấn vào Sell là xong.

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết trên, Blog tiền ảo đã giúp bạn tìm hiểu thì 55 Global Markets là gì và hướng dẫn bạn cách sử dụng sàn 55 Global Markets một cách chi tiết nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì, hay gặp khó khăn khi sử dụng sàn 55 Global Markets thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular