Trang chủTiền ẢoTop 3 Sàn Giao Dịch Quốc Tế Được Ưa Chuộng Tại Việt...

Top 3 Sàn Giao Dịch Quốc Tế Được Ưa Chuộng Tại Việt Nam

-

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo uy tín và bảo mật trên thế giới, theo coinmarketcap thì có cả trăm sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau, mỗi sàn đều có 1 ưu thế riêng, tuy nhiên nếu xét về phổ biến thì mình xin tổng hợp 3 sàn giao dịch tốt hiện nay mà nhà đầu tư tiền ảo nên tham gia.

1. Sàn Houbi

Huobi.Pro là một trong Top 3 sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay, Và hiện tại Houbi xếp vị trí thứ 3. Nhờ chính sách khuyến mãi và hỗ trợ người dùng tuyệt đối cùng chiến lượt marketing đầu tư hiệu quả mà Houbi luôn giữ được niềm tin trong mắt nhà đầu tư. Hiện nay, Houbi đang đầu tư thêm vào mảng blockchain, mở rộng thị trường ra các nước khác ngoài Trung Quốc. Đặc biệt ở Huobi, các bạn có thể tham gia cùng lúc nhiều hệ sinh thái khác nhau : Sàn Giao Dịch Huobi, Sàn OTC Huobi, Huobi 10 index, Huobi Margin,….Các bạn có thể xem thêm ở các bài viết dưới đây :

sàn giao dịch huobisàn giao dịch huobi
khối lượng giao dịch 24h sàn giao dịch Huobi

2. Sàn Binance

Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay với khối lượng giao dịch lớn kỷ lục, Do có nhiều ưu đãi, công cụ tốt nên được rất nhiều nhà đầu tư tiền ảo thích vì chi phí giao dịch khá thấp, nhiều công cụ xài rất hay và dễ sử dụng. Với mình thì mình ưa thích nó bởi vì mức phí của nó khá thấp, giao dịch lại nhanh, khớp lệnh nhanh, ít phải chờ đợi.

Dù chỉ mới phát triển hồi cuối năm 2017, nhưng đến nay Binance đã vươn lên thống lĩnh vị trí số 1 ( tại thời điểm em viết bài này ). Binance với ưu tiên mở rộng nên luôn luôn có những ưu đãi, hiện tại đang đầu tư để mở sàn giao dịch tại Malta, Australia và 1 vài nước châu phi.

sàn giao dịch binancesàn giao dịch binance
khối lượng giao dịch 24h sàn giao dịch binance

3. Sàn Bibox

Bibox là 1 sàn giao dịch mới ra đời, theo chân các đàn anh phía trên, Bibox với tốc độ tăng trưởng chóng mặt là 1 nơi hay để nhà đầu tư tham gia. Các chính sách ưu đãi về phí giao dịch ở bibox kèm theo công nghệ mới (công nghệ mà nhà sáng lập bibox nói là tích hợp ưu điểm giữa sàn binance và houbi) sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng đầu tư và sử dụng

sàn giao dịch biboxsàn giao dịch bibox
khối lượng giao dịch 24h sàn giao dịch bibox

Lý do mình chọn 3 sàn này , như đã nói ở trên, vì khối lượng giao dịch lớn, dễ khớp lệnh kèm theo phí giao dịch rất thấp, tiện cho anh em lướt sóng ngắn, Việc bảo mật rất ok nên ngay cả nhà đầu tư mới hay cũ cũng đều an tâm. Ngoài ra mình chọn nó vì coin sàn của nó rất hấp dẫn để đầu tư : Như sàn Binance thì có con BNB, còn Houbi thì có con HT, sàn Bibox thì có con BIX

Còn một số sàn giao dịch khác cũng rất phổ biến mà các bạn nên biết :

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img