Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBitinka là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin lớn tại...

Bitinka là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin lớn tại Châu Mỹ

-

Sự phát triển của Bitcoin hiện nay đang phát triển rất nhanh và rộng, nó phát triển trên toàn cầu chứ không phải chỉ một khu vực nhất định. Hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo lớn tại châu Mỹ. Đó là Bitinka, bạn có biết Bitinka là gì? Nó có những tính năng gì? Phí của nó ra sao? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Bitinka là gì?

Bitinka là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo được thành lập vào năm 2013 bởi Roger Gabriel có trụ sở tại Peru. Sàn Bitinka là một sàn hoạt động khắp Châu Mỹ Latin cho phép người dân ở khu vực đó có thể thực hiện giao dịch và mua bán các Bitcoin và các đồng tiền ảo khách dễ dàng và nhanh chóng.

bitinka

bitinka

BitInka hiện đang chủ yếu hoạt động tại: Mỹ, Argentina, Bolivia, Brazil, Chilê, Colombia, Panama, Peru và một số khu vực khác như Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha. Và hỗ trợ rất nhiều rất nhiều loại tiền pháp quy như Dollar Mỹ (USD), Nuevo Sol, Peso Argentinian, Boliviano, Peso Chilê, Peso Colombia, Bolivar, CNY và Euro; Đô la Hồng Kông, Peso Mêhicô và Ấn Độ Rupee sẽ sớm ra mắt.

Tính năng của sàn giao dịch Bitinka

Sàn Bitinka hỗ trợ coin và thị trường nào

Bitinka là một sàn giao dịch hỗ trợ rất nhiều đồng tiền ảo cũng như tiền pháp định như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, DASH và XRP và các đồng tiền pháp quy được hỗ trợ bao gồm Dollar Mỹ (USD), Nuevo Sol, Peso Argentinian, Boliviano, Peso Chilê, Peso Colombia, Bolivar, CNY và Euro; Đô la Hồng Kông, Peso Mêhicô và Ấn Độ Rupee.

Sàn Bitinka hỗ trợ nhiều thị trường gồm LTC, ETH, USD, EUR, ARS, BRL, PEN, CLP, COP, CNY.

Phí giao dịch trên sàn Bitinka như nào

Phí giao dịch tại Bitinka là khá cao, với mức phí Bitcoin với Bitcoin là 0.5%, từ Bitcoin sang tiện tệ pháp định là 1%, phí chuyển tiền đến ví tiền của người không đăng ký tài khoản tại sàn là 3%. Phí rút tiền bằng BTC là 0.15%.

Tiền gửi Bitcoin tối thiểu là 0.0001 BTC, rút tiền tối thiểu là 0.002 BTC.

phi-bitinka

phi-bitinka

Phí giao dịch tại Bitinka

Xem chi tiết các loại phí của Bitinka là https://www.bitinka.com/uk/comissions

Các phương thức thanh toán tại sàn Bitinka

Sàn giao dịch Bitinka hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng tại ngân hàng được sàn hỗ trợ, ngoài ra sàn còn có phương thức thanh toán riêng có tên là InkaPay

Lời kết

BitInka hiện đang là một trong những sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo lớn nhất ở khu vực Nam Mỹ. Ưu điểm của sàn là hỗ trợ nhiều loại đồng coin khác nhau và nhiều loại đồng tiền pháp quy, cùng với hỗ trợ nhiều ngân hàng khác nhau điều này là rất thuận lợi cho việc đa dạng người dùng tại sàn. Hạn chế của sàn là phí giao dịch cao so với mặt bằng chung của các sàn khác và có yêu cầu số tiền tối thiểu khi gửi và rút tiền.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn BitInka thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn BitInka nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular