Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBluzelle là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Bluzelle Coin...

Bluzelle là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Bluzelle Coin (BLZ)

-

Bluzelle Coin (BLZ) là gì?

Bluzelle là một nền tảng cung cấp dịch vụ lưu trữ cơ sở dữ liệu cho các dApps (Các ứng dụng phân cấp) được xây dựng trên công nghệ blockchain. Bluzelle tập trung vào việc lưu trữ dữ liệu kích thước nhỏ hơn và cố định có thể dễ dàng định vị và truy cập vào cơ sở dữ liệu của họ. Và nó được tạo ra phục vụ chủ yếu cho các nhà phát triển dApps, để khắc phục các hạn chế của các hệ thống cơ sở dữ liệu hiện có là chi phí cao, khả năng mở rộng hạn chế và phức tạp trong việc lưu trữ. Bluzelle là sự kết hợp của nền kinh tế chia sẻ thông tin với nền kinh tế tiền điện tử.

bluzelle

Trong nền tảng Bluzelle sử dụng 2 loại token chủ yếu là BLZBNT. Trong khi BLZ là token chính công khai của dự án được dùng để mua BNT, và BNT là token nội bộ của dự án được sử dụng để trả tiền cho việc lưu trữ và truy xuất dữ liệu trong nền tảng. Các token BLZ và BNT có thể được thay đổi với nhau thông qua Gateway token Bluzelle. Người giữ token BLZ tạo ra giá trị bằng cách chuyển đổi token sang BNT và sử dụng nó để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng Bluzelle.

Tính năng và đặc điểm Bluzelle Coin

Để đảm bảo cho các nhà phát triển đạt được hiệu suất tốt, độ tin cậy và khả năng mở rộng cao nhất, Bluzelle tập hợp các nút (nodes máy tính) hoạt động cùng nhau để lưu trữ và quản lý dữ liệu. Dưới đây là các tính năng và đặc điểm chính của Bluzelle.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Bluzelle Coin

Đội ngũ phát triển của Bluzelle Coin

Đội ngũ nòng cốt của Bluzelle bao gồm các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm chuyên sâu trong việc phát triển các ứng dụng phân quyền. Dưới đây là các thành viên chính của Bluzelle

Bluzelle-team

Phần còn lại của đội ngũ bao gồm 5 nhà phát triển cao cấp, chuyên gia về QA, người đứng đầu bộ phận bán hàng và cộng tác viên phát triển sản phẩm.

Nhóm tư vấn của nhóm gồm chín chuyên gia công nghệ “nặng ký” đến từ các công ty như Facebook, Paypal, Linkedin, Ripple,…Các nhà đầu tư giai đoạn đầu của công ty bao gồm một số công ty nổi tiếng như: Global Brain, True Global Ventures, Lun Partners, và Kenetic Capital.

Tỷ giá của đồng tiền ảo BLZ Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử BLZ được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 2/2018 với giá ban đầu là 0.42 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 9/5/2018 thì giá đồng tiền mã hóa BLZ là 0.63 USD/1 coin.

Bluzelle-ty-gia

Hiện tại đồng tiền kỹ thuật số BLZ có tổng vốn hóa đang là hơn 114 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 5 triệu USD. Số coin được phát hành là 500.000.000 BLZ, số coin đang được khai thác là 178.927.098 BLZ. Bạn có thể xem Tỷ giá Bluzelle Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán BLZ Coin ở sàn giao dịch nào?

Bluzelle-market

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng BLZ tại nhiều sàn giao dịch trên thế giới gồm Binance, Huobi, Gate.io, COSS, IDEX qua các cặp BLZ/BTC, BLZ/ETH là chủ yếu.

Lưu trữ đồng BLZ Token ở ví nào?

Bluzelle được phát triển trên nền tảng Ethereum nên BLZ là một token ERC-20, vì vậy nó được lưu trữ tại các loại ví tiền điện tử theo chuẩn ERC20 được sử dụng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ BLZ coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Bluzelle Coin (BLZ)

Lời kết

Trên đây là những điều bổ ích về đồng tiền điện tử Bluzelle Coin (BLZ) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức tổng quan về BLZ coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền kỹ thuật số BLZ với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular