Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCoinSuper là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện...

CoinSuper là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Hồng Kông

-

CoinSuper là gì?

CoinSuper là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào năm 2017, có trụ sở chính tại Hồng Kông. CoinSuper sở hữu một đội ngũ phát triển ưu tú với nhiều kinh nghiệm trong tư vấn tài chính, quản lý tài sản và quan trọng nhất, tiền điện tử và công nghệ tài chính.

coinsuper

coinsuper

CoinSuper coi an ninh, tuân thủ và ổn định là trọng tâm chính của mình và cam kết cung cấp dịch vụ giao dịch theo định hướng khách hàng, đem lại sự hiệu quả, chuyên nghiệp và an toàn cho các khách hàng.

Tính năng của sàn giao dịch CoinSuper

Sàn CoinSuper hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn giao dịch CoinSuper hỗ trợ rất nhiều các loại token và coin khác nhau, từ những đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Dash và Litecoin thì còn có rất nhiều đồng coin và token khác. Một số coin và token được giao dịch nhiều nhất trên CoinSuper tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này gồm:

coinsuper-market

coinsuper-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn CoinSuper thời điểm hiện tại là hơn 96 triệu USD, tương đương với hơn 14.657 BTC.

Phí giao dịch trên sàn CoinSuper như nào?

Các loại phí chính trong nền tảng CoinSuper gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

coinsuper-phi

coinsuper-phi

Sàn CoinSuper có lừa đảo (Scam) không

Ở thời điểm hiện tại sàn CoinSuper chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn CoinSuper

Lời kết

Trên đây là bài viết về “CoinSuper là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Hồng Kông” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều kiến thức hay về sàn CoinSuper này. Ưu điểm của sàn CoinSuper là có bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại coin và token, miễn phí phí nạp tiền. Nhược điểm của sàn là có nhiều mức yêu cầu tối thiểu, không hỗ trợ giao dịch kí quỹ, tình hình hỗ trợ tiền pháp quy chưa rõ ràng. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, bảo mật cũng như xác minh tài khoản trên sàn CoinSuper, các bạn chú ý theo dõi nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular