Trang chủTiền ẢoLivecoin là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử...

Livecoin là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới

-

Kể từ khi công nghệ blockchain phát triển, đã cho ra rất nhiều đồng tiền ảo mới và cũng làm xuất hiện rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo phục vụ cho nhu cầu trao đổi tiền ảo với nhau của người dùng. Trong đó có những sàn chỉ phục vụ một thị trường nhất định cụ thể là một quốc gia hay một khu vực lãnh thổ nhất định, có những sàn phục vụ cho mọi người trên thế giới.

Trong bài viết hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến độc giả một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo hàng đầu thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử. Đó là Livecoin, vậy Livecoin là gì? Nó có những tính năng gì để có thể trở thành một trong những sàn tiền ảo hàng đầu tại thế giới? Cùng theo dõi bài viết sau đây của Blog tiền ảo để biết nhé!

Livecoin là gì? 

Livecoin là một sàn giao dịch tiền điện tử giữa các loại tiền điện tử với nhau như Bitcoin và các Altcoin khác, hay giữa tiền điện tử và tiến pháp định như USD, EUR được thành lập vào năm 2013 bởi công ty Delta E-Commerce Ltd, công ty có trụ sở tại London, Anh nhưng các máy chủ của sàn đặt tại Metairie, Louisiana, Hoa Kỳ. (Xem hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên livecoin bên dưới:)

livecoin-bitcoin

livecoin-bitcoin

Livecoin là một sàn giao dịch không tập trung vào thị trường của một khu vực hay một quốc gia cụ thể nào mà là một sàn giao dịch toàn cầu. Nhưng có vẻ nó ưu tiên thị trường ở Nga hơn nhiều thị trường, điều đó được người dùng chứng minh nó cung cấp nhiều tính năng hơn ở thị trường Nga như các phương thức thanh toán chủ yếu tại sàn đều là nhưng phương thức thanh toán phổ biển tại Nga, phần thanh toán lấy đồng tiền của Nga làm mặc định để quy đổi thậm chí còn có một video riêng bằng tiếng Nga để hướng dẫn cho người mới bắt đầu tham gia tại sàn.

Tính năng của của sàn Livecoin

Trang web của sàn cung cấp mã xác thực hai yếu tố (2FA) và mã PIN cũng như thông báo qua SMS và email khi có hoạt động đáng ngờ tại tài khoản của người dùng. Livecoin sử dụng hệ thống kho lạnh để bảo vệ các đồng coin của khách hàng. Hay bạn cũng có thể hạn chế quyền truy cập vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng hệ thống Google Authenticator và danh sách địa chỉ IP trắng – điều mà không phải tất cả các sàn giao dịch khác đều cung cấp. Livecoin chưa bao giờ bị tấn công, cũng như gặp phải bất kỳ sự cố bảo mật quan trọng nào suốt từ 2013 đến hiện tại (điều này nói lên răng hệ thống bảo mật tại Livecoin rất tốt).

Livecoin cung cấp dịch vụ giao dịch nhiều đồng coin khác nhau bao gồm những đồng coin phổ biến như: Bitcoin, Ether, Dash, Litecoin, Monero hay các đồng coin ít người biết đến như Doge, Steem. Và tất cả các đồng coin đó đều có thể thực hiện giao dịch với tiền pháp định được. Tại sàn Livecoin các đồng tiền pháp quy được hỗ trợ là USD, EUR hoặc RUB.

Giao diện web của sàn được thiết kế độc đáo và tương đối dễ sử dụng cùng với thời gian tải trang nhanh. Chỉ với một một cú nhấp chuột, việc chuyển đổi giữa các thị trường và các đồng tiền được thực hiện nhanh chóng. Hiện tại sàn chưa có ứng dụng dành cho Android và iOS, nhưng trang web của sàn được thiết kế có thể đáp ứng tốt việc giao dịch trên các thiết bị di động.

Là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo toàn cầu nên tại sàn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau gồm: tiếng Anh, tiếng Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nga, Ấn độ, Italia, Thỗ Nhĩ Kì .

Nhóm hỗ trợ từ Livecoin chuyên nghiệp và thân thiện. Các loại hỗ trợ được cung cấp là chat 24/7 và email hỗ trợ. Hay là trao đổi qua một trang FAQ từ xa trên diễn đàn Bitcointalk (một trong những diễn đàn lớn nhất về Bitcoin, đó là một nơi tuyệt vời để đặt câu hỏi).

Phí trên sàn Livecoin như nào

Việc gửi tiền và rút tiền kỹ thuật số tại Livecoin là miễn phí

Phí gửi tiền bằng tiền pháp quy có các khoản phí sau:

Phí rút tiền pháp quy thấp hơn một chút:

Bạn có thể xem thêm phí giao dịch cũng như các loại phí khác, cũng như các giới hạn rút tiền và đặt hàng của sàn Livecoin tại đây.

phi-livecoin

Phí giao dịch tại Livecoin

Lời kết

Livecoin là một trong ít những sàn giao dịch thương mại giữa rất nhiều loại altcoin ít người biết đến với các loại tiền tệ pháp định với chi phí cạnh tranh, điều đó làm cho những đồng coin đó trở thành một có giá trị, đáng tin cậy và giá cả phải chăng trao đổi.

Ưu điểm Nhược điểm

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn Livecoin thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn Livecoin nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img