Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoElectroneum là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ETN Coin là...

Electroneum là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ETN Coin là gì?

-

Electroneum là gì?

Electroneum (ETN) là một đồng tiền điện tử xây dựng dựa trên blockchain gốc của bitcoin. Dự án Electroneum ra mắt công chúng qua đợt mở bán ICO vào ngày 14/09/2017 tại Anh. Được phát triển để sử dụng trong game di động và thị trường cơ bạc online, ETN coin sẽ là đồng tiền điện tử thân thiện nhất trên thế giới với việc quản lý và khai thác coin dễ dàng trên một ứng dụng di động.

Electroneum là gì?
Electroneum là gì?

Mục đích của dự án Electroneum?

Mục đính chính của dự án là tạo ra một đồng tiền kỹ thuật số dễ sử dụng nhất đến với những người sử dụng điện thoại thông minh. Mục tiêu lâu dài sẽ là trở thành tiền tệ thanh toán cho các ứng dụng trò chơi và sòng bài, cụ thể hơn như sau:

Thống trị thị trường tiền điện tử trên thiết bị di động

2,2 tỷ người đang sử dụng điện thoại di động, tuy nhiên rất ít người trong số đó biết đến tiền số, cách khai thác và ứng dụng của nó, ENT ra đời để thống trị thị trường đầy tiềm năng này.

Đồng tiền dễ dàng quản lý và ẩn danh

Electroneum giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng đồng tiền. Các giao dịch trong Electroneum xảy ra nhanh và ẩn danh hơn. Nó cung cấp tính ẩn danh tuyệt vời, nếu các đồng tiền như Bitcoin, Ethereum khi ai đó có địa chỉ ví của bạn, họ có thể theo dõi toàn bộ giao dịch, tài sản của bạn nhưng với ENT thì điều này là không thể, tất cả đều được ẩn danh.

Đồng tiền siêu bảo mật

Các bạn có thể nghe hàng chục câu chuyện về việc Bitcoin hay ETH bị đánh cắp do bị lộ Private Key, nhưng đối với ETN, họ đã phát triển ví tiền OFFLINE (giống như các ví lạnh hiện nay), và bạn có thể chuyển ETN vào các ví đó, để hack được nó có thể nói là bất khả thi.

Hãy tưởng tượng việc ai đó có thể hack và giành quyền truy cập vào ví điện tử offline Electroneum cũng giống như việc cùng lúc có hàng trăm người trúng độc đắc Vietllot vậy.

Đồng tiền có tốc độ giao dịch, xử lý nhanh

Giao dịch xử lý diễn ra rất nhanh, ETN có thể sẽ được sử dụng để thanh toán cho các trò chơi, ứng dụng và các nhu cầu khác của người sử dụng (Tự trao đổi lấy USD xài chẳng hạn)

Các sản phẩm cụ thể của Electroneum sẽ là gì?

Electroneum sẽ phát hành các nền tảng, ứng dụng sau:

Electroneum hoạt động như thế nào?

Ngay khi bạn cài đặt ứng dụng của Electroneum thì ngay lập tức bạn sẽ được tham gia vào thị trường tiền điện tử Electroneum, tài khoản của bạn sẽ được nhận ETN ngay cả khi bạn tham gia các trò chơi, chạy ứng dụng hoặc chỉ bật điện thoại ở chế độ màn hình.

Electroneum hoạt động thế nào?

Khi bạn có ETN trong tài khoản, bạn có thể chuyển nó sang các tài khoản khác để giao dịch, mua bán sản phẩm, trả tiền để mua các trò chơi, ứng dụng hoặc đơn giản là thanh toán một món hàng mà người bán đồng ý nhận ETN thay cho tiền tệ, tất cả giao dịch sẽ diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản.

Đội ngũ phát triển dự án Electroneum coin

Đội ngũ phát triển dự án Electroneum coin

Đồng tiền ảo Electroneum được mua bán ở đâu?

Hiện tại thì đồng tiền Electroneum mới được niêm yết trên sàn giao dịch Cryptopia – một sàn giao dịch tiền tệ số lớn nhất của New Zealand, với các cặp ETN/BTC, ETN/LTC, ETN/USDT và ETN/DOGE. Để mua bán được đồng ETN coin trên sàn Cryptopia bạn cần mua Bitcoin rồi chuyển lên sàn để mua ETN, nếu bạn muốn đầu tư vào Electroneum thì có thể qua Vicuta.com mua BTC rồi nạp vào Cryptopia nhé. Xem hướng dẫn mua bán coin trên Vicuta và cách mua bán trên Cryptopia dưới đây:

Tỷ giá hiện tại của đồng Electroneum là bao nhiêu?

Tỷ giá Electroneum

Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 ETN = 0,075199 USD và có tổng vốn hóa thị trường là 375.809.563 USD. Electroneum mới ICO không lâu nhưng đã huy động được một số lượng vốn lên đến vài chục triệu USD và nhanh chóng có mặt trong top 50 đồng coin giá trị nhất. Bạn có thể xem Tỷ giá Electroneum coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động về giá của nó nhé.

Xem thêm thông tin về dự án Electroneum tại:

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular