Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoSmartCash là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo SMART Coin là...

SmartCash là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo SMART Coin là gì?

-

SmartCash là gì?

SmartCash (SMART) là một đồng tiền kỹ thuật số mới, được tách ra từ dự án Zcoin. SmartCash được phát triển dựa trên công nghệ blockchain phân quyền với mong muốn mang lại một hệ thống thân thiện với người dùng và công đồng cryptocurrency. Các nhà phát triển tạo ra SmartCash nhằm mục đích mang lại một đồng tiền số mạnh mẽ và phát triển nhanh nhất bằng cách ưu tiên các phần thưởng block cho cộng đồng.

Tính năng khác biệt của SmartCash

1. SmartHive

Smarthive

Để tạo ra và duy trì cấu trúc quản trị phân cấp, SmartCash giới thiệu hai khái niệm là SmartHive và Hive Structuring Teams (HST). SmartHive cho phép bất kỳ ai giữ Coin có thể bỏ phiếu cho các đề xuất của cộng đồng. SmartHive sẽ là linh hồn của dự án, cho phép bất cứ ai tham gia và gửi các đề xuất, giúp tạo ra sự tăng trưởng hữu cơ ở cấp cơ sở, tạo cơ cấu quản lý từ dưới lên trên.

2. Hive Structuring Teams

Hive Structuring Teams (HST) sẽ đặt nền móng cho dự án và thiết lập khuôn khổ cho sự tiến triển của dự án. Ban đầu, Hive Structuring Teams sẽ điều hành ba phòng riêng biệt phụ trách các khu vực dự án quan trọng, như phát triển, tiếp cận và hỗ trợ. Mỗi phòng ban trong số ba phòng ban này sẽ hoàn tất việc tuyển dụng nhân viên. Khi các đội lớn hơn tám thành viên sẽ được chia nhỏ thành nhiều nhóm, mỗi nhóm có ngân sách riêng và điều phối đội, hoạt động tự chủ mà không có lệnh trung tâm và cơ cấu kiểm soát tại chỗ.

Hive Structuring Teams bao gồm những người trực tiếp tham gia vào dự án, trong khi SmartHive có nhiệm phụ đăng ký và thu hút các thành viên cộng đồng và các bên thứ ba quan tâm đến việc phát triển SmartCash thành một đồng tiền chung trên toàn cầu.

3. SmartVoting

Smartvote

Tất cả người dùng Smartcash xứng đáng có tiếng nói ngay từ ngày đầu khi tham gia. Đó là lý do tại sao Smartcash là người tiên phong trong không gian quản trị tiền tệ số và được xây dựng xung quanh SmartHive, nền tảng cho phép tất cả người dùng bỏ phiếu theo hướng dẫn của dự án. Thông tin chi tiết về tín năng này sẽ được SmartCash cập nhật chi tiết sau.

Về cơ bản, mỗi SmartCash Token có giá trị như 1 phiếu bầu, để giữ cho nó đơn giản hơn.

4. SmartRewards

Smartrewards

SmartRewards là một cơ chế ổn định giá và là một cách để khuyến khích người dùng giữ coin lâu dài. Người nắm giữ coin lâu dài được xem là chìa khóa thành công của dự án kể từ khi quỹ SmartHive cần SmartCash để tài trợ cho các đề xuất có ý nghĩa của bên thứ ba và giúp phát triển SmartCash thành một đồng tiền chung toàn cầu. Mỗi địa chỉ ví giữ ít nhất 1000 SmartCash sẽ được thanh toán 30 ngày 1 lần sau ngày snapshot thứ 25. Các SmartRewards sẽ vượt qua khoản phân bổ phần thưởng 15% block.

5. ReNew

Renew

Để đạt được mục tiêu cuối cùng của SmartCash là có thể thay thế cho tiền tệ chính thống và áp dụng rộng rãi, việc sử dụng Zerocoin là nền tảng phù hợp nhất. Zerocoin giúp người sử dụng tạo ra đồng tiền mới thông qua tính năng Renew để trao đổi với coin cũ. Những đồng coin mới này không có lịch sử nhưng vẫn có thể xem được một cách công khai trên sổ cái, nơi mà tất cả mọi người đều xem dược mọi giao dịch dễ dàng nhất. Giải pháp này không cho phép theo dõi từ các dịch vụ như Coinfirm và nhanh hơn so với Coinjoin.

6. InstantPay

Instantpay

InstantPay sẽ là một tính năng chính cho phép bán hàng tại cửa hàng và mua hàng trực tuyến tại điểm bán hàng. Mọi người có thể sử dụng cryptocurrency làm phương tiện để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ. InstantPay sẽ biến nó thành hiện thực và cho phép các giao dịch thực hiện nhanh tức thì, thậm chí nhanh hơn việc sử dụng Visa hoặc Mastercard của bạn.

Cho dù bạn muốn mua cà phê tại cửa hàng cà phê yêu thích của bạn, đổ xăng cho chiếc xe của bạn tại trạm xăng gần nhất, mua vé xe buýt hoặc trả tiền để tải video, InstantPay sẽ giúp bạn làm tất cả điều đó. Việc này hiện không thể thực hiện được với Bitcoin do những hạn chế về công nghệ và những ràng buộc về mạng lưới, dẫn đến sự chậm trễ trong giao dịch và phí cao.

Mua bán đồng SMART coin ở sàn nào?

Hiện tại đồng tiền ảo SmartCash đang được giao dịch trên 3 sàn là Cryptopia (cặp SMART/BTC, SMART/LTC, SMART/DOGE), CoinExchange (cặp SMART/BTC, SMART/DOGE) và Stocks.Exchange (cặp SMART/BTC). Trong đó sàn Cryptopia là sàn có khối lượng giao dịch đồng Smart coin lớn nhất. Dưới đây là link mua bán của các sàn:

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào đồng SmartCash này thì có thể xem hướng dẫn mua bán trên 2 sàn CoinExchange và Cryptopia dưới đây: (Lưu ý: Trong bài mình ví dụ cụ thể một coin nhất định, bạn có thể làm tương tự cách làm như vậy chỉ thay bằng đồng SMART thôi nhé.)

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền SmartCash

Tỷ giá hiện tại của đồng SmartCash
Tỷ giá hiện tại của đồng SmartCash

Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này giá 1 SMART = $0.142529 và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 108,362,799 USD tương đương với 18,971 BTC và xếp hạng 58 trên CoinMarketCap. Trước đó khoảng 2,3 ngày đồng coin này đã tăng trên 200% do được nhiều nhà đầu tư rót vốn vào. Bạn có thể xem Tỷ giá SmartCash được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được tình hình biến động giá cũng như vốn hóa của đồng coin này nhé.

Theo dõi dự án SmartCash tại:

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular