Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoEMOGI Network (LOL) là gì? Hướng dẫn tham gia đầu tư LOL...

EMOGI Network (LOL) là gì? Hướng dẫn tham gia đầu tư LOL trên Huobi Prime

-

Dạo gần đây, Prime rất là HOT với khả năng đem về lợi nhuận cũng như lãi cao, Và không ngoài dự đoán của Blogtienao. Huobi Global sẽ chính thức ra mắt dự án Huobi Prime thứ 5, mang tên EMOGI Network (LOL), vào lúc 20:00 (GMT + 8) vào ngày 15 tháng 8 năm 2019.

Emogi network (LOL) là gì

Giới Thiệu Về Prime 5 – EMOGI NETWORK (LOL)

Chi tiết dự án

Điều Kiện Tham Gia

Nắm giữ tối thiểu hàng ngày 1.000HT bắt đầu từ danh sách Prime thứ 4 đến vòng Prime sắp tới (ví dụ: HT Giữ định kỳ 00: 00: 00, ngày 16 tháng 7 năm 2019 – 23:59, ngày 14 tháng 8 năm 2019 GMT + số 8)

Tiêu chí đủ điều kiện tham gia cho các vòng Prime tiếp theo: Thời gian tổ chức HT được tính từ vòng Prime cuối cùng cho đến vòng Prime sắp tới. Người dùng phải giữ tối thiểu 1.000HT trong Thời gian tổ chức HT để đủ điều kiện tham gia Vòng Prime sắp tới.

Tuy nhiên nếu bạn nào được cấp QUORA HT CAP thì sẽ không cần phải nắm giữ HT theo thời gian quy định. Tuy nhiên quy định mới của Prime5 khác với Prime4 một chút (Một chút này làm bao nhiêu anh em nản lòng.)

Đó là kể cả khi bạn được cấp 1000 QUORA HT CAP, bạn cũng phải chuẩn bị đủ 1000 HT để tham dự Hichic, Nếu lần trước chỉ cần 100 HT là dư xài thì thì 1000 HT, 5k QUORA thì phải chuẩn bị 5000 HT.

Trước khi đi vào dự đoán, thì chúng ta tìm hiểu EMOGI NETWORK là gì trước nhé.

EMOGI NETWORK (LOL) Là Gì?

EMOGI NETWORK (LOL) là một loại tiền kỹ thuật số an toàn có thể được gửi từ người này sang người khác qua internet. Giao dịch có phí rất thấp và được hoàn thành gần như ngay lập tức mà không có ngân hàng hoặc chính phủ nào tham gia.

Tại sao là EMOGI? Nó như cái ICON vui? Biểu tượng cảm xúc được sử dụng và hiểu trên toàn thế giới, và nhanh chóng trở thành một ngôn ngữ phổ quát. EMOGI phấn đấu để được tiền công nhận và chấp nhận trên toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về dự án này, các bạn xem tại đây nhé: https://emogi.io/#feature

Hướng Dẫn Đầu Tư EMOGI NETWORK (LOL) Trên Huobi Prime

Như đã nhắc ở trên, điều kiện cần và đủ là bạn phải có tài khoản Huobi đã KYC (nghĩa là đã xác minh danh tính) và phải nắm giữ đủ HT số lượng cũng như theo thời gian quy định. Bạn nào chưa có tài khoản thì nhanh tay đăng ký nhé: https://daututienao.com/go/huobi

Tỷ lệ trúng sẽ tăng lên khi bạn có 5 vé, và ngược lại, tỷ lệ trúng sẽ giảm nếu bạn chỉ có 1 vé, tuỳ thuộc vào độ may mắn khi vòng 1 sẽ là quay số

Dự Đoán Tỷ Lệ Trúng Về Prime5 EMOGI NETWORK

Nhìn hardcap cũng như số lượng mở bán, Ad dự đoán nó cũng sẽ  x5 so với giá của vòng 2 và x8 so với giá vòng 1 (giá dự đoán). Và tỷ lệ trúng sẽ tăng lên cao hơn so với Prime4, bởi vì lý do ở trên mà Ad đề cập, Ad được cấp 5k QUORA thì phải chuẩn bị 5000 HT trong tài khoản, rất khó phải không?!!!

Tuy nhiên, nếu ai đã từng tham gia Prime4 thì sẽ hiểu, bất kỳ ai tham gia đều sẽ mua được token, nhưng càng đông thì số token sẽ càng ít. Do đó, mọi người tự quản lý rủi ro của bản thân để rồi quyết định tham gia hay không nhé.

Trong đợt này, Blogtienao sẽ vẫn tiếp tục xin QUORA HT CAP cho cộng đồng của BTA, những ai đã tham gia minigame cách đây 20 ngày thì yên tâm nhé, các bạn sẽ nhận được CAP, chỉ việc chọn giá HT phù hợp để vào, tránh đu đỉnh. Ngoài ra Huobi còn cấp Bounty riêng cho cộng đồng chúng ta, chi tiết thì Ad sẽ phổ biến và cập nhật sau, cũng trong bài viết này luôn nha

 

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular