Trang chủTiền ẢoCoin Sàn Bí Ẩn Hứa Hẹn Sẽ Tăng Mạnh Trong Tháng

Coin Sàn Bí Ẩn Hứa Hẹn Sẽ Tăng Mạnh Trong Tháng

-

Update : Bài viết chỉ có giá trị trong khoảng đầu và giữa tháng 4, đây là short không phải long

Trong bài viết trước về phân tích các coin, chúng tôi đã đề cập đến sự cất cánh của các coin sàn. Lẽ ra mỗi một coin, chúng tôi sẽ viết và phân tích kỹ càng, nhưng do không có đủ thời gian nên chúng tôi đã không kịp tiến độ phân tích cho mọi người tham khảo. Có lẽ các bạn nên xem lại bài viết này trước khi đọc tiếp các phần dưới : Đầu Tư Bitcoin – Những Coin Tiềm Năng Trong 2019

Những Coin Sàn Hứa Hẹn

Trong danh sách của bài viết trên bao gồm những con :

Các phân tích về các coin trên thì có lẽ đã xuất hiện trong bài những coin tiềm năng 2019 rồi, trong bài viết lần này tôi đề cập tới con Bibox Token (BIX) là token của sàn Bibox. Vậy liệu BIX sẽ tăng trưởng như thế nào trong những tháng tiếp theo?

Bibox Token (BIX) là gì?

Bibox Token (BIX) là một đồng coin riêng của sàn giao dịch tiền điện tử Bibox (một sàn giao dịch lớn tại Trung quốc), được sử dụng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau trên sàn như dùng để trả phí cho các giao dịch, được hưởng những đặc quyền nhất định hay tham gia vào các tính năng đặc biệt của sàn khi sỡ hữu lượng BIX nhất dịnh. Token BIX xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về token BIX tại bài viết : Bibox Token là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử BIX Coin của sàn Bibox.com

Có Nên Đầu Tư BIX không?

Chúng ta cùng xem qua dữ liệu cơ bản của đồng BIX tại thời điểm mình viết bài nhé :

Market Cap $53,039,247 USD
24 Hour Volume $6,659,470 USD
Circulating Supply 110,938,508 BIX
Total Supply 264,480,791 BIX
Max Supply No Data
All Time High $4.08 USD 
(Jan 07, 2018)
All Time Low $0.118015 USD 
(Feb 03, 2019)

 

So với các sàn giao dịch khác, Bibox cũng chỉ phát hành một lượng cung tương đương các sàn giao dịch khác (Như Binance là 189 triệu BNB coin, OKex với 1 tỷ OKB, ZB.COM với 2.1 tỷ ZB) Cũng như ta so sánh về giá hiện tại thì có thể thấy dư địa tăng của BIX còn khá nhiều so với các sàn khác.

Một điểm lý thú khác mà tôi cũng muốn các bạn để ý, là bất kỳ một coin sàn của sàn nào có nguồn gốc từ Trung Quốc thì khả năng fomo cực kỳ cao, do đó, bạn cứ tưởng tượng nếu có 1 sự kiện nào xuất hiện thì sẽ giúp đẩy giá tăng rất mạnh.

Lộ Trình của BIX Trong Tháng 4

theo thông tin từ một nguồn tin thân cận, chúng tôi đã có lộ trình cơ bản của Bibox trong tháng 4 với nhiều kế hoạch rất là hứa hẹn.

Như vậy, nhìn vào lộ trình ta thấy gì? Trước mắt, sau khi nhìn các sàn khác IEO, tôi thấy là token sàn của họ tăng dần đều từ đầu tháng tới cuối tháng. Tôi đã quan sát từ sàn Binance tới Huobi và qua Kucoin và đều thấy token của họ tăng rất nhanh! Vậy sẽ như thế nào với Bibox? Tất nhiên, tất cả các thông tin trên, nếu bạn muốn chắc cú thì cứ hãy kiểm tra lại vì đây là một lĩnh vực đầu tư cực kỳ mạo hiểm với rủi ro rất cao.

Lời Kết

Tôi viết bài này thực chất cũng chỉ là bài phân tích cá nhân nhằm đem lại nhiều thông tin cụ thể và chi tiết nhằm giúp anh em phán đoán và đưa ra quyết định đúng đắn. Và tất nhiên đây không phải là lời khuyên đầu tư, các bạn khi đầu tư hãy nên tìm hiểu kỹ và chấp nhận mạo hiểm.

Năm nay là năm của Coin Sàn, Tôi chỉ muốn biết ngoài xu hướng IEO, các bạn nên chú ý vào cách chơi IEO, cách chơi token sàn sao cho hiệu quả để không bị đu đỉnh. Riêng con BIX thì tôi fomo nó lên 1$.  Hy vọng được về bờ cùng mọi người! Và hãy nhớ theo dõi chuyên mục Đầu Tư nhé

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img