Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoExmo là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Ripple và...

Exmo là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Ripple và Altcoin

-

Exmo là gì?

Exmo là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo kỹ thuật số được cung cấp bởi công ty EXMO Finance LLP thành lập vào năm 2013 và có trụ sở tại Polegate, Vương quốc Anh. Sàn Exmo được phát triển từ những chuyên gia trên khắp thế giới như Tây Ban Nha, Nga, Ấn Độ và Thái Lan, hợp tác với các cố vấn tài chính tại Anh, Mỹ, Lithuania và Singepore với mục đích tạo ra một nền tảng giao dịch tiền tệ số tốt nhất.

Hiện tại sàn Exmo.com đã có thể 600.000 người sử dụng ở hơn 100 quốc gia trên thế giới (theo số liệu thống kê trên trang web chính thức của Exmo). Exmo là một sàn giao dịch đơn giản và dễ sử dụng đối với cả người mới. Tại Exmo bạn có thể mua bán BitcoinAltcoin với các đồng tiền chính thống (Fiat) như USDT, RUB hay EUR. Tất nhiên, bạn cũng có thể giao dịch các đồng coin khác với BTC, ETH hay LTC.

Tính năng của sàn giao dịch Exmo

Dưới đây là một số tính năng mà sàn giao dịch Exmo đã quảng cáo với khách hàng của họ:

Các phương thức thanh toán của sàn Exmo

Phương thức thanh toán là một yếu tố quan trọng với các nhà đầu tư trên khắp thế giới, đặc biệt là khi giao dịch tiền tệ số. Exmo có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi muốn nạp hoặc rút tiền. Hiện tại, Exmo chấp nhận gửi và rút bằng các loại tiền tệ như EUR, USD, RUB và UAH. Tất nhiên, bạn cũng có thể nạp/rút các đồng tiền số khác như Bitcoin, Ethereum, Ripple,..

Exmo cho phép người dùng thanh toán qua các cổng như: Money Polo, AdvCash, Payeer, Perfect Money, OKPAY. Ngoài ra, EXMO cũng cung cấp chuyển khoảng ngân hàng qua SEPA với EUR, với các khách hàng ở Nga có thể chuyển khoản ngân hàng và thẻ Viasa/MasterCard với đồng UAH.

Sàn Exmo hỗ trợ mua bán những đồng coin nào?

Sàn Exmo.com hiện đang giao dịch tổng cộng 11 đồng tiền ảo trong là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dashcoin (DASH), Waves (WAVES), Ripple (XRP), Zcash (ZEC), Litecoin (LTC), KickCoin (KICK), Monero (XMR), Tether (USDT) và Dogecoin (DOGE). Trong đó cặp BTC/USD và BTC/RUB có khối lượng giao dịch nhiều nhất khoảng 6 triệu USD trong 24h qua.

Theo thống kê của CoinMarketCap thì thời điểm Blog tiền ảo viết bài này sàn EXMO đang xếp hạng thứ 26 về khối lượng giao dịch trong 24h là $10,259,063, như vậy BTC đã chiến 60% lượng giao dịch và còn lại các đồng Altcoin khác.

Phí giao dịch trên sàn Exmo như thế nào?

Sàn Exmo không tính phí khi bạn nạp cryptocurrency, hiện họ đang chấp nhận nạp BTC, LTC và ETH. Với phí rút thì mỗi loại coin sẽ được tính khác khác nhau, ví dụ: BTC (0.001), LTC (0.01), DOGE (1), XRP (0.02),..

Trong khi đó, phí nạp với các loại thẻ tín dụng sẽ dao động ở 3% với Visa và MasterCard (cả rút và gửi), 2% cho AdvCash (0% khi rút) và 3% cho Privat24 (0% khi rút).

Tổng cộng, EXMO chấp nhận tất cả các phương thức tiền gửi sau đây: Bitcoin, Litecoin, Doge, Dash, Ethereum, AdvCash, Capitalist, LavaPay, Money Polo, MTC, Neteller, OKPAY, Payeer, Payza, Perfect Money, SEPA, Skrill, Sofort, VISA/MasterCard, Webmoney và chuyển khoản ngân hàng.

Phí giao dịch mua và bán được Exmo tính là 0.2%. Bạn có thể xem kỹ hơn về các khoản phí nạp/rút và mua/bán của sàn Exmo tại đây.

Lời kết

Có thể thấy Exmo là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền tệ số tương tự như những sàn khác, sở hữu giao diện đơn giản và dễ sử dụng phù hợp với những người mới tìm hiểu vè cách chơi trade coin, có những tính năng bảo mật mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều cổng thanh toán. Sàn Exmo sẽ là một lựa chọn khá ổn với những người thích đầu tư lướt sóng hay muốn có thêm trải nghiệm mới.

Trên đây là bài viết “Exmo là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Ripple và Altcoin” hi vọng sẽ mang đến thêm cho các bạn một địa chỉ giao dịch tiền tệ số an toàn và uy tín. Bài sau Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, đăng nhập và bảo mật tài khoản trên sàn Exmo, hãy chú ý theo dõi nhé. Đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao ngay dưới đây để ủng hộ mình. Chúc các bạn đầu tư là thắng.

Theo dõi sàn giao dịch Exmo tại:

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular