Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoZB.com là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo...

ZB.com là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo ZB.com

-

Hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo mới được thành lập nhưng đã lọt vào top 20 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch hàng ngày nhiều nhất theo thống kê của CoinMarketCap. Đó là ZB.com, vậy ZB.com là gì, điều gì làm cho nó mới thành lập nhưng được nhiều người tin dùng đến vậy, cùng theo dõi bài viết sau đây của Blog tiền ảo nhé!

ZB.com là gì?

ZB.com là một sàn giao dịch, trao đổi Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào tháng 11/2017 tại Bắc Mỹ, nhưng hoạt động chính tại Trung Quốc, và một số thị trường khác như Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Hàn Quốc, Thụy Sĩ. Nó là sàn đầu tiên hoạt động tại thị trường Trung quốc sau khi chính phủ Trung Quốc đưa ra lệnh cấm các giao dịch liên quan đến tiền ảo, điều này làm cho rất nhiều sàn lớn tại quốc gia này bị ảnh hưởng như sàn Huobi phải đóng cửa tạm thời, sàn BTCC phải rời khỏi thị trường Trung Quốc.

zb-com

zb-com

Chỉ mới thành lập nhưng số lượng người dùng tại sàn cũng như khối lượng giao dịch Bitcoin và tiền ảo khác trên sàn là rất lớn, hiện đang nằm trong top 20 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất theo CoinMarketCap, bởi vì số lượng người quan tâm, đầu tư về Bitcoin và các đồng tiền ảo khác tại Trung quốc là rất lớn.

ZB.com hoạt động chủ yếu tại Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ và một số nước tại Đông Nam Á như Thái lan, Việt nam sắp tới sàn sẽ mở rộng hoạt động trên toàn thế giới.

Tính năng của của sàn ZB.com

Phí trên sàn ZB.com như nào

Chi phí giao dịch tại ZB.com là khá thấp, hiện đang dao động từ 0 – 0.20% trên tổng giá trị giao dịch, tùy vào công cụ giao dịch (Có một số cặp với USDT không bị tính phí).

Bên cạnh đó, tiền gửi sẽ không mất phí và rút tiền có lệ phí tương đối nhỏ: 0.0001 BTC, 0.005 LTC, 0.01 ETH….

phi-zbcom

phi-zbcom

Phí giao dịch một số đồng coin phố biến trên ZB.com

Sàn ZB.com có lừa đảo không?

Tính tới thời điểm hiện tại, sàn ZB.com chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công thành công nào của các Hacker dù hoạt động chủ yếu tại thị trường Trung quốc, một thị trường có rất nhiều hacker giỏi

Lời kết

ZB.com tuy chỉ là một sàn giao dịch mới thành lập nhưng do lựa chọn thị trường tiềm năng hợp lý là Trung quốc cùng với những kế hoạch truyền thông rất tốt, đội ngũ nhân viên chất lượng cùng với hạ tầng công nghệ đảm bảo đã làm cho sàn giao dịch này có lượng khách hàng rất lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Do mới thành lập nên nhiều yếu tố đang được dần hoàn thiện như hỗ trợ thêm đồng tiền pháp quy ngoài CNY (nhân dân tệ), hỗ trợ thêm nhiều đông coin mới, khi hoàn thiện, ZB.com hứa hẹn sẽ là một sàn giao dịch tiền ảo toàn cầu uy tín. Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn ZB.com nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn ZB.com thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular