Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoGroestlcoin là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Groestlcoin (GRS)

Groestlcoin là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Groestlcoin (GRS)

-

Groestlcoin (GRS) là gì?

Groestlcoin là một nền tảng blockchain được phát triển từ năm 2014 trong một cuộc có tên gọi là “cuộc cạnh tranh chức năng băm NIST” được tổ chức bởi Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ (NIST) và nó đã giành giải nhất. Ngoài ra nó còn là nền tảng blockchain đầu tiên trên thế giới kích hoạt SEGWIT và kết hợp với giao thức Lightning Network để giúp cho các giao dịch trong nền tảng được thực hiện nhanh hơn, khối lượng lớn hơn cùng với chi phí thấp.

Groestlcoin

Đồng thời nó cũng là một đồng tiền ảo đầu tiên chống lại các chip ASIC (loại chip chủ yếu được dùng để khai thác Bitcoin và Altcoin), không cho phép các thợ mỏ khai thác được nếu dùng các chip ASIC mà có thể sử dụng các loại chip khác có chi phí tiết kiệm hơn cũng như hiệu suất thấp hơn để khai thác nó, điều này tạo nên cơ hội cho những nhà đầu tư hay thợ mỏ nhỏ có cơ hội khai thác được chúng (bởi ví giá của chip AISC là rất đắt)

GRS Coin là đồng tiền điện tử chính của Groestlcoin được dùng để thanh toán cho các hoạt động mua bán hay là dịch vụ trong nền tảng như phí giao dịch, phí rút tiền…

Tính năng và đặc điểm của Groestlcoin Coin

Được phát triển để tạo ra một nền tảng blockchain tiến bộ hơn, Groestl coin cung cấp những tính năng nổi bật dưới đây:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Groestl coin

Đội ngũ phát triển của Groestlcoin

Đội nhóm phát triển của dự án Groestlcoin có hơn 20 thành viên và hiện nay các thông tin về đội nhóm là rất ít. Chỉ số ít cái tên được công khai gồm:

Groestlcoin-team

Và nhiều thành viên khác, bạn có thể xem các thành viên của Groestlcoin Coin tại website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo GRS Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử GRS được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 4/2014 với giá ban đầu là 0.003 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 19/4/2018 thì giá đồng tiền mã hóa GRS là 1.37 USD/1 coin. Giảm khá nhiều so với lúc ban đầu.

Groestlcoin-ty-gia

Hiện tại đồng tiền kỹ thuật số GRS có tổng vốn hóa đang là hơn 96 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 148 triệu USD, và đang ở vị trí 137 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 105.000.000 GRS, số coin đang được khai thác là 69.864.794 GRS. Bạn có thể xem Tỷ giá GRS Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán GRS Coin ở sàn giao dịch nào?

Groestlcoin-market

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng coin GRS tại nhiều sàn giao dịch trên thế giới gồm Upbit, Binance, Bittrex, Cryptopia, Coinrail, LiteBit.eu, Sistemkoin, Livecoin, CoinExchange, Stocks.Exchange, Trade Satoshi và Bittylicious qua các cặp GRS/BTC, GRS/ETH hay GRS/KRW là chủ yếu, trong đó khối lượng giao dịch trên Upbit, Binance là lớn nhất

Lưu trữ đồng GRS coin ở ví nào?

GRS coin là một đồng tiền ảo được lưu trữ trên ví riêng của mình và hỗ trợ trên nhiều nền tảng như Android, iOS, BlackBerry, Windows, macOS, Linux, ChromeOS, Web vì vậy mà bạn có thể lưu trữ chúng tại bất kì nền tảng nào nếu bạn thích. Bạn có thể download các ví của nó bên dưới:

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Groestlcoin (GRS)

Lời kết

Trên đây là những những thông tin cần biết về đồng tiền mã hóa Groestl coin (GRS) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được kiến thức tổng quan về GRS coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử GRS với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular