Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoHuobi Group là gì? Giới Thiệu về tập đoàn Huobi

Huobi Group là gì? Giới Thiệu về tập đoàn Huobi

-

Huobi Group là nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu trên thế giới hiện nay. Thúc đẩy ý tưởng “trao quyền cho các dịch vụ tài chính và giải phóng tài sản toàn cầu”. Nhiệm vụ của Huobi là “đưa người dùng lên đầu tiên” như là khái niệm của chúng tôi, Huobi Group cam kết cung cấp các dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, đáng tin cậy và chất lượng.

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, doanh thu tích lũy của Huobi đã vượt quá 1 nghìn tỷ đô la và một lần trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới với thị phần toàn cầu là 50%. Được tài trợ bởi ZhenFund và Sequoia Capital, Tập đoàn Huobi đã đầu tư vào hơn mười doanh nghiệp thượng nguồn và hạ lưu. Công ty đã thành lập các nhóm dịch vụ tuân thủ tại Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Úc với các dịch vụ quản lý tài sản và giao dịch an toàn và đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng ở hơn 130 quốc gia.

Quá trình phát triển của Huobi Group

Năm 2013
Vào tháng 9, Huobi.com, nền tảng giao dịch Bitcoin, được khởi chạy.
Vào tháng 11, Huobi đã nhận được đầu tư từ ZhenFund và Angel Investment.
Vào tháng 12, Huobi trở thành nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất Trung Quốc với doanh thu tích lũy hơn 30 tỷ RMB ( RMB là đồng tiền chính thức của Trung Quốc ).

Năm 2014
Vào tháng Tư, Huobi đã trở thành nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới với doanh thu tích lũy hơn 120 tỷ RMB. Cũng trong tháng được đầu tư thêm từ Sequoia Capital.

Năm 2015
Vào tháng 4, Huobi đã tài trợ cho “Dự án Nghiên cứu Tài sản Kỹ thuật số” tại Phòng thí nghiệm Tài chính Internet của Viện Tài chính Wudaokou thuộc Đại học Thanh Hoa (trước đây là Trường Cao học Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc);

Năm 2016
Trong tháng 6, doanh thu tích lũy đạt 1 nghìn tỷ NDT.
Vào tháng 7, Nghiên cứu Huobi đã công bố công trình dễ hiểu và khoa học đầu tiên “Blockchain: Xác định một tương lai tài chính và kinh tế mới”.
Trong tháng 11, Doanh thu tích lũy của Tập đoàn Huobi đạt 1,7 nghìn tỷ RMB, chiếm hơn 60% thị trường trao đổi bitcoin toàn cầu.
Vào tháng 12, Huobi đã đồng tài trợ cho Liên minh tài sản kỹ thuật số Fintech đầu tiên của Trung Quốc (Thâm Quyến) và Viện nghiên cứu Fintech dưới sự hướng dẫn của Chính quyền thành phố Thâm Quyến.
Trong tháng 12, Doanh thu tích lũy của Tập đoàn Huobi đạt 2 nghìn tỷ NDT.

Năm 2017
Trong tháng 7, doanh thu tích lũy của Tập đoàn Huobi đạt 4 nghìn tỷ NDT;
Vào tháng 10, Huobi đã khởi xướng cách bố trí chiến lược toàn cầu bằng cách thành lập Huobi Korea Team và đưa nó vào hoạt động chính thức;
Trong tháng 11, Huobi Pro đã chính thức ra mắt và bắt đầu hoạt động với doanh thu lũy kế của tháng đầu tiên vượt quá 4,6 tỷ USD; Đội điều hành Singapore cũng được đánh giá cao;
Trong tháng 12, Huobi đã hoàn thành bố trí kinh doanh tại Nhật Bản với doanh thu tích lũy của Tập đoàn vượt quá 850 tỷ USD;

Năm 2018
Vào tháng 1, Huobi Token đã được ra mắt;
Vào tháng 2, Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tự trị Huobi (HADAX) đã được đưa ra để hỗ trợ bỏ phiếu niêm yết;
Vào tháng 3:

Trong tháng 4, · Doanh thu tích lũy của Tập đoàn vượt 1 nghìn tỷ USD;

Về Mặt Kinh Doanh của Huobi

Huobi Pro

Trụ sở chính đặt tại Singapore, Huobi là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới cam kết khai thác cơ hội đầu tư tài sản kỹ thuật số. Nó được điều hành bởi Huobi Global Team và đang cung cấp dịch vụ thương mại và đầu tư cho hơn 100 cặp tài sản kỹ thuật số.

Huobi OTC

Là một nền tảng tài sản kỹ thuật số OTC với doanh thu hàng đầu, Huobi cung cấp dịch vụ cho hàng triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia với hàng tỷ doanh thu hàng ngày. Hỗ trợ giao dịch fiat-crypto ở nhiều quốc gia và kết nối liền mạch với giao dịch crypto-crypto, nó cung cấp giao dịch trên 100 loại tiền tệ kỹ thuật số. Là nền tảng đầu tiên cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7, nó tự hào có dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng và tiền gửi an ninh thương gia được chứng nhận để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Huobi Korea

Có trụ sở tại Seoul, Huobi Hàn Quốc là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên chiến thắng chuyên nghiệp và thuận tiện. Bằng cách áp dụng chế độ hoạt động cục bộ, Huobi Korea có một hệ thống dịch vụ khách hàng Hàn Quốc chính thức để cung cấp cho người dùng dịch vụ chất lượng để trao đổi đồng WON của Hàn Quốc đối với tài sản kỹ thuật số.

Huobi Úc

Huobi Australia là một quan hệ đối tác giữa Huobi Group và Blockchain Global, nhà lãnh đạo ngành công nghiệp blockchain và crypto ở Úc. Đã đăng ký với cơ quan chính phủ AUSTRAC, nó cung cấp Đô la Úc cho các dịch vụ trao đổi tiền điện tử. Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu tại Úc, Huobi Australia cam kết mang đến công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mã hóa và mã hóa tốt nhất cho Úc.

HADAX

HADAX là một trao đổi tài sản kỹ thuật số tự động được đưa ra bởi Huobi Pro và một thương hiệu phụ mới của Huobi Pro. HADAX cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp và các tài sản kỹ thuật số sáng tạo đang ở giai đoạn đầu. HADAX chỉ kiểm tra tính xác thực và hợp pháp của các dự án và bàn giao các quyền niêm yết cho người dùng. Người dùng có thể bỏ phiếu bằng cách sử dụng HT và các tài sản kỹ thuật số có số phiếu bầu cao nhất sẽ được liệt kê trên HADAX.

 

Nghiên cứu Huobi

Nghiên cứu Huobi được thành lập vào tháng 4 năm 2016 và đã mở rộng nghiên cứu và thăm dò trong tất cả các lĩnh vực của blockchain từ tháng 3 năm 2018. Lấy lĩnh vực blockchain làm đối tượng nghiên cứu, Nghiên cứu là một tổ chức tư duy công nghiệp có mục đích chính là đẩy nhanh nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain, thúc đẩy việc hạ cánh các ứng dụng blockchain và thúc đẩy tối ưu hóa sinh thái của ngành.

Tin tức Huobi

Là một nền tảng dịch vụ thông tin chuyên nghiệp tích hợp cho nghiên cứu miền khối dọc, Huobi News tập trung vào việc cung cấp công nghệ R & D blockchain tiên tiến, tin tức ứng dụng, tư vấn công nghiệp và giáo dục cho người dùng Trung Quốc đại lục.

 

Huobi Capital

Huobi Capital là một thành viên cốt lõi của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của Tập đoàn Huobi, tập trung vào vốn liên doanh ngành công nghiệp blockchain. Chúng tôi tin rằng blockchain không chỉ là một phương tiện kỹ thuật để giảm chi phí và nâng cao hiệu quả mà còn là một công cụ xã hội để tái tạo lại cơ sở quan hệ sản xuất và sự tin tưởng. Bằng cách đầu tư vào các doanh nhân hàng đầu trong ngành, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ phát triển các công nghệ cốt lõi trong ngành công nghiệp blockchain và thúc đẩy blockchain như một cơ sở hạ tầng Internet dựa trên giá trị.

Quỹ sinh thái toàn cầu Huobi

Được thành lập vào năm 2018, Quỹ hệ sinh thái toàn cầu Huobi là một quỹ công nghiệp sinh thái tập trung vào sự phát triển thượng lưu và hạ lưu của ngành công nghiệp blockchain toàn cầu. Giai đoạn đầu tiên của nó là 200 triệu USD. Quỹ dựa vào Huobi Token là cốt lõi của Huobi Ecology, tham gia vào các nhóm hàng đầu trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới và mở ra các tài nguyên toàn cầu của Tập đoàn Huobi thông qua hình thức đầu tư trong khi chia sẻ tài nguyên của các đối tác sinh thái. Nó cho phép các lực lượng được tạo ra bởi hợp tác giành chiến thắng tiếp tục vượt qua biên giới có thể chạm của chúng ta và làm việc cùng nhau để xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu phát triển mạnh trong thế giới blockchain.

Huobi Labs

Huobi Labs có trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ. Huobi Labs được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain dành riêng cho việc khởi nghiệp giai đoạn đầu. Với sự ủng hộ mạnh mẽ của Huobi, Huobi Labs sẽ cung cấp các dự án blockchain được lựa chọn với các nguồn lực bao gồm các liên hệ công nghiệp, dịch vụ tư vấn công nghệ, hỗ trợ vốn, thanh khoản giao dịch và các dịch vụ liên quan.

Houbi Mining Pool

Houbi Mining Pool là nền tảng khai thác hồ bơi đầu tiên tích hợp khai thác và kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số. Các chức năng chính của nó bao gồm khai thác mỏ, ví tiền, giao dịch một lần nhấp chuột, bảo hiểm rủi ro, băm đám mây, vv sử dụng nhiều mô hình phân phối bao gồm FPPS. Nó kết nối thu nhập khai thác với tài khoản Huobi Pro và tích hợp đầu ra, giao dịch và rút tiền. Lệ phí có thể được trả bằng thẻ điểm. Khai thác linh hoạt cho phép chuyển đổi tự do giữa các bể khai thác BTC và BCH. Rủi ro băm không rủi ro làm cho người dùng có được thu nhập khai thác trước bằng cách thế chấp băm.

Ví điện tử Huobi

Huobi Wallet là ví tiền hỗ trợ nhiều loại tiền tệ. Đội ngũ quản lý và hoạt động của Huobi Wallet sử dụng nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ mã hóa và mã hóa. Với các biện pháp bảo mật đầy đủ, được đặt ra để bảo vệ tài sản người dùng và hỗ trợ lưu trữ tất cả các tài sản kỹ thuật số, Huobi Wallet cũng nhằm cung cấp trải nghiệm tối ưu khi nói đến sự tiện lợi và dễ sử dụng.

Houbi Chat

HotTalk là nền tảng dịch vụ mạng xã hội trong kỷ nguyên blockchain, nhằm mục đích thực hiện giao tiếp miễn phí, giao dịch an toàn, khuyến khích công bằng và kết nối ngành công nghiệp thượng lưu và hạ lưu trong xã hội tài sản kỹ thuật số. Dựa trên công nghệ mã hóa blockchain và cơ chế đồng thuận, nó liên kết người tiêu dùng, các nhà đầu tư và các nhóm dự án, cung cấp các dịch vụ một cửa như mạng xã hội, chia sẻ, trao đổi, thanh toán, thị trường, thông tin, thương mại điện tử, trò chơi, giải trí. người hâm mộ thế giới kỹ thuật số toàn cầu. Trong thời gian chờ đợi, thông qua nền tảng mở IM, chúng tôi giới thiệu các nhà cung cấp dịch vụ và nội dung của bên thứ ba để xây dựng hệ sinh thái toàn cầu về crypto và thế giới chuỗi và kích hoạt luồng tài sản số nghìn tỷ. Đây là nơi bạn bắt đầu cuộc sống số của mình.

 

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular