Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCoinAll là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn CoinAll chi...

CoinAll là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn CoinAll chi tiết nhất

-

Hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn một sàn giao dịch tiền điện tử khá mới hiện nay, có tên là CoinAll. Vậy CoinAll là gì? có uy tín không? Những thế mạnh mà nhà đầu tư cần biết là gì? phí giao dịch trên sàn như nào, đăng ký tạo tài khoản trên CoinAll có khó không? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

CoinAll là gì?

CoinAll (www.coinall.com) là sàn giao dịch tiền điện tử tự trị đầu tiên trên thế giới. Sàn có trụ sở tại Hồng Kông, và nó đối tác đầu tiên của Dự án Open Partnership OKEx, dự án được thành lập để cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số chất lượng cao cho mọi người dùng trên toàn thế giới. Dự án mới này là một phần của kế hoạch mở rộng OKEx, nơi các đối tác của sàn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống công nghệ tiên tiến của công ty, hệ thống khớp lệnh tiên tiến, hệ thống thanh toán bù trừ, công nghệ ví nóng và lạnh, các biện pháp chống rửa tiền và hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ.

coinall

coinall

Đến thời điểm hiện tại, sàn CoinAll có lượng người dùng xấp xỉ 20 triệu trader, và sàn CoinAll hỗ trợ 7 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Trung Quốc, Hong Kong, Pháp, Nga và Thái Lan, cùng nhiều cặp tỷ giá cho BTC và các altcoin tiêu biểu như: LTC/BTC, ETH/BTC, BTC/USDT, ETH/USDT,..

Coinallsàn giao dịch Partnership của OKEx, do đó nếu bạn đã có tài khoản trên Okex thì có thể dùng nó để đăng nhập ở CoinAll. Một điểm đáng lưu ý nữa mà mình đã xác minh lại với bên Coinall đó là sàn sẽ dễ dàng hơn trong việc list các altcoins mới ra đời, từ đó là bàn đạp để list lên sàn Okex, Các bạn hiểu nôm na là những coin được lên sàn Coinall sẽ lên được sàn Okex (cơ chế này bạn hình dung giống như là BittrexUpbit vậy đó). Đây là thông tin vui dành cho NĐT Coin Cỏ cũng như những Nhà Sáng Lập của các đồng coin/token mới, Và Coinall có thể sẽ là đối  thủ tiềm tàng đối với những sàn Coin Cỏ như Kucoin hay Hitbtc.

Tính năng của sàn giao dịch CoinAll

Sàn CoinAll hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Coinall hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP và một số coin khác. Các cặp giao dịch nhiều nhất là BTC/USDT, LTC/BTC và ETH/BTC.

Mặc dù chỉ mới ra đời nhưng khối lượng giao dịch trong 24h của sàn Coinall hiện tại (9/3/2019) là hơn 535 triệu USD, tương đương với 136.967 BTC.

Phí giao dịch trên sàn CoinAll như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng CoinAll gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

C2C – OTC

Nếu các bạn đã từng đọc nhiều trên Blogtienao có lẽ đã biết về hệ sinh thái của Huobi. Với Coinall cũng thế, vừa ra đời nhưng đã tích hợp sàn OTC với thanh khoản Vietnam Dong(VND) cho người Việt Nam. Cụ thể là nếu bạn nạp tiền vào sàn giao dịch CoinAll, bạn có thể dùng chức năng transfer để chuyển tiền của bạn qua thị trường OTC và bán ra VND mà không tốn bất kỳ một Fee nào

Transfer BTC sang tài khoản Spot hoặc OTCTransfer BTC sang tài khoản Spot hoặc OTC
Transfer BTC sang tài khoản Spot hoặc OTC

Như hình trên, khi bạn nạp tiền vào ví của bạn, tiền sẽ nằm ở ví của bạn, và khi bạn muốn trading hoặc như nào thì chỉ việc vô mục Transfer và chuyển thôi.

Sàn CoinAll có lừa đảo (Scam) không

Như đã nhắc tới bên trên, CoinAll là PartnerShip với Okex cho nên là sàn cực kỳ uy tín, vì thế bạn có thể an tâm sử dụng nhé. Hiện tại sàn CoinAll chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn CoinAll

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn CoinAll

Đầu tiên các bạn truy cập vào: https://www.coinall.com/. Sau đó click vào “Sign Up” ở góc phải phía trên dùng của màn hình, sau đó sẽ hiện ra như hình ở dưới đây. Có hai cách đăng ký là: “Đăng ký bằng số điện thoại” và “Đăng ký bằng gmail”.

CoinAll-dang-ky

CoinAll-dang-ky

Trong bài viết này chúng tôi chọn đăng ký mẫu bằng gmail, cách đăng ký bằng số điện thoại làm tương tự nhé.

CoinAll-dang-ky-1

CoinAll-dang-ky-1

Nhập gmail sau đó Click “Get code”, sau đó bạn vào gmail của mình để check. CoinAll sẽ gửi vào mail của bạn một mã code 6 chữ số. Bạn điền mã code này ở phần “Email code” nhé. Tiếp theo là nhập mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu. Và nhớ tick vào ô vuông như hình trên nhé! Cuối cùng là Click “Sign Up”. Đến đây là đã xong bước đăng ký tài khoản trên sàn CoinAll.

Hướng dẫn xác minh KYC trên CoinAll

Như nhiều sàn giao dịch khác, các bạn nên xác định danh tính trước khi thực hiện các giao dịch. Việc này giúp tăng cường tính bảo mật cũng như tránh được các trường hợp lừa đảo, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch có lượng tài sản lớn.

Trở về trang chính sau khi đăng ký, bạn click vào “Verification”. Bạn làm theo từng bước hướng dẫn tại phần đó nhé, bao gồm:

CoinAll-xac-minh

CoinAll-xac-minh

Level 1:  Điền các thông tin như hình trên và Click “Submit”.

Lưu ý:  Bạn nên kiểm tra lại thông tin một cách chính xác vì khi đã xác nhận thì sẽ không chỉnh sửa được nữa.

CoinAll-xac-minh-1

CoinAll-xac-minh-1

Level 2: Sau khi hoàn thành xong level 1, bạn chuyển Click vào bước tiếp theo và hoàn thành các thông tin cá nhân như hình dưới.

CoinAll-xac-minh-2

CoinAll-xac-minh-2

CoinAll-xac-minh-3

CoinAll-xac-minh-3

Những thứ cần chuẩn bị trong bước này:

CoinAll-xac-minh-4

CoinAll-xac-minh-4

Sau khi điền đầy đủ thông tin và up hình đúng theo yêu cầu thì bạn Click “Submit”.

Như vậy là hoàn thành. Thời gian xác thực là khoảng 1-2 ngày kể từ ngày bạn gửi thông tin.

Hướng dẫn cài đặt bảo mật và 2FA trên CoinAll

CoinAll-bao-mat

CoinAll-bao-mat

CoinAll-bao-mat-2

CoinAll-bao-mat-2

Lưu ý:  Ở phần password, bạn nên đặt password sao cho phần “Security Level” hiển thị màu xanh, có nghĩa là password của bạn mạnh. (Gợi ý: password phải bao gồm chữ, số và ký hiệu đặc biệt @#$&…)

Ở phần xác thực điện thoại, bạn Click vào “Setting”, màn hình sẽ hiển thị như hình dưới.

CoinAll-bao-mat-3

CoinAll-bao-mat-3

Chọn quốc gia => nhập số điện thoại của mình => Click vào “Get code” ở cả hai mục SMS code và Email code để nhận mã code 6 chữ số. Sau khi nhận được mã, bạn điền các mã đó vào ô tương ứng, sau đó Click “Confirm”.

Tương tự với “Google Authentication”, bạn Click vào “Setting”, màn hình sẽ hiển thị như sau:

CoinAll-bao-mat-4

CoinAll-bao-mat-4

Bước 1: Bạn quét mã QR bên dưới để cài đặt “Google Authentication” trên điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng ra và quét mã QR do họ cung cấp để nhận một mã code 6 chữ số.

Bước 3: Nhập mã code vừa quét được vào khung “Google Authentication”, tiếp theo Click vào “Get code” để lấy mã code Email => nhập mã vào khung “Email code”. Sau đó Click vào “Confirm” là xong.

CoinAll-bao-mat-5

CoinAll-bao-mat-5

Hướng dẫn nạp coin trên CoinAll

Trước khi tiến hành giao dịch, bước đầu tiên các bạn cần làm đó là nạp Coin/Token vào tài khoản của mình.

Để nạp coin/token bạn click vào “Deposit” hoặc truy cập vào đường link sau: https://www.coinall.com/account/balance/wallet/recharge

CoinAll-nap-coin

CoinAll-nap-coin

Sau đó màn hình sẽ hiển thị như hình dưới.

CoinAll-nap-coin-1

CoinAll-nap-coin-1

Bạn có thể chọn Coin/Token muốn giao dịch. Ở đây mình chọn BTC, tương tự với các đồng khác.

Khi Click chọn BTC thì sàn CoinAll sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví BTC trên sàn, bạn chỉ cần gửi BTC từ ví cá nhân vào địa chỉ này.

Lưu ý:

Hướng dẫn rút Coin/Token trên CoinAll

Rút Coin/Token cũng rất đơn giản, bạn Click vào “Withdraw” hoặc truy cập vào đường link: https://www.coinall.com/account/balance/wallet/withdrawCurrency

CoinAll-rut-coin

CoinAll-rut-coin

Sau đó chọn đồng muốn rút, số lượng cần rút và Click vào “Withdraw”.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn CoinAll

Để thực hiện giao dịch bạn Click vào “Full-Screen Trading”, màn hình sẽ hiển thị như hình dưới.

CoinAll-giao-dich

CoinAll-giao-dich

Như hình trên:

  1. Khối lượng giao dịch trong 24h của cặp giao dịch đang chọn.
  2. Thời gian giao dịch.
  3. Đồ thị và chỉ số.
  4. Lịch sử giao dịch.
  5. Các lệnh mua bán đã hoàn thành.
  6. Các lệnh mua/bán đang chờ.
  7. Khung đặt lệnh mua/bán.

Sau đó chọn cặp giao dịch muốn giao dịch. Ở đây mình chọn cặp LTC/BTC, các cặp giao dịch khác làm tương tự.

CoinAll-giao-dich-1

CoinAll-giao-dich-1

Ở đây bạn có thể chọn giá giới hạn (Limit) cho đồng LTC bằng cách chọn các giá ở bên khung các lệnh đang chờ, hoặc có thể nhập giá theo ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể chọn giá thị trường (Market), CoinAll sẽ tự động chọn giá tốt nhất.

Tiếp theo bạn nhập số lượng LTC cần mua vào khung “Amount” và Click vào “Buy LTC”. Như vậy là hoàn thành xong giao dịch.

Để bán LTC bạn chọn qua khung Sell LTC. Cách làm tương tự giống như việc mua LTC gồm

Chọn giá, chọn lượng LTC cần bán và Click “Sell LTC”. Chỉ cần đợi “khớp lệnh”, khi đó có nghĩa là việc bán LTC của bạn đã thành công và sẽ hiện ở phần lịch sử giao dịch.

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết trên, Blog tiền ảo đã giúp bạn tìm hiểu thì CoinAll là gì và hướng dẫn bạn cách sử dụng sàn CoinAll một cách chi tiết nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì, hay gặp khó khăn khi sử dụng sàn CoinAll thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: coinall, sàn coinall, coinall là gì, coinall la gi, san giao dịch coinall, sàn coinall lừa đảo, coinall fee, san coinall, huong dan dang ky coinall, huong dan giao dich coinall, dang ky coinall, huong dan coinall, sàn coinall của nước nào, huong dan su dung coinall, hướng dẫn trade coin trên coinall, phi giao dich coinall, hướng dẫn chơi sàn coinall, cách tạo lập tài khoản coinall, sàn coinall có an toàn không, nâng cấp tài khoản coinall, đăng ký sàn coinall, hướng dẫn sàn coinall, cách trade sàn coinall, coinall app.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular