Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoHuobi Prime là gì? Huobi sẽ tiến hành IEO đầu tiên “TOP...

Huobi Prime là gì? Huobi sẽ tiến hành IEO đầu tiên “TOP NETWORK”

-

Thực sự quá là sung sướng, cái không khí sôi động, náo loạn đã trở lại, từ hồi BTC từ đỉnh lao dốc đến nay không được thấy cái không khí này, vừa mừng vừa lo, mừng vì có dấu hiệu về bờ, lo vì sẽ có một thế hệ mới sắp bị đu đỉnh vì thiếu kiến thức.

Mặc dù IEO là một trong những xu hướng HOT trong năm 2019, nhưng Blogtienao vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các bác, sẽ phân tích và liệt kê những ưu nhược điểm của từng IEO, từ đó giúp các bạn có kiến thức nền tảng vững chắc trước khi đầu tư, tránh bị đu đỉnh.

Hôm nay Blogtienao sẽ giới thiệu cho bạn về Huobi Prime và là IEO đầu tiên được chào bán cũng như hướng dẫn chi tiết từ Huobi về con IEO này vào ngày 26/03/2019

Huobi Prime là gì?

Huobi Prime ra mắt vào ngày 26/03/2019, là một sản phẩm từ Huobi Global, tập trung nghiên cứu, cung cấp một cách tốt hơn để truy cập các dự án tiền điện tử tiên tiến có tiềm năng tác động và tăng trưởng cao – một thiết kế không chỉ dành cho những cá voi, cá mập mà còn cho các nhà giao dịch nhỏ lẻ thông thường.

Nhu cầu của khách hàng và nhu cầu của người dùng luôn đi đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi tại Huobi. Huobi Prime rất giống một phần mở rộng của điều đó, ông Leon Li, người sáng lập và CEO của Huobi Group cho biết. Nhà cái chúng tôi đã thiết kế nó từ đầu để trở thành một cách sáng tạo hơn, trực tiếp và đáp ứng hơn để truy cập và sắp tới các mã thông báo mới.

Được hỗ trợ bởi Huobi Token, Huobi Prime sẽ giữ thương hiệu của chúng tôi luôn đi đầu trong thị trường tài sản kỹ thuật số luôn thay đổi, ông Robin Zhu, COO của Huobi Group cho biết.

Điều gì làm cho Huobi Prime trở nên độc đáo?

Là một nền tảng ra mắt COIN/TOKEN, Huobi Prime là một sự đổi mới mới đáng kể. Chúng tôi gọi đó là nền tảng Cung cấp Premium Premium (DPO). Nó cung cấp cho người dùng một số lợi thế chính, bao gồm:

Huobi Prime hoạt động như thế nào?

Việc IEO thông qua Huobi Prime sẽ liên quan đến ba đợt phát hành, mỗi đợt kéo dài 30 phút. Giá sẽ được giới hạn nhưng giới hạn sẽ tăng lên khi thời gian tiếp tục. Ví dụ: giả sử Huobi Prime đang liệt kê một đồng tiền có tên là Huobi Premium Token (HPET). Mã thông báo HPET có thể được cung cấp với mức giảm giá 30% trong vòng đầu tiên, giảm 20% trong lần thứ hai và giảm giá 10% trong lần thứ ba.

Đồng IEO mua bằng Huobi Prime được gửi vào tài khoản của bạn với độ trễ tối thiểu, cho phép bạn giao dịch với Huobi Token. Và mỗi một tài khoản Huobi mua IEO chỉ tối đa 1000$, nếu muốn mua nhiều có lẽ cần nhiều tài khoản hơn.

TOP NETWORK – IEO đầu tiên từ Huobi Prime

IEO Top Network, IEO đầu tiên từ Huobi PrimeIEO Top Network, IEO đầu tiên từ Huobi Prime
IEO Top Network, IEO đầu tiên từ Huobi Prime

Giới thiệu sơ qua về Top Network

Để cho mọi người đỡ phải tìm hiểu (kinh nghiệm viết các bài IEO trước), thì tớ tìm hiểu sơ qua để cho các bạn biết ít nhiều về con Top network này. Là Công ty khởi nghiệp thành công ở Thung lũng Silicon, Top Network hiện cung cấp các dịch vụ chia sẻ dữ liệu, gọi điện, video, VPN, CDN và IoT an toàn và chi phí thấp và đang trong quá trình tung ra một blockchain công cộng dựa trên PBFT-DPoS có khả năng xử lý một số blockchain nghìn giao dịch một giây. Ngoài việc lưu trữ TOP Network, dịch vụ nhắn tin và liên lạc phổ biến, nhóm TOP Network còn có Vison dài hạn cho chuỗi là xây dựng nó thành nền tảng chính cho dApps trên toàn thế giới.

Ross Zhang –  Trưởng phòng Marketing của Tập đoàn Huobi cho biết Có một số ứng cử viên thực sự mạnh mẽ cho buổi ra mắt khai trương của Huobi Prime, Nhưng Huobi thực sự ấn tượng bởi mô hình kinh doanh đầy tham vọng của TOP Network, cũng như thực tế đây sẽ là chuỗi công khai hiệu suất cao thực sự đầu tiên có cơ sở người dùng tồn tại trước đó Hàng triệu người

TOP Network sẽ tận dụng cơ sở người dùng 60 triệu người của mình cho dự án. Dự án được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành Steve Wei, một doanh nhân thành đạt và nhân viên sáng lập tại WebEx, và CMO Noah Wang, một sinh viên tốt nghiệp Yale với một nền tảng sâu sắc về đầu tư và kế toán. TOP Network có sự ủng hộ từ các nhà đầu tư như Fenbushi Capital và DHVC, và có các cố vấn như Người sáng lập Zoom Eric Yuan, cựu Giám đốc điều hành FICO Mark Greene và Kevin Hsu, người sáng lập BlockVC.

Còn nhiều thứ nữa mà thôi các bạn tự tìm hiểu thêm nha. Tìm hiểu thêm về Mạng hàng đầu tại đây: www.topnetwork.org

Prime : Quy tắc niêm yết

1 ) Huobi sẽ cung cấp nguồn tài sản blockchain không phải là chứng khoán hàng đầu trên toàn thế giới và trực tiếp niêm yết đối với cặp giao dịch của HT

2) Huobi sẽ đưa ra các yêu cầu về giới hạn giá cũng như phân bổ để niêm yết thông qua cộng đồng Huobi Prime, trong cộng đồng của dự án, sau đó nhiều thực thể từ cộng đồng sẽ tham gia với tư cách là người bán token nhưng không giới hạn cho người dùng giai đoạn đầu dự án và nhà đầu tư tư nhân.

3) Để thúc đẩy phát hiện giá hợp lý và để tránh những rủi ro tiềm ẩn mang đến cho người dùng bởi sự biến động nghiêm trọng, chúng tôi sẽ giới thiệu Giá giới hạn . Sẽ có ba vòng giới hạn giá : mỗi vòng có 30 phút và một phạm vi giá (Giá giao dịch cao nhất). Người dùng có thể giao dịch trong phạm vi giá được xác định trước. Về nguyên tắc, giá giao dịch cao nhất sẽ không thấp hơn so với vòng trước;

4) Các dự án được Huobi Prime thông qua có thể được hỗ trợ từ:

Chi Tiết IEO TOP NETWORK trên PRIME

Có ba vòng : 20 phút đầu tiên của mỗi vòng là dành cho giao dịch, 10 phút sau là để giải phóng mặt bằng

 1. Vòng giới hạn giá đầu tiên : 21: 00: 00 đến 21: 29: 59 ;
 2. Vòng giới hạn giá thứ hai : 21: 30: 00 đến 21: 59: 59
 3. Vòng giới hạn giá thứ ba: 22: 00: 00 đến22: 29: 59

Hướng dẫn Tham Gia IEO TOP NETWORK

Nhìn chung cũng không khó lắm đâu, Các bạn chỉ cần chuẩn bị những thứ dưới đây :

Về hướng dẫn chi tiết hình ảnh mình cập nhật sau, vì khi kiểm tra chưa thấy, trong hướng dẫn từ Huobi Global thì hình ảnh nó béo tẹo, mờ lắm, mắt 10/10 chuyên xem JAV mà nhìn lòi mắt không ra, chỉ có những hướng dẫn sơ kiểu này

Giai đoạn chuẩn bị, 15-20 phút trước khi Prime Trading bắt đầu, hãy mở trang web Huobi Global

 1. Sau khi nhấp vào Mua TOP trên trang giao dịch, xác thực sẽ hiển thị, kéo trang chiếu sang bên phải để xác minh, sau đó có thể đặt hàng và hệ thống sẽ khớp với đơn hàng trên cơ sở phục vụ trước. Ai đến trước mua trước!!!
 2. Nếu đơn hàng được thực thi thành công, hãy nhấp vào Số dư Cân bằng, bạn sẽ thấy số lượng mã thông báo thu được.
 3. Trong mỗi vòng Giao dịch Prime, khi đạt được 20 phút hoặc tổng số mã thông báo có sẵn để giao dịch được bán hết, Prime Trading hoàn tất.
 4. Sau ba vòng Prime Trading kết thúc, mã thông báo sẽ được niêm yết chính thức trên sàn giao dịch và có thể được giao dịch như bình thường.

Ghi chú

 1. Trong các vòng Giới hạn giá của Vòng, chỉ các lệnh thị trường được cho phép, các lệnh giới hạn sẽ có sẵn sau khi Vòng giá Giới hạn Giá kết thúc.
 2. Các đơn đặt hàng API bị cấm trong các vòng Giới hạn giá của Giới hạn.
 3. Giới hạn cá nhân sẽ không phục hồi nếu người dùng chọn bán mã thông báo trong các vòng Giới hạn giá của EDR.
 4. Đầu tư vào tài sản kỹ thuật số đi kèm với rủi ro cao, có thể chịu một phần hoặc thậm chí tổng thiệt hại. Trước khi đầu tư, vui lòng hiểu biết đầy đủ về tất cả các rủi ro khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và thận trọng với các quyết định đầu tư của riêng bạn, tất cả thông tin trong thông báo này hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác được hiển thị trên Huobi Global không cấu thành lời khuyên đầu tư, Huobi không chấp nhận chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp.
 5. Nếu phát hiện gian lận, Huobi có quyền hủy bỏ tính linh hoạt của bên liên quan để tham gia Prime.
 6. Huobi Prime chỉ mở cho người dùng từ các quốc gia nơi giao dịch tài sản kỹ thuật số không bị cấm.

Nguồn dịch từ Huobi Global

Để động viên team của chúng tôi, hy vọng khi đọc xong, các bạn hãy đánh giá 5 sao hoặc share bài viết này tới những người thực sự cần để chúng tôi có động lực viết thêm những bài kiến thức khác nữa.

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular