Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoInfinito Wallet, Ví Di Động Đầu Tiên Hỗ Trợ ADA!

Infinito Wallet, Ví Di Động Đầu Tiên Hỗ Trợ ADA!

-

ví tiền điện tử

Infinito Wallet trân trọng thông báo, với bản cập nhật 1.15.0, ví sẽ hỗ trợ người dùng gửi, nhận và kiểm tra lịch sử giao dịch của ADA một cách an toàn!

Sự hỗ trợ mới này đánh dấu một bước tiến xa hơn của Infinito Wallet trong thế giới mã hóa: ví di động Đầu Tiên hỗ trợ ADA. Tiếp tục củng cố tầm nhìn – trở thành ví di động hàng đầu thế giới, nơi an toàn duy nhất cho tất cả các loại coin và token.

Infinito Wallet – Ví Di Động Đầu Tiên Hỗ Trợ ADA

Hiện nay, trên thị trường chỉ có duy nhất một ví phiên bản máy tính độc quyền hỗ trợ ADA là Daedalus, được phát triển chính thức bởi đội ngũ Cardano. Nhằm thúc đẩy việc sử dụng ADA trong cộng đồng với một giải pháp ví di động, Infinito Wallet hướng đến mục tiêu trở thành lựa chọn hoàn hảo trên nền tảng di động cho người dùng cuối để gửi và nhận ADA một cách an toàn và thuận tiện. Bên cạnh đó, theo lộ trình, Ví Di Động này cũng có kế hoạch hỗ trợ các tính năng độc đáo của blockchain Cardano bao gồm cả tính năng staking Ouroboros.

Với việc hỗ trợ thêm ADA, Infinito Wallet hiện là ngôi nhà chung phổ biến nhất trên thế giới của hàng trăm nghìn token trên các nền tảng hợp đồng thông minh lớn như ETH, EOS, NEO cùng với các coin hàng đầu bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Dash, ETC và Dogecoin.

Đội ngũ phát triển Infinito đã làm việc với đội ngũ kỹ thuật phía sau Cardano, IOHK và sử dụng dự án Cardano Rust chính thức của họ để tích hợp liền mạch ADA vào Infinito Wallet. Nhờ công cụ chính thức này, Ví Infinito Wallet hoạt động với dung lượng siêu nhẹ và tốc độ nhanh trong khi vẫn duy trì sự ổn định và bảo mật tối đa cho người sở hữu ADA.

Với sự cho phép và hỗ trợ của IOHK, Infinito đã đóng góp code (mã) cho mã nguồn mở dự án Cardano Rust nhằm hỗ trợ cộng đồng lập trình viên dễ dàng cài đặt ADA cho các ví di động khác. Đội ngũ Infinito Wallet sẽ tiếp tục đóng góp thêm vào cộng đồng mã nguồn mở của Cardano trong thời gian tới.

Cardano và ADA là gì?

Là một trong những blockchain thế hệ thứ ba hàng đầu, Cardano là ngôi nhà của đồng ADA.
Đồng tiền mã hóa này đại diện cho tiền trong tương lai, cho phép chuyển nhanh, trực tiếp, đảm bảo an toàn thông qua sử dụng mã hóa. Nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn động trong ngành công nghiệp mã hóa, Cardano đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh để chạy các ứng dụng tài chính hiện đang được sử dụng hàng ngày bởi các cá nhân, tổ chức và chính phủ trên khắp thế giới.

Lưu trữ ADA trên Ví Infinito Wallet

Đối với những người dùng mới cài đặt Infinito Wallet lần đầu tiên, ADA sẽ được kích hoạt sẵn trên giao diện chính của Infinito Wallet.
Còn đối với người dùng hiện tại của Infinito, để kích hoạt ADA, bạn cần phải làm theo hướng dẫn sau: Phần 3 – Cách kích hoạt coins/tokens mới trên Wallet Infinito

Lộ trình phát triển của Infinito Wallet

Nội trong quý 4 năm 2018, Infinito Wallet sẽ phát hành bản cập nhật 2.0 với giao diện hoàn toàn mới, mang đến nhiều lựa chọn và nâng cao trải nghiệm cho người dùng cùng sự hỗ trợ toàn diện cho các blockchain MainNet hàng đầu bao gồm Ontology, Stellar & NEM.

Để cung cấp nhiều ưu đãi hơn cho người dùng, Infinito Wallet sẽ tổ chức một số chương trình tặng thưởng khác nhau bao gồm chương trình giới thiệu bạn bè và nhận Airdrop miễn phí. Theo dõi các nhóm Telegram tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật, hoặc tiếng Trung chính thức của Infinito Wallet để sẵn sàng cho các chương trình tặng thưởng này, cũng như cập nhật các tin tức mới nhất về lộ trình tính năng của ví.

Tải Infinito Wallet

 

VỀ INFINITO WALLET

Không chỉ là một ví tiền mã hóa di động hàng đầu, Infinito Wallet còn đóng vai trò như là một cửa ngõ giúp người dùng tối đa hóa tiềm năng của tiền mã hóa. Bằng việc mở rộng phạm vi đối tác một cách chọn lọc, Infinito Wallet đang xây dựng một hệ sinh thái với những dịch vụ blockchain hữu dụng, bao gồm giao dịch, các giải pháp ID/KYC và những dịch vụ khác trên nền tảng blockchain. Thêm vào đó, chúng tôi cũng hỗ trợ các cộng đồng developer và doanh nghiệp qua một cấu trúc blockchain mở bao gồm các công nghệ và dịch vụ đảm bảo về mặt pháp lý để giúp họ có thể phát triển và vận hành sản phẩm/dịch vụ mới một cách thuận tiện, hiệu quả.

Đội ngũ phát triển Infinito Wallet tập hợp những cá nhân giàu kinh nghiệm về blockchain, cộng thêm hơn 70 nhân sự chất lượng cao thuộc các lĩnh vực lập trình, đồ họa, nghiên cứu/chiến lược, kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Được đăng ký tại Isle of Man, Vương quốc Anh,Infinito Wallet là một dự án thuộc Infinity Blockchain Labs Europe với sứ mệnh duy nhất là trở thành ví tiền mã hóa hàng đầu dành cho các cộng đồng người dùng với nhiều mục đích khác nhau.

Theo dõi họ qua:

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular