Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoLBank là gì? Thông tin tổng quan về sàn Bitcoin và tiền...

LBank là gì? Thông tin tổng quan về sàn Bitcoin và tiền điện tử Lbank.info

-

Hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn một sàn mới thành lập và hoạt động chủ yếu tại Trung quốc nhưng lại có số lượng người dùng tăng lên rất nhanh kèm theo đó là khối lượng giao dịch cũng tăng theo cấp số nhân. Đó là sàn LBank, vậy LBank là gì? Điều gì làm nên sự phát triển nhanh chóng của nó đến vậy? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. (Xem hướng dẫn đăng ký và giao dịch ngay dưới đây:)

LBank là gì?

LBank là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào tháng 10/2017 tại Hồng Kông, trụ sở chính của sàn tại Unit 04,7/F, Tháp Bright Way, Số 33 đường Mong Kok, Kowloon, Hồng Kông. So với những sàn khác tại Hồng Kông như OKEx, Bit-Z thì LBank về tuổi đời còn thua xa các sàn đó nhưng nhờ có những chính sách đúng đắn của đội ngũ lãnh đạo đã đưa sàn Lbank vào trong top 30 những sàn giao dịch tiền ảo trong 24h lớn nhất theo thống kê của CoinMarketCap trong thời gian rất nhanh, chỉ vài tháng.

lbank

lbank

Thị trường hoạt động chủ yếu của sàn là tại Trung Quốc và xa hơn là toàn châu Á rồi  thế giới, lý do sàn được đăng ký tại Hồng Kông là để tránh vi phạm lệnh cấm tiền ảo của chính phủ Trung quốc.

Tính năng của sàn giao dịch LBank

Sàn LBank hỗ trợ coin nào và thị trường nào

Sàn giao dịch Lbank hỗ trợ rất nhiều đồng coin bao gồm các đồng coin chính như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Qtum, Litecoin…  hay đồng tiền ít phổ biến hơn như Nebulas, VeChain, Bodhi, YoYow và các sản phẩm khác. Hiện tại Lbank cung cấp hơn 40 cặp giao dịch tại sàn, trong đó có cả cặp tiền ảo với tiền ảo, tiền ảo với tiền pháp định như Nhân dân tệ hay USD. Độ thanh khoản của các đồng coin tại sàn cao do khối lượng giao dịch là lớn.

Sàn Lbank hiện tại hỗ trợ các thị trường BTC, ETH, QTUM, BTS, NEO với các cặp giao dịch nổi bật là QTUM/BTC, VEN/BTC, BCC/BTC, INK/QTUM.

Phí giao dịch trên sàn LBank như nào

Hiện tại mức phí giao dịch cũng như phí rút tiền của Lbank là rất lý tưởng là 0,1% áp dụng cho mọi hoạt động như giao dịch giữa các cặp tiền ảo tại sàn… Bên cạnh đó khi gửi tiền vào Lbank sẽ không mất phí.

phi-lbank

phi-lbank

Phí giao dịch tại Lbank

Xem chi tiết các loại phí tại Lbank tại đây

Các phương thức thanh toán tại sàn LBank

Sàn Lbank chấp nhận chuyển tiền bằng tài khoản ngân hàng với đồng tiền pháp định được hỗ trợ là CYN và USD, và người dùng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để gửi và rút tiền tại sàn, điều này là một lợi thế của sàn.

Lời kết

Tuy thời gian hoạt động của Lbank chưa lâu nhưng nhờ nắm bắt được những điểm chưa tốt của nhiều sàn tiền ảo đang hoạt động mà Lbank đã phát triển rất nhanh.  Trên đây là những thông tin tổng quan về Lbank mà Blog tiền ảo muốn giới thiệu đến bạn.

Qua bài viết này, các bạn lại biết thêm một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo chất lượng nữa đúng không? Bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn Lbank nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn Lbank thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular