Trang chủTiền ẢoLiquid là gì? Đánh giá tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Liquid là gì? Đánh giá tổng quan về sàn giao dịch Liquid

-

Liquid là gì?

Trước khi giới thiệu về Liquid, chúng tôi xin nói trước về Quoinex, Tại sao chúng tôi nhắc về Quoinex? Là một người nghiện trade vào hồi cuối 2017, tôi rất hay lang thang và tìm kiếm những địa chỉ tin cậy để tìm thông tin về coin được list sàn, tôi có đăng ký thông tin từ 1 ứng dụng nhỏ, và hàng ngày tôi nhận được rất nhiều thông tin của việc coin list sàn, và đặc  biệt là rất nhiều coin được list lên sàn Quoinex, Qryptos. Vậy Liquid có liên quan gì nhỉ?

Tìm hiểu thêm về Quoinex, thì mới biết đây là 1 dự án sàn giao dịch được thành lập bởi Quoine (khác nhau như x phí sau nhé) – là một sàn giao dịch crypto – fiat và được ra đời vào khoảng tháng 02/2014. Vào khoảng T2/2017, Quoine tiếp tục cho ra đời sàn giao dịch giữa các altcoins với nhau mang tên là Qryptos. Nhưng vẫn phát sinh một vài vấn đề liên quan tới luật pháp nhật bản. Và vì thế Quoine tiếp tục phát triển 1 nền tảng giao dịch mới, nơi mà họ nói là sẽ mang lại nhiều thanh khoản lớn nhất cho thị trường tiền điện tử và nó được gọi là Liquid.

Vậy Liquid thực chất cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử Crypto – Fiat, điểm khác biệt ở đây là Liquid hỗ trợ nhiều các đồng tiền pháp định ngoài JPY, còn có USD, EURO, HKD, AUD,… Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, blockchain,…Nên có thể khẳng định Liquid là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho nên việc đem tới cho khách hàng một trải nghiệm chất lượng, dễ sử dụng, an toàn, minh bạch luôn là ưu tiên hàng đầu của Liquid, Vì vậy mà Liquid luôn là lựa chọn uy tín của khách hàng khi tham gia vào thị trường tiền điện tử khi mà mới ra đời không lâu, lưu lượng giao dịch 24h luôn luôn cao, hiện tại trong lúc tớ viết đang là 170tr USD, (Xem thêm : Thông Tin Chi Tiết Về Sàn Giao Dịch Liquid)

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Liquid

để có mức đánh giá tốt nhất cho liquid, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng chi tiết của sàn giao dịch này, tôi cũng sẽ giới thiệu và giải thích những điểm ưu và nhược điểm luôn trong phần này để cho các bạn dễ hình dung. Sau đây là các điểm tôi ưa thích. Đập vào mắt tôi khi vào sàn là 1 hình ảnh rất mát mắt, xanh của biển, rất dễ nhìn, thoải mái cặp mắt khi mà ngày nào cũng ngồi trên laptop

sàn giao dịch liquid

Những đặc điểm nổi bật của Liquid:

Những lý do bên trên đã chứng minh được sàn giao dịch Liquid là một lựa chọn không tồi với các tính năng rất hay và hữu ích cho người dùng. Riêng các mảng khác như Margin, Lending, ICO Market có lẽ chúng tôi sẽ cần viết 1 bài thông tin khác để có thể nói rõ hơn về các tính năng nổi bật này, cũng rất thú vị đó ahihi.

Ngoài ra, theo thông tin mình mới nhận được dành cho độc giả Blogtienao thì đang có Airdrop từ Liquid, cụ thể là : Nhận $ 10 QASH khi bạn sử dụng Liquid. Chỉ cần đăng ký Liquid.com ‘thông qua liên kết giới thiệu của chúng tôi bên dưới’, xác minh tài khoản của bạn và giao dịch trên $ 100 cho lần giao dịch đầu tiên của bạn để nhận khoản tiền, $ 10 USD tương đương với QASH, 1 token của sàn (Tớ sẽ giải thích chi tiết QASH là gì bên dưới nhé

Vì thế, hãy đăng ký ở đây ngay và luôn nhé!

 

QASH là gì?

QASH là 1 từ mà tôi đã nhắc tới bên trên, nhưng chắc mọi người sẽ thắc mắc nó là gì, thì tôi cũng xin giới thiệu đơn giản, QASH là 1 coin sàn của Liquid, nó giống như BNB hay HT. Khi sử dụng QASH cho việc trade thì phí giao dịch sẽ được giảm 50%. Để bật tính năng này thì bạn vào Account Settings> Application

Bạn có thể xem thêm 2 bài này để biết thêm QASH, QRYPTOS là gì

Kết Luận

khi mà rất nhiều sàn giao dịch xuất hiện từ đầu năm tới nay, việc lựa chọn sàn giao dịch tốt để đầu tư là 1 quyết định cũng rất quan trọng và một lần nữa Blogtienao giới thiệu Liquid : Một sàn giao dịch tiền điện tử với nhiều tính năng mạnh mẽ và thú vị sẽ giúp bạn tiết kiện thời gian đầu tư. Một lý do nữa là Liquid là sàn giao dịch tiền điện tử có giấy phép hoạt động ở Nhật, bạn biết đấy, “Hàng Nhật Rất Chất” , việc có giấy phép rất là khó ở Nhật vì nó phải trải qua biết bao nhiêu quy định (Xem thêm : Nhật Bản Cấp Giất Phép Hoạt Động Cho 11 Sàn Giao Dịch Bitcoin). Vì thế tôi tin rằng Liquid đã được “thẩm định” và được phép hoạt động chứng tỏ nó rất ok cho người dùng.

 

 

 

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img