Trang chủTiền ẢoMercatox là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền...

Mercatox là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo Mercatox

-

Mercatox là gì?

Mercatox là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử có trụ sở tại vương quốc Anh, được thành lập năm 2016. Mercatox được giới thiệu như một nền tảng sàn giao dịch kết hợp giữa trade coin, các dịch vụ thanh toán, chia sẻ ngang hàng Peer-to-Peer (P2P – Giao dịch P2P được thực hiện thông qua dịch vụ bảo mật giao dịch của Mercatox hoặc smart contract Ethereum, và không cần nạp tiền vào ví sàn) và dịch vụ Lending (là dịch vụ cho phép trader gọi vốn cho bằng hình thức giao dịch ký quỹ để giao dịch trên sàn chứng khoán, và giúp cho nhà đầu tư bỏ vốn và kiếm lợi nhuận từ lãi suất cho vay).

mercatox

mercatox

Tính đến tháng 11/2018, Mercatox là sàn đứng ở vị trí 82 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm ETH/BTC và LTC/BTC. Trang web chính của sàn Mercatox

Tính năng của sàn giao dịch Mercatox

Sàn Mercatox hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Mercatox hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau như các loại coin phổ biến bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và một số coin khác. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng Mercatox là ETH/BTC và LTC/BTC.

mercatox-market

mercatox-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Mercatox thời điểm hiện tại là hơn 7.6 triệu USD, tương đương với hơn 1167 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Mercatox như nào?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Mercatox gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

Sàn Mercatox có lừa đảo (Scam) không

Sàn Mercatox từng dính phải một cuộc tấn công có chủ ý và làm sàn ngừng hoạt động trong vòng 1 ngày, nhưng toàn bộ coin của trader vẫn an toàn. Tuy có nhiều phàn nàn về dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Mercatox trên reddit. Tuy hiện tại Mercatox không có dấu hiệu scam cũng như chưa từng lừa đảo nhưng trade trên Mercatox có nhiều rủi ro và có thể bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để chờ nạp hoặc rút tiền. Vì vậy, hãy sử dụng số tiền hạn chế khi nạp trên Mercatox trong thời gian chờ đợi dịch vụ được cải thiện.

Xem thêm thông tin về sàn Mercatox

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Mercatox là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo Mercatox” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Mercatox này. Ưu điểm của sàn Mercatox là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại altcoin, hỗ trợ nhiều loại tiền pháp định, có nhiều hình thức nạp tiền, hỗ trợ giao dịch kỹ quỹ. Nhược điểm của sàn là ít thông tin về công ty, nền tảng giao dịch chưa chuyên nghiệp, chưa có ứng dụng trade trên điện thoại,

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Mercatox thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...
spot_img

Most Popular