Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoNebulas là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Nebulas Coin...

Nebulas là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Nebulas Coin (NAS)

-

Nebulas (NAS) là gì?

Nebulas là một hệ thống blockchain tự phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia về công nghệ Blockchain cũng như các lĩnh vực khác tại Singapore vào năm 2017. Mục đích của Nebulas là xây dựng nên một công cụ tìm kiếm đáng tin cậy thông qua các thuật toán tìm kiếm dựa trên các hợp đồng thông minh cho các ứng dụng phân quyền trong không gian blockchain rộng lớn nhưng đang rất phát triển hiện nay.

nebulas

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử cho rằng Nebulas sẽ là một “Google mới” trong không gian của các blockchain, và nó có thể sẽ giúp cho người dùng sử dụng chúng tìm được những thứ mà họ muốn tìm trong thế giới blockchain.

Tính năng và đặc điểm của Nebulas

Lịch sử và lộ trình phát triển của Nebulas

Đội ngũ phát triển của Nebulas

Đội ngũ phát triển của Nebulas gồm 14 thành viên cốt lõi, bao gồm Hitters Xu, người sáng lập và giám đốc điều hành của Nebulas (người cũng là người sáng lập AntShares, bây giờ được gọi là NEO). Xu được coi là người tiên phong trong ngành công nghiệp blockchain, thành lập BitsClub (cộng đồng Blockchain / Bitcoin đầu tiên ở Trung Quốc) vào năm 2013 cũng như ICO nền tảng nổi tiếng ICO 365. Ông cũng thành lập công ty quỹ crypto, vốn FBG. Ngoài ra, ông còn là người chỉ đạo bộ phận tài chính của Alibaba (Nền tảng Blockchain của Ant Financial) và đã trợ giúp nhóm Tìm kiếm và Chống Gian lận của Google.

team-Nebulas

Các đồng sáng lập của NebulasRobin ZhongAero Wang đều đã mang những kinh nghiệm lâu năm của mình về blockchain cho Nebulas. Ngoài ra còn có nhiều thành viên khác như: Duran Liu, Hannah Yang, Iris Li, Jackie Lim … Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các thành viên trên website chính thức bên dưới.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Nebulas hiện tại

Đồng tiền ảo NAS được niêm yết trên sàn Coin Market Cap từ tháng 8/2017 với mức giá 4,58 USD/coin. Tại thời điểm viết bài này là 22/3/2018 thì giá của đồng tiền ảo kỹ thuật số NAS là 5,81 USD/coin.

ty-gia-Nebulas

Hiện NAS có tổng vốn hóa là hơn 206 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h hơn 8,6 triệu USD, và đang ở vị trí 64. Tổng số coin đang được phát hành là 100.000.000 NAS, số coin đang được khai thác là 35.500.000 NAS. Bạn có thể xem Tỷ giá Nebulas Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán Nebulas coin ở sàn giao dịch nào?

market-Nebulas

Vào thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng NAS tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: Huobi, OKEx, Gate.io, Lbank, BCEX, IDEX, Allcoin, ForkDelta qua các cặp NAS /BTC và NAS/ETH. Trong đó khối lượng giao dịch NAS qua sàn giao dịch HuobiOKEx là nhiều nhất.

Lưu trữ Nebulas coin ở ví nào?

NAS là đồng tiền điện tử đượ xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy bạn có thể chọn những ví được dùng phổ biến là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet,.. để lưu trữ NAS coin. Đây là các loại ví hỗ được tạo ra theo tiêu chuẩn ERC20.

Ngoài ra, để tiện cho việc giao dịch của các bạn trên sàn giao dịch, bạn có thể lưu trữ NAS coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé. Ngoài ra trong thời gian tới, Nebulas cũng sẽ được lưu trữ trong ví riêng của họ phát triển.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Nebulas (NAS)

Lời kết

Trên đây là bài viết Nebulas là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Nebulas Coin (NAS), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về NAS coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa NAS với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular