Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoPo.et là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử...

Po.et là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Po.et Coin (POE)

-

Po.et Coin (POE) là gì?

Po.et là một cuốn sổ cái phân cấp dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum, mục đích của nó là ghi lại và xác minh những thông tin về quyền sở hữu cho các tài sản số như văn bản, bài hát, hình ảnh hay video trên thị trường số đồng thời theo dõi những bên sử dụng nó vào mục đích gì. Po.et xây dựng một cầu nối giữa các nhà xuất bản và các nhà sáng tạo nội dung, giúp họ có được tối đa giá trị của những nội dung mà mình tạo ra mà không cần qua các trung gian trong một không gian có thể kiểm soát được.

Po.et coin

Hiện nay Po.et (POE) đang được một số tên tuổi lớn trong blockchain hỗ trợ như Anthony Di Lorio đến từ Ethereum và Jaxx, David Bailey của BTC Inc, Bo Shen của Fenbushi Capital, cũng như một số ấn phẩm truyền thông kỹ thuật số nổi tiếng bao gồm The Merkle, Coinspeaker, Crypto Insider và ChainB.

POE Coin là đơn vị tiền tệ chính thức của nền tảng Po.et. Token POE sẽ phục vụ 3 tính năng cứng trong mạng lưới Po.et:

Tính năng và đặc điểm của Po.et Coin

Po.et là một công cụ rất mạnh giúp thay đổi cách sáng tạo, xuất bản và tương tác giữa những người tiêu dùng trong ngành công nghiệp nội dung số. Nó giúp người tạo nội dung sở hữu nội dung của họ và được khen thưởng vì sự sáng tạo của họ. Tất cả các nội dung được sử dụng trên nền tảng Po.et đều được ghi nhận theo thời gian. Người dùng và những bên tham gia khác trên nền tảng này không thể sửa đổi được những gì mà bạn đã sáng tạo ra vì các sản phẩm của bạn được lưu trữ an toàn đồng thời có thể dễ dàng xác minh trong một môi trường được bảo vệ bởi một công nghệ an toàn.

Po.et cung cấp một hệ thống minh bạch, nơi người dùng có thể tương tác với nội dung mới nhất trên thị trường và có thể được chứng thực. Một khi nội dung của bạn nằm trong mạng Po.et, các vấn đề đạo văn sẽ bị loại trừ. Đồng thời nền tảng Po.et sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho cộng việc tạo hay xin cấp giấy phép bởi vì toàn bộ quá trình được tiến hành một cách tự động trên nền tảng qua đó tạo cho bạn sự yên tâm tập trung vào việc theo đuổi niềm đam mê của mình.

Là một nhà phát triển nội dung, bạn đang muốn kiểm soát giá trị gia tăng từ tác phẩm của bạn. Po.et sẽ giúp bạn đảm bảo được tính toàn vẹn dữ liệu cao thông qua các chữ ký bí mật. Các tương tác của bạn với các bên liên quan trong ngành công nghiệp khác có thể được theo dõi thông qua hệ sinh thái poet.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Po.et

Đội ngũ phát triển của dự án Po.et

Nhóm phát triển cốt lõi của dự án Po.et bao gồm:

Poet-team

Công ty đã hợp tác với Zerion về việc bán token, cũng như Otonomos (đối tác quản trị) và Jaxx (cộng sự về sáng tạo ví điện tử).

Những người ủng hộ chính của Po.et bao gồm Bo Shen (Fenbushi Capital), Anthony Di Iorio (Etheruem, Jaxx), David Bailey (BTC Inc.) và các thành viên nổi bật khác của cộng đồng Blockchain.

Tỷ giá của đồng tiền ảo POE Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử POE được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 9/2017 với giá ban đầu là 0.01 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 16/4/2018 thì giá đồng tiền kỹ thuật số POE là 0.04 USD/1 coin.

Poet-ty-gia

Hiện tại đồng tiền mã hóa POE có tổng vốn hóa đang là hơn 90 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 7 triệu USD, và đang ở vị trí 130 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 3.141.592.653 POE, số coin đang được khai thác là 2.256.920.162 POE. Bạn có thể xem Tỷ giá POE Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán POE coin ở sàn giao dịch nào?

Poet-market

Tại thời điểm hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng POE coin tại nhiều sàn giao dịch trên thế giới như Binance, OEX, OKEx, Kucoin, HitBTC, COSS, DDEX qua cặp POE/BTC, POE/ETH và POE/USDT. Trong đó khối lượng giao dịch tại Binance OEX là lớn nhất.

Lưu trữ đồng POE Token ở ví nào?

POE Token là một đồng tiền được tạo ra theo chuẩn ERC20, do đó những loại ví được dùng để lưu trữ đồng coin này là các ví hỗ trợ Token ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ POE coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Po.et (POE)

Lời kết

Trên đây là bài viết tìm hiểu về đồng tiền kỹ thuật số Po.et Coin (POE) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều điều bổ ích về POE coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa POE với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular