Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoArcBlock là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán...

[Review ICO]ArcBlock là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token ABT tháng 2

-

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Cập nhật: ArcBlock (ABT) đã được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau như: Huobi, OKEx, LBank, Bibox, KuCoinDragonEXGate.io, IDEXCobinhood, CoinBene, DDEXBitMart. Bạn có thể chuyển ABT Token lên một trong số các sàn này để giao dịch nhé. Trong đó mình khuyến cáo bạn nên sử dụng sàn Huobi, vì đây là sàn có khối lượng giao dịch lớn, tính thanh khoản cao cũng như phí giao dịch thấp. Xem hướng dẫn về sàn Huobi bên dưới đây:

Cập nhật 1: Như vậy, sau 1 thời gian dài đăng ký, KYC & chờ đợi. 8h sáng ngày mai, 04/02/2018, ABT sẽ bắt đầu được bán ra với số lượng khá ít ỏi, ai vào đúng giờ sẽ mua kịp. Mình sẽ gạch đầu các công đoạn mua ABT như sau:

(Mình lấy ETH làm ví dụ, CMT tương tự. Tỉ lệ mua được bằng CMT rất thấp)

1/ Chuẩn bị ETH , tối thiểu là 0.1ETH, tối đa là 3ETH. Bỏ ETH sẵn vào ví Myetherwallet của bạn (Không được gửi từ sàn) và ví MyEtherWallet phải là ví mà bạn đã đăng ký để nhận ABT trước đó (xem tại đây)

2/ Đúng 8h sáng mai, bạn vào tài khoản Arcblock => mục Arcblock Token Sale (tại đây) => Thời gian đếm ngược trở về 0 sẽ xuất hiện ví ETH dùng để tham gia ICO này. Ví ETH chỉ hiện thị ở trong tài khoản của bạn. Nếu ai đó gửi ví cho bạn thông qua tin nhắn hay email đều là lừa đảo.

Xác nhận ArcBlock. Ảnh 5Xác nhận ArcBlock. Ảnh 5
Xác nhận ArcBlock. Ảnh 5

3/ Gửi lượng ETH bạn muốn mua vào ví với thông số : Kéo Gwei lên 60Gas là 200000. Nếu gửi thấp hơn sẽ không mua kịp, gửi cao hơn sẽ bị phạt 20% tổng số ETH.

Gas GweiGas Gwei
Gas Gwei

4/ Xong, chờ giao dịch được xác nhận. Nếu bạn mua thành công, số dư ABT sẽ hiển thị trong tài khoản Arcblock của bạn. Nếu bạn mua không kịp sẽ được hoàn lại lượng ETH

5/ Arcblock sẽ thông báo ngày trả ABT về ví Myetherwallet đã đăng ký KYC sau. Dự kiến thời gian ABT lên sàn khoảng 1 tháng sau ICO.

ICO này cộng đồng siêu đông, khá khốc liệt nên bạn hãy tranh thủ sắp xếp thời gian. Theo mình khoảng 10-15p sẽ bán hết.

——————————————————————————————————————————————

ArcBlock – Dự án ICO chỉ mới được giới thiệu vào ngày 03/01/2018, nhưng đang rất HOT trên các cộng đồng tiền điện tử. Đây là dự án ICO mà mình đánh giá rất cao, tương tự như Cybermiles (CMT) – dự án ICO đã lên nhiều sàn giao dịch và những người mua Token đã x5, x6 tài sản. ArcBlock sẽ mở bán Pre-sale vào ngày 12/01 tới đây nhưng phải mua tối thiểu 150ETH mới được tham gia, còn ICO công khai sẽ mở vào 03/02/2018 mình nghĩ bạn có thể chờ đến đợt mở bán thứ hai này nếu không có nhiều vốn. Dưới đây sẽ là các thông tin về dự án ArcBlock.

ArcBlock là gì?

ArcBlock (ABT) là một nền tảng và một hệ sinh thái nhằm xây dựng và triển khai ứng dụng Blockchain phân quyền (Blockchain 3.0). ArcBlock vượt xa việc cung cấp các yếu tố cơ bản cần thiết cho việc sử dụng Blockchain để tạo ra các quy tắc kinh doanh phức tạp. Nó kết nối hệ thống hiện tại của bạn với mạng Blockchain, cho phép bạn tự động hóa các quy trình kinh doanh bằng cách sử dụng dữ liệu và các đặc điểm nhận dạng được kết nối với các hệ thống hiện có.

Arcblock

Arcblock

Thông tin dự án ICO của ArcBlock

Blockchain 3.0 là gì?

Để hiểu “Blockchain 3.0 là gì?” thì chúng ta cùng xem qua một số thông tin về các phiên bản của Blockchain nhé:

Như vậy Blockchain 3.0 được tiếp tục phát triển từ Blockchain 2.0 và được ArcBlock áp dụng thêm một số công nghệ như Cloud Node, Open Chain Access và Blocklet. Và Arcblock được sinh ra để hỗ trợ các Blockchain khác chứ không phải đối thủ cạnh tranh.

Blockchain 3.0

Blockchain 3.0

Như chúng ta đã biết, Blockchain là một cuộc cách mạng thay đổi toàn bộ thế giới, tuy nhiên ở thời kỳ đầu như thế này thì việc xuất hiện các khiếm khuyết là điều hiển nhiên, có thể thấy rõ các khuyết điểm hiện nay của các nền tảng Blockchain là:

ArcBlock sẽ là một giải pháp toàn diện kết hợp công nghệ Blockchain với Cloud Computing (đám mây điện toán). ArcBlock là một môi trường thuận lợi cho các dịch vụ và ứng dụng. Những người đóng góp các nguồn lực hoặc dịch vụ sẽ được khen thưởng Token để tạo thành một nền tảng tích cực, tự phát triển riêng của mình. ARCBlock sẽ là một dịch vụ nền tảng, nó có thể truy cập vào bất cứ ứng dụng nào và được giới chuyên môn đánh giá sẽ là Blockchain 3.0 của thế giới tiền điện tử, ARCBlock được sinh ra để phục vụ, hỗ trợ các Blockchain chứ không phải để cạnh tranh.

Mục đích của dự án ArcBlock Blockchain 3.0?

Mục đích chủ đạo của Arcblock là hỗ trợ cho các nền tảng Blockchain đã có hiện nay, giúp cho việc xây dựng và sử dụng các ứng dụng trở nên đơn giản, hoàn hảo hơn, gia tăng hiệu suất và kết quả công việc. Nếu trước đây khi lên ý tưởng và xây dựng sản phẩm trên nền tảng Blockchain chúng ta sẽ phải rất vất vả từ khâu xây dựng tính năng, cách ứng dụng và nghiên cứu các công việc khác liên quan đến Blockchain dù cho các dự án, sản phẩm tiền nhiệm đã làm được những điều đó.

ArcBlock sẽ cung cấp các tính năng theo tiêu chuẩn cao nhất của công nghệ Blockchain và đã được xác thực bằng chính tổ chức, cộng đồng người sử dụng để cho mọi người tham khảo, sử dụng vào ý tưởng cá nhân mà không cần mất công để lặp lại các công việc nhàm chán trên. Ngoài ra đối với các sản phẩm, ứng dụng đã được xây dựng trên 1 nền tảng Blockchain khác thì ArcBlock vẫn hỗ trợ để giúp sản phẩm, ứng dụng đó nâng cấp trên chính nền tảng Blockchain hiện tại mà không cần thay đổi qua nền tảng Blockchain của ArcBlock.

ArcBlock Blockchain 3.0 hoạt động như thế nào?

ARCBlock = Data + Oracle + Cloudnode + Blocklet (Blocklet là cốt lõi của ARCBlock) + Open Chain Access Protocol + v.v….

Blocklet

Blocklet

Open Chain Access Layer

Open Chain Access Layer

Decentralized Gateway

Decentralized Gateway

Giá trị của ARCBlock (ABT) là gì?

Các token ArcBlock (ABT) có nguồn gốc nền tảng từ ArcBlock. Để đạt được hiệu suất cao giao dịch. ABT được thiết kế như một token có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau. Trong ArcBlock, giá trị tiện ích cơ bản của ABT là để trả cho các chi phí của việc sử dụng hệ thống ArcBlock. Giống một dịch vụ điện toán đám mây, các ABT là một token tiện ích cho trả chi phí liên quan với việc sử dụng.

Arcblock Token

Arcblock Token

Với ArcBlock, các nhà phát triển cũng có thể tạo token tùy chỉnh riêng của họ mà kế thừa toàn bộ các tính năng của gốc của ABT. Nó có thể thay cho nhiều thứ khác nhau, từ danh tính người dùng, giấy chứng nhận, văn bản cho các đối tượng thực tế. ArcBlock cho phép bạn tokenize mọi thứ trong ứng dụng của bạn. Trong tương lai gần, người sử dụng sẽ có thể dùng ABT để làm tiền tệ đầu tư vào các dự án, sản phẩm ICO trên nền tảng blockchain của ArcBlock.

Lộ trình của phát triển dự án ArcBlock như thế nào?

Lộ trình trong năm 2018:

Lộ trình trong vòng 5 năm:

Năm 2018:

Năm 2019:

Năm 2020:

Năm 2021

Năm 2022

Token ABT của ArcBlock được phân bổ thế nào?

Token ABT

Token ABT

Đội ngũ phát triển của dự án ArcBlock

Robert Mao – Founder và CEO của ArcBlock

Robert MaoRobert Mao
Robert Mao

Tốt nghiệp từ Đại Học Đông Nam Á. Trước đó, ông từng có thời gian làm chức kỹ sư phần mềm của Microsoft tại Microsoft’s FUSE lab (Hoa Kỳ) và có hiểu biết sâu về công nghệ Blockchain.

Một trong những người nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ. Là một trong những nhà tiên phong trong việc tạo ra 3 công ty công nghệ bao gồm:

Flavien Chalon – CO-Founder – Đồng sáng lập Arcblock

Tiến sĩ kỹ thuật công nghệ Đại học Lyon của Pháp. Từng là cựu nhân viên Microsoft Châu Âu với 8 năm chức vụ kỹ sư phần mềm, tác giả viết sách,…

FlavienFlavien
Flavien

Nhà sáng lập Coinprism, người tạo ra Colored Coins (ETH mới đầu chạy trên Colored Coins)

Nhà đồng sáng lập của Trezeo/CTO (nhà vô địch trong cuộc thi Investors Day vừa diễn ra vào năm nay với sự cộng tác của Ngân hàng Ailen. Gần đây, công ty còn giành được giải Payments Dragons’Den Contest for Payments tại PayExpo Europe.

Tác giả của nghị định thử tài sản mở (Open Assets Protocol), cho phép các tổ chức phân phối và trao đổi một cách an toàn các tài sản thực, như hàng hoá, chứng khoán, tiền tệ và tài sản thông minh trên Blockchain như Bitcoin và hiện nay đã và đang được sử dụng bởi Nasdaq, Cousins, Kurt và các tổ chức lớn khác.

Jean Chen – Phó giám đốc Marketing và PR của Arcblock

Chuyên gia truyền thông cao cấp trong lĩnh vực Startups, Technology và Business. Đồng thời ông cũng là một doanh nhân của Trung Quốc (Phó chủ tịch của Cyzone).

Joe Wallin – Tư vấn pháp lý doanh nghiệp cho ArcBlock

Jean Chen và Joe WallinJean Chen và Joe Wallin
Jean Chen và Joe Wallin

ArcBlock cũng có một đội cố vấn hỗ trợ dự án bao gồm:

Nhà Đầu Tư và Cố VấnNhà Đầu Tư và Cố Vấn
Nhà Đầu Tư và Cố Vấn

Đối tác truyền thông và quảng cáo cho Arcblock bao gồm những gương mặt tiêu biểu dưới đây:

Đối tác truyền thông và quảng cáo cho ArcblockĐối tác truyền thông và quảng cáo cho Arcblock
Đối tác truyền thông và quảng cáo cho Arcblock

Xem thêm thông tin về dự án ArcBlock

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO ArcBlock bằng cách mua Token ABT

Việc đầu tiện bạn cần làm để tham gia vào dự án ICO của ArcBlock là chuẩn bị một địa chì ví Ethereum (ETH) có hỗ trợ Token ERC20 và tất nhiên là ETH để mua token. Với ví ETH thì bạn có thể sử dụng MyEtherWallet (MEW) hoặc ImToken (ví trên điện thoại di động). Còn với ETH, nếu bạn chưa có thì qua sàn Vicuta hoặc Remitano để mua nhé. Xem hướng dẫn tạo ví MEW và mua ETH dưới đây:

Lưu ý: Tuyệt đối không sử dụng ví ETH của sàn giao dịch hay ví Blockchain, Coinbase để mua token, chỉ sử dụng ví hỗ trợ token ERC20 như MyEtherwallet hay ImToken thôi nhé, bạn sẽ mất hết ETH nếu sử dụng ví của sàn.

Trong 2 bài hướng dẫn mua ETH trên bạn chú ý trong phần “Cách mua Ethereum…” sẽ có chỗ nhập “địa chỉ ví ETH của bạn” thì bạn nhập vào địa chỉ ví MyEtherWallet hoặc Imtoken vào là được nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh danh tính (KYC) với Arc Block

Sau khi có ETH và ví ETH rồi thì bạn tiếp tục đăng ký một tài khoản ArcBlock và tiến hành xác minh danh tính hay còn gọi là KYC bằng cách gửi các thông tin cá nhân của bạn cho họ, sau đó chờ khoảng 3 ngày để họ xem xét thông tin, nếu thành công thì bạn mới có thể tham gia ICO. Dưới đây là hướng dẫn:

Trước tiên bạn chuẩn bị cho mình 2 bức ảnh sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đây www.arcblock.io rồi click vào “SIGN UP“.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 1Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 1
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 1

Bước 2: Nhập vào các thông tin đăng ký tài khoản mới:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 2Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 2
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 2

Bước 3: Ngay sau đó, hệ thống của Arc Block sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và tìm đến email như dưới hình, sau đó click vào “Click here to confirm your email address“.

Lưu ý: ArcBlock sẽ gửi 2 cái email liền, bạn phải tìm đúng cái email như dưới hình của mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 3Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 3
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 3

Bước 4: Sau khi kích hoạt tài khoản, ArcBlock sẽ tự động đăng nhập cho bạn và họ yêu cầu bạn gửi thông tin KYC luôn như thống báo bên dưới, bạn click vào “GET VERIFIED NOW BY SUBMITTING YOUR INFO“.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 4Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 4
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 4

Bước 5: Tại đây bạn điền vào các thông tin sau:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 5Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 5
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 5

Bước 6: Tiếp tục click vào “I AGREE & SUBMIT

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 6Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 6
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 6

Ok. Như vậy là xong, giờ bạn cần chờ khoảng 3 ngày làm việc để ArcBlock xem xét các thông tin KYC của bạn và họ sẽ thông báo qua Email cho bạn, nếu thành công bạn sẽ được phép tham gia ICO để mua Token ABT, còn nếu thất bại họ cũng sẽ gửi email và yêu cầu bạn gửi lại KYC.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 7Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 7
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 7

Như của mình thì chỉ trong ngày là đã được xét duyệt xong và thành công, ArcBlock gửi mail thông báo như bên dưới là thành công nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 8Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 8
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 8

Đồng thời bạn có thể vào tài khoản của bạn, rồi chọn “MY ACCOUNT” nếu thấy phần “ID VERIFICATION STATUS” là “Approved” tức là đã xác minh thành công.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 9Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 9
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ArcBlock. Ảnh 9

Hướng dẫn mua Token ABT trong đợt mở bán ICO của Arc Block

Hiện tại bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và xác minh KYC thôi, còn ICO phải tới ngày 03/02 họ mới mở bán và mình sẽ cập nhật cách mua Token sớm nhất cho các bạn ngay khi có hướng dẫn từ ArcBlock nhé. Nhớ theo dõi kênh TelegramFanpage Facebook của Blog tiền ảo để cập nhật nhanh nhất nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết “[Review ICO]ArcBlock là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token ABT tháng 2” hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích và đánh giá tổng quan về dự án ICO này của ArcBlock Coin. Đây là một dự án ICO cực kỳ tiềm năng mà Blog tiền ảo đánh giá rất cao, vì thế bạn không nên bỏ lỡ, hãy theo dõi blog để cập nhật cách mua token nhé.

Xem thêm: Credits là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token CS – Bonus 30%

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular