Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoReview sàn giao dịch mới: Vì sao nên giao dịch trên BiKi.com?

Review sàn giao dịch mới: Vì sao nên giao dịch trên BiKi.com?

-

Sàn BiKi

Sàn BiKi

BiKi.com là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh nhất. Sàn đặt trụ sở tại Singapore.

Chỉ trong chưa đầy một năm, số lượng người dùng tại sàn giao dịch non trẻ này đã tăng hơn 2 triệu người, và hơn 200.000 thành viên cộng đồng được dẫn dắt bởi 2000 đối tác cộng đồng.

Sàn đã được mời đến hơn 11 quốc gia để phát biểu tại các sự kiện và được giới thiệu trên các kênh truyền thông quốc tế như Forbes và Cointelegraph.

Trong tháng vừa qua, BiKi đã niêm yết thêm 100 coin hàng đầu như Dash, PolkaDot, Matic Network, Electroneum và MakerDAO.

Bên cạnh đó, sàn cũng đã xây dựng một động lực mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm chú ý từ các phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, vài tuần trước, các kênh truyền thông của sàn đã đạt được mốc 10.000 lượt theo dõi.

BiKi cũng đã niêm yết TomoChain – một dự án nổi tiếng đến từ Việt Nam, cũng như thêm tùy chọn VND (Việt Nam đồng). Hiện người dùng có thể gửi VND vào ví BiKi của họ, chuyển đổi sang USDT và giao dịch các cặp TOMO/USDT!

Sự phát triển thú vị của sàn giao dịch mới này đã thu hút sự chú ý của BlogTienAo. Vì thế, chúng tôi đã xem xét để đánh giá BiKi dựa trên một số tiêu chí sau:

Nền tảng vững chắc để có sự tăng trưởng mạnh mẽ

CEO BiKi Đông Nam Á – Ethan Ng, là Trưởng phòng Marketing đến từ Huobi Global và là người từng chịu trách nhiệm cho sự kiện Blockchain Festival Vietnam, đồng tổ chức với Kyber Network và Regulus Investment. Sự kiện này đã thu hút hơn 1.600 người tham dự.

Ông cũng từng đứng ra tổ chức hơn 10 cuộc gặp gỡ tại Việt Nam. Chính vì thế, ông có hiểu biết khá tốt về thị trường Việt Nam.

Team BiKi hội tụ một đội ngũ đáng gờm, gồm những thành viên từng làm việc tại Digifinex, Huobi, Okex và một số công ty đa quốc gia (MNC).

Thêm nữa, BiKi còn nhận được khoản đầu tư cá nhân trị giá 5 triệu USD đến từ đồng sáng lập Huobi – Du Jun. Cùng với các khoản đầu tư bổ sung từ 2 trong số các nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng nhất thế giới: FBG Capital và Genesis Capital.

Sàn cũng đã xây dựng mối quan hệ hợp tác khắng khít với TRON để tạo ra sàn giao dịch liên minh đầu tiên trên thế giới với việc ghép nối TRX và thu hút sự tăng trưởng mạnh mẽ từ người dùng.

Gần đây, BiKi cũng đã hoàn thành một AMA với CEO Justin Sun của TRON trên nhóm Telegram của Tron Foundation.

Đối với người dùng

BiKi luôn ưu tiên sự an toàn và lợi ích của người dùng. Người dùng trung thành có thể được hưởng mức phí giao dịch ưu đãi, tiền thưởng tham gia đặc biệt từ BiKi Power cũng như các airdrop độc quyền.

Do mức độ hoạt động của cộng đồng BiKi, với hơn 130.000 người dùng hoạt động hàng ngày, các trader mới có thể nhận được tính thanh khoản tốt trong giao dịch cũng như sự hỗ trợ khách hàng 24/7 hiệu quả.

Tính năng độc đáo của BiKi nằm trong một khái niệm gọi là “Trading is Mining”. Trong quá trình khai thác, phí giao dịch sẽ được trả lại cho người dùng với 110% giá trị của BIKI (10% cho sức mạnh tính toán), và sẽ được phân phối vào tài khoản của người dùng sau 24 giờ.

Người dùng cũng có thể chơi game trong khi “kiếm” tiền điện tử, vì BiKi gần đây đã hợp tác với nền tảng game Winplay. Điều này có nghĩa là một trò chơi đơn giản như “Spin the Wheel Lucky Draw” hay “Connect 3” có thể mang đến cho người dùng cơ hội nhận được tiền điện tử.

Ngoài ra, với Hệ thống Người dùng Toàn cầu BiKi mới ra mắt, khi token BIKI được sử dụng càng nhiều và khối lượng giao dịch càng lớn thì phí giao dịch sẽ càng thấp. Cung cấp cho người dùng phí xử lý giao dịch đặc biệt thấp tới 0.09% sau khi giảm giá.

Giá trị của token gốc BIKI

BiKi là một trong số ít các sàn giao dịch sử dụng 100% phí giao dịch để mua lại token BIKI.

Token BIKI tuân theo 4 nguyên tắc: “mua lại hàng ngày, đốt hàng quý, các token ở vị trí bị khóa, giảm phát ổn định”. Phương châm này hướng đến mục tiêu của nền tảng là mang lại giá trị cho BIKI.

Kể từ khi thành lập, token BiKi có nguồn cung tối đa 1 tỷ BIKI. Đến nay, 39.75% token đã bị đốt và BiKi sẽ tiếp tục đốt cho đến khi còn lại 100 triệu token BIKI.

Bằng cách giảm nguồn cung, hạn chế thanh khoản và gia tăng các trường hợp sử dụng đối với token BIKI, giá trị của BIKI sẽ được đảm bảo và tăng cao qua thời gian.

Các sản phẩm hiện tại

BiKi đã ra mắt rất nhiều sản phẩm cho đến nay để người dùng cảm thấy thích thú với việc kiếm tiền hoặc giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của họ.

Chương trình quản lý cộng đồng toàn cầu

BiKi đã đưa ra một chương trình quản lý cộng đồng toàn cầu. Người dùng tại Việt Nam có thể đăng ký tại đây để trở thành người quản lý cộng đồng toàn cầu và hưởng lợi từ các phần thưởng hấp dẫn.

Biki

Biki

VND trên BiKi Fiat

Để phục vụ cho các thành viên đến từ Việt Nam đang ngày càng tăng, BiKi đã liên kết các dịch vụ tiền điện tử với đồng VND. Giờ đây, người dùng có thể mua USDT chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc giao dịch tiền điện tử với tùy chọn fiat trên BiKi.com. Bạn chỉ cần truy cập vào mục “tiền mặt” trên sàn để bắt đầu. BiKi cũng hoan nghênh các thương nhân Việt Nam tham gia.

BiKi

BiKi

Hợp đồng

Bản cập nhật gần đây nhất cho các sản phẩm được cung cấp trên BiKi.com là Hợp đồng Vĩnh viễn BiKi, được ra mắt vào ngày 02/03/2020.

Hiện tại, các cặp BTC/USDT, BTC/USD, ETH/USDT và ETH/USD đang mở giao dịch trên hợp đồng (các hợp đồng EOS, XRP và LTC sẽ sớm được ra mắt).

Hợp đồng Vĩnh viễn BiKi có đòn bẩy lên tới 150 lần cho vị trí mở, phí giao dịch maker và taker thấp hơn, cũng như zero clawback (sự thu hồi) và ký quỹ với việc thanh toán lợi nhuận linh hoạt 100%.

BiKi có cung cấp các hướng dẫn trên trang web để đảm bảo các trader có được thông tin đầy đủ về các điều khoản của họ.

BiKi

BiKi

Đòn bẩy (Ký quỹ)

Nhận thức được độ biến động cao của thị trường giao dịch tiền điện tử, vấn đề buộc phải thanh lý đã trở nên quá phổ biến. Vì thế BiKi sử dụng mô hình đòn bẩy theo từng vị trí để giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư.

Với đòn bẩy toàn vị trí, một trader có thể dễ dàng mất tất cả mọi thứ. Do đó, mô hình position-by-position của BiKi đã được phát triển để kiểm soát vấn đề thua lỗ một cách hiệu quả. Trong đó, lãi và lỗ của từng vị trí không ảnh hưởng đến tiền trong các tài khoản khác.

Dịch vụ giao dịch đòn bẩy hiện là tính năng định hướng người dùng mới nhất của sàn, tối ưu hóa lợi ích cho người dùng nền tảng.

BiKi

BiKi

ETF đòn bẩy

ETF đòn bẩy là một sản phẩm giao dịch theo dõi mức tăng / giảm của tài sản cơ bản (chẳng hạn như BTC) với số lần nhất định (chẳng hạn như 2 lần, 3 lần).

Sản phẩm ETF có đòn bẩy thực chất là một quỹ được quản lý bởi đội ngũ tài chính chuyên nghiệp.

Một đội ngũ chuyên nghiệp chịu trách nhiệm quản lý và duy trì danh mục đầu tư, cho phép các nhà đầu tư dễ dàng xây dựng danh mục đầu tư đòn bẩy liên tục của riêng họ mà không cần phải hiểu cơ chế cụ thể.

BiKi

BiKi

Bể khai thác BiKi (BiKi Mining Pool) với lợi nhuận hàng năm lên tới 35%

BiKi Mining Pool bao gồm một số hoạt động quản lý pan-asset như PoS Staking, quản lý tài sản chủ đạo, nền tảng và các loại tiền tệ phổ biến. Do đó đáp ứng một loạt các nhu cầu tài chính tiêu dùng.

Trong giai đoạn đầu tiên, các loại tiền chủ đạo như BTC, ETH, EOS, USDT và token BIKI đã được đưa vào.

BiKi

BiKi

Vay nhanh

Khoản vay nhanh BiKi là dịch vụ cho phép bạn có thể cầm cố các loại tiền kỹ thuật số của mình như BTC, ETH và một số loại coin phổ biến khác làm tài sản thế chấp cho USDT.

Một số lợi thế cốt lõi của dịch vụ này gồm: quy trình cho vay đơn giản và thuận tiện, mức lãi suất thấp nhất cho người vay.

Bảo mật quỹ là vô cùng quan trọng đối với mọi người dùng và cũng là ưu tiên hàng đầu của BiKi.

Cơ chế giao dịch của sàn BiKi hoạt động với mức độ bảo mật cao và BiKi sử dụng tính năng đa chữ ký ngoại tuyến hoàn toàn để lưu trữ khóa riêng.

BiKi

BiKi

Tiềm năng phát triển

Vào quý 3 năm 2020, BiKi sẽ mở chuỗi tài chính công. Ethan Ng, CEO của BiKi.com Đông Nam Á cho biết đây sẽ là một trong những khía cạnh cốt lõi của các tổ chức tài chính trong tương lai thuộc không gian blockchain.

BiKi cũng đảm bảo rằng họ sẽ mang lại lợi ích tối đa cho người dùng bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ và sản phẩm tài chính cho nền kinh tế DeFi, bao gồm các cách thức mới và sáng tạo để giao dịch trên nền tảng.

Có trụ sở tại Singapore, BiKi.SG cũng đang trong quá trình xin giấy phép Payment Services Act (PSA) của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS). Người dùng có thể mong đợi BiKi sẽ như một sàn giao dịch đa dạng, trở thành “cốt lõi tài chính” của ngành công nghiệp blockchain.

Kết luận

BiKi đã là một ứng cử viên mạnh mẽ trong lĩnh vực sàn giao dịch, mặc dù đây là một sàn tương đối mới. Các tính năng độc đáo mà họ cung cấp “chăm sóc” từ dự án đến người dùng. Bên cạnh đó là các cách sáng tạo trong việc đầu tư vào tiền điện tử.

Hiện tại, BiKi đang phấn đấu trở thành một sàn giao dịch được điều tiết tại Singapore và tập trung vào mục tiêu phát triển tại Việt Nam.

Hãy cùng tận hưởng các tính năng và lợi ích của việc sử dụng sàn BiKi.com bằng cách đăng ký tài khoản.

Bạn cũng có thể theo dõi BiKi.com qua các link dưới đây:

Website: https://www.biki.com/vi_VN/

Vietnam Telegram: https://t.me/BikiVietnam

Twitter: https://twitter.com/bikienglish

Facebook: https://www.facebook.com/bikiexchange/

Reddit: https://www.reddit.com/r/biki

Medium: https://medium.com/@bikicoin

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular