Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoTrue Chain là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử True...

True Chain là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử True Chain Coin (TRUE)

-

True Chain Coin (TRUE) là gì?

True Chain là một nền tảng blockchain công cộng được phát triển để phục vụ cho các ứng dụng phân quyền liên quan đến thương mại thực sự có ích hoạt động dựa trên giao thức đồng thuận được cải tiến có tên là BFT cho phép các giao tiếp ngang hàng P2P được thực hiện nhanh hơn với những bản hợp đồng thông minh chất lượng hơn. True Chain bắt đầu bằng việc xây dựng các ứng dụng phân quyền Dapps cho ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số và sắp tới sẽ xây dựng thêm rất nhiều các Dapps cho lĩnh vực thương mại khác.

truechain

TRUE là đồng tiền kỹ thuật số chính trong True Chain, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong nền tảng như trả tiền để sử dụng các ứng dụng phân quyền, nhận tiền khi bạn là người tạo ra các ứng dụng cho phép mọi người sử dụng…

Tính năng và đặc điểm của True Chain

Các chức năng chính của nền tảng True Chain bao gồm:

True Chain kết hợp một sự đồng thuận BFT đã được sửa đổi với một nền tảng hợp đồng thông minh. Trên lớp đồng thuận, True Chain tận dụng lợi thế của sự đồng thuận BFT để đạt được TPS cao, và cung cấp một giao thức BFT cải tiến cho phép mọi người khác nhau tham gia với tư cách là người xác nhận hợp lệ. Do đó True Chain được tạo thành một blockchain công khai cho các ứng dụng phân cấp đòi hỏi hiệu suất cao.

Với các yêu cầu từ các ứng dụng thương mại trong các ngành công nghiệp khác nhau, True Chain ưu tiên hiệu suất, tính ổn định, khả năng sử dụng và khả năng tương thích. Đây là nền tảng mở duy nhất cho các doanh nghiệp trong thế giới thực xây dựng các ứng dụng phân cấp nghiêm túc và đáng tin cậy. Khả năng sử dụng cho phép các nhà phát triển doanh nghiệp quản lý vòng đời hợp đồng trong một môi trường hoàn toàn mới. Các tính năng tương thích cho phép TrueChain tích hợp với các ứng dụng web và di động hiện tại một cách nhanh chóng..

Bắt đầu với Dapp từ ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số, nền tảng hợp đồng thông minh của True Chain đang cung cấp một lớp trừu tượng cho các ứng dụng thương mại, giúp các nhà phát triển dễ dàng và nhanh chóng truy cập vào công nghệ blockchain. Các nhà xây dựng ứng dụng có thể tạo mã thông báo riêng của họ, xác định luồng công việc và kiểm tra / xác minh hợp đồng của họ dựa trên môi trường hợp nhất.

TrueChain xây dựng các bộ công cụ cho các nhà phát triển và các nhà quản lý hoạt động để truy cập, theo dõi và truy cập các ứng dụng. Bộ công cụ gồm

– TrueChain BaaS

– Smart Contract Manager

– TRUE Dapp Store

– Hợp đồng Trình duyệt

Một nền tảng Blockchain-as-a-Service cho phép các nhà phát triển có thể kiểm tra, xác minh, triển khai các hợp đồng thông minh. TrueChain sẽ được liệt kê trên TRUE Dapp Store với SDK để truy cập.

Việc thực hiện giao dịch với các ứng dụng từ các blockchains khác nhau là rất quan trọng. Các giao thức chuỗi chéo của True Chain sẽ hỗ trợ các hợp đồng thông minh chéo chuỗi và cho phép các giao dịch được thực hiện giữa các ứng dụng TrueChain và các Dapp từ các blockchains khác nhau.

Đội ngũ phát triển của True Chain

Đội ngũ tạo nên True Chain là một đối có nhiều thành viên tài năng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các thành viên chủ chốt của nền tảng:

truechain-team

Ngoài ra còn nhiều thành viên khác, các bạn có thể theo dõi tại trang chủ của dự án ở bên dưới nhé.

Tỷ giá của đồng tiền ảo TRUE Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử TRUE được niêm yết tại Coin Market Cap từ tháng 1/2018 thì nó có giá ban đầu là 1.07 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 10/5/2018 thì giá của đồng tiền kỹ thuật số TRUE là 2.4 USD.

Hiện đồng tiền mã hóa TRUE có tổng vốn hóa là hơn 111 triệu USD và khối lượng giao dịch trong 24h là 217 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000 TRUE, và số coin đang được khai thác là 46.448.735 TRUE. Bạn có thể xem Tỷ giá TrueChain Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán TRUE coin ở sàn giao dịch nào?

truechain-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin TRUE trên nhiều 4 sàn giao dịch thế giới gồm: OKEx, OEX, ZB.COM và HitBTC qua các cặp TRUE/BTC, TRUE/USDT và TRUE/ETH.

Lưu trữ TRUE token ở ví nào?

Hiện tại TRUE là token ERC20, do đó các ví điện tử được dùng để lưu giữ chúng phải hỗ trợ theo chuẩn ERC20 và những loại ví hay dùng hiện tại là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ TRUE coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử True Chain (TRUE)

Lời kết

Trên đây là các thông tin cần biết về đồng tiền mã hóa True Chain Coin (TRUE) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức tổng quan về TRUE coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa TRUE với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular