Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoUMO FINANCE là gì? Đánh giá tổng quan về dự án UMO...

UMO FINANCE là gì? Đánh giá tổng quan về dự án UMO FINANCE

-

UMO FINANCE

UMO FINANCE

UMO FINANCE là một cái tên còn khá mới mẻ. Liệu UMO FINANCE có lừa đảo hay không? Để trả lời câu hỏi này, mọi người hãy cùng Blogtienao tìm hiểu đánh giá nhé!

UMO FINANCE là gì?

Theo như công ty giới thiệu

UMO Finance là một công ty giao dịch các loại tiền điện tử, cổ phiếu tại các sàn giao dịch. Công ty nhận các khoản tiền từ nhà đầu tư để tăng giá trị giao dịch. Để đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư bất chấp thị trường lên hay xuống, UMO Finance áp dụng phương thức đầu cơ. Công ty sẽ tiến hành những chiến lược cụ thể để có thể thu được lợi nhuận.

Các gói đầu tư của UMO Finance

Gói đầu tư USD

Gói đầu tư USD UMO FINANCEGói đầu tư USD UMO FINANCE
Gói đầu tư USD

Gói đầu tư BTC

Gói đầu tư BTC UMO FinanceGói đầu tư BTC UMO Finance
Gói đầu tư BTC

Gói đầu tư ETH

Gói đầu tư ETH UMO FinanceGói đầu tư ETH UMO Finance
Gói đầu tư ETH

Gói đầu tư Author

Gói đầu tư Author UMO FinanceGói đầu tư Author UMO Finance
Gói đầu tư Author

Cơ cấu hoa hồng giới thiệu UMO Finance

Có 10 cấp độ tùy thuộc vào mức khoản tiền đầu tư cá nhân và khoản đầu tư của đối tác trong mạng lưới của bạn

 

Cơ cấu hoa hồng giới thiệuCơ cấu hoa hồng giới thiệu
Cơ cấu hoa hồng giới thiệu

Đánh giá khách quan về UMO Finance

Về lợi nhuận

Gói thấp nhất là 16 ngày đầu tư tối thiểu 50 USD bạn sẽ được lợi nhuận 1,4%/ngày hay 22,4% tháng. Nếu UMO Finance huy động vốn tại Việt Nam thì phải tuân theo pháp luật Việt Nam. Theo điều 468 Bộ luật dân sự 2015 quy định về lãi suất thì Nhà nước chỉ cho phép lãi suất tối đa các bên có thể thỏa thuận trong hợp đồng vay là 20%/năm, tương đương với hơn 1,67%/tháng. Nếu dự án này huy động vốn ở Việt Nam thì sẽ vi phạm pháp luật. Chỉ có một lý do để công ty vi phạm pháp luật đó chính là họ không thực hiện những gì họ nói.

Chưa kể, còn có hoa hồng giới thiệu và các gói thời gian dài lãi suất hơn 900%. Một con số không tưởng với việc đầu tư vào dự án này. Suy cho cùng UMO Finance là dự án theo kiểu HYIP – PONZI – MLM. 

Về đội ngũ quản lý của UMO Finance

Không thể tìm bất cứ thông tin về CEO Nicklas Larsen hay Steven Fletcher thông qua các liên kết mạng xã hội nào. Những người này được giới thiệu là thiên tài Forex hay giao dịch giàu kinh nghiệm. Nhưng không có bằng chứng nào để chứng minh những lời dòng giới thiệu đó là sự thật cả. Hãy đầu tư những gì mà bạn thực sự biết rõ nó!

Đội ngũ quản lýĐội ngũ quản lý
Đội ngũ quản lý UMO Finance

Về công ty UMO Finance

Công ty được cho là thành lập vào năm 2009. Nhưng không có bất cứ dữ liệu quá khứ nào chứng minh rằng thập lập vào năm này. Khi những thông tin về công ty hết sức mơ hồ thì việc giao tài sản của mình cho họ là việc làm rủi ro rất cao.

Lịch sử công ty UMO FinanceLịch sử công ty UMO Finance
Lịch sử công ty

Hình thức hoạt động của UMO Finance

Công ty sẽ mang tiền của nhà đầu tư để tăng giá trị giao dịch. Họ đảm bảo nhà đầu tư sẽ có được lợi nhuận. Nhưng cho dù họ là chuyên gia hay có kinh nghiệm nhiều đến đâu cũng không thể chắc ăn sẽ thắng 100%. Vậy mà công ty cam kết lãi suất đến 900% trong vòng 260 ngày. UMO Finance phải đạt lợi nhuận nhiều hơn con số 900% thì mới có thể trã lãi cho nhà đầu tư như vậy. Nếu đánh đâu thắng đó thì cần gì phải kêu gọi vốn đầu tư?

Thông tin tên miền

Công ty được thành lập 2009. Vậy tại sao tên miền 10 năm sau mới được đăng ký?

Các quốc gia truy cậpCác quốc gia truy cập
Các quốc gia truy cập

Lời kết

Đây là bài viết đánh giá về UMO Finance. Tại Việt Nam hình thức MLM đang hoạt động rất mạnh. Tiền chỉ chuyển từ người vào sao sang người vào trước. Tất nhiên sẽ có người thắng nhưng còn những người thua cũng không ít.

Thời điểm viết bài này UMO Finance chỉ mới đi vào hoạt động được vài ngày. Có thể dự án này tồn tại được một năm hoặc có thể ít hơn hay nhiều hơn tùy thuộc vào số người tham gia.

Nếu bạn nghiêm túc học về tiền ảo và đầu tư thì hãy tham gia khoá học miễn phí trên Blogtienao.com – Chuyên Mục Lớp Học. Và nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy comment hỏi dưới bài viết hoặc đặt câu hỏi trên nhóm FB của BTA: http://bit.ly/2L3hfQg

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular