Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoWePower là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử...

WePower là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử WePower Coin (WPR)

-

WePower (WPR) là gì?

WePower là một nền tảng mua bán và kinh doanh các loại năng lượng xanh (như năng lượng gió, mặt trời, thủy triều, sóng) được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain của Ethereum nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến việc kết nối trực tiếp các nhà sản xuất năng lượng với các nhà đầu tư và người tiêu dùng năng lượng.

wepower

Điều quan trọng nhất trong nền tảng WePower đó là cho phép các nhà sản xuất năng lượng xanh gọi vốn bằng cách phát hành ra token riêng của họ – mỗi token sẽ đại diện cho loại năng lượng riêng của họ đang sản xuất nhằm mục đích giúp các nhà sản xuất năng lượng có thể bán trực tiếp với người mua năng lượng (là người tiêu dùng hoặc nhà đầu tư) mà không cần qua trung gian. Những token này sẽ được sử dụng trong hợp đồng mua bán năng lượng giữa nhà sản xuất và người mua để cho nhà sản xuất cam kết để sản xuất và phân phối trong tương lai và là một hợp đồng.

WPR là token chính của nền tảng WePower được dùng để thực hiện các mua bán và dịch vụ trong nền tảng. Tuy các nhà sản xuất năng lượng xanh có thể phát hành là token riêng của mình, nhưng để có thể bán được các token đó thì họ sẽ phải quy đổi là token WPR theo một tỷ lệ nhất định đồng thời người mua năng lượng muốn mua một năng lượng nào đó thì sẽ phải dùng WPR để đổi lấy token riêng của nhà sản xuất năng lượng đó.

Tính năng và đặc điểm của WePower?

Dưới đây là một số tính năng và đặc điểm chính của nền tảng WePower:

Lịch sử và lộ trình phát triển của WePower

Đội ngũ phát triển của WePower

Đội ngũ phát triển của dự án WePower hiện đang có khoảng 15 – 20 thành viên và một nhóm cố vấn gồm nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như blockchain, năng lượng, AI, và nhiều hơn nữa. Các thành viên chủ chốt của WePower là:

team-wepower

Một số cố vấn cho WePower bao gồm:

Tỷ giá của đồng tiền ảo WPR hiện tại

Đồng tiền mã hóa WPR được niêm yết lên CoinMarketCap từ ngày 9/2/2018 với giá lúc đó là 0,1873$/1 coin, WePower lên sàn đúng thời điểm thị trường tiền ảo đang giảm vì vậy giá của nó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, tại thời điểm chúng tôi viết bài viết này là 3/4/2018 thì giá đồng tiền điện tử WPR là 0,0953$/1 coin.

ty-gia-wepower

Đồng tiền kỹ thuật số WPR hiện tại có tổng vốn hóa trên thị trường là hơn 38,3 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 5,6 triệu USD, và đang ở vị trí 193 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin đang được phát hành là 745.248.183 WPR, số coin đang được khai thác là 402.580.425 WPR. Bạn có thể xem Tỷ giá WPR Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán WPR coin ở sàn giao dịch nào?

market-wepower

Trong thời điểm này, bạn có thể mua bán đồng WPR tại nhiều sàn giao dịch khác nhau trên thế giới bao gồm: Binance, Huobi, Liqui, IDEX, Bitbns, EtherDelta, CoinFalcon, DDEX qua các cặp WPR/BTC, WPR/ETH, WPR/USDT. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch BinanceHuobi là lớn nhất, chiếm hơn 70% khối lượng giao dịch

Lưu trữ WPR Token ở ví nào?

WPR Token là một đồng tiền ảo theo tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum, vì vậy những loại ví nào tương thích với tiêu chuẩn ERC20 sẽ là phù hợp để lưu trữ nó như ví MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken, Metamask,…

Nếu bạn là người thường xuyên trading thì có thể giữ WPR trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử WePower (WPR)

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng quan về đồng tiền mã hóa kỹ thuật số WePower (WPR), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có kiến thức hữu ích về WPR coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử WPR với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular