Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTin tứcJohn McAfee người khởi xướng ICO nói ông sẽ tiếp tục tranh...

John McAfee người khởi xướng ICO nói ông sẽ tiếp tục tranh cử Tổng thống Mỹ

-

John McAfee, nhà tiên phong về bảo mật không gian mạng và nhà quảng bá ICO, đã công bố trên Twitter, ông đã quyết định việc chạy đua tranh cử tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2020, mặc dù ông đã từ chối trước đây.

Ông cho biết việc tranh cử Tổng thống sẽ phục vụ tốt nhất cộng đồng crypto, và ông sẽ tranh cử với Đảng Tự do nếu được đề nghị. McAfee đã thất bại trong nỗ lực giành được đề cử của Đảng Libertarian vào năm 2016.

Nếu người Libertarian chọn không hỏi anh ta, người đàn ông nói rằng anh ta sẽ “ăn d – k của tôi” nếu giá bitcoin không đạt tới 1 triệu đô la vào năm 2020, ý tưởng đã đạt được rất nhiều hỗ trợ ngay lập tức giữa những người theo dõi trên Twitter.

Một số người dung twitter cảm ơn ông vì quyết định của ông và đảm bảo với anh rằng họ sẽ bầu cho ông. Một số người tình nguyện giúp đỡ anh ta. Một twitter đã tạo ra một biểu tượng và khẩu hiệu chiến dịch: “McAfee 2020 cho một tương lai an toàn”.

Biểu ngữ của những người ủng hộ McAfee ‘Better Than Gary Johnson’

McAfee đã đồng ý với một người dùng twitter, người đã nhận xét rằng Đảng Tự do nên chọn ông vào năm 2016 thay vì Gary Johnson, cựu Thống đốc New Mexico.

Một số người dung twitter thích ý tưởng có bữa tiệc Crypto như một cái gì đó để đoàn kết họ. Một nhận xét rằng ngay cả khi McAfee không giành chiến thắng, chiến dịch sẽ mang lại những điều tuyệt vời cho cộng đồng ủng hộ tiền điện tử. Một đề xuất khác là một chiến dịch tổng thống Crypto mạnh mẽ sẽ đẩy giá bitcoin lên trên 1 triệu USD.

Một đề nghị khác khiến ý tưởng lan tỏa trên toàn cầu, không chỉ ở Mỹ.

Một tweeter cho biết vào năm 2020 một cuộc chiến sẽ được tiến hành giữa các “ngân hàng” và cộng đồng tiền điện tử, và không có người nào khác ngoài McAfee họ muốn chạy cho tổng thống khi ông hiểu trật tự thế giới mới.

Anh ta sẽ sử dụng các quỹ riêng của mình

Khi được hỏi liệu anh có thể chạy đua bằng tiền của mình hay hỏi cộng đồng, McAfee trả lời anh ta sẽ sử dụng tiền của mình.

Một tweeter cho biết ông sẽ bỏ phiếu cho McAfee nếu ông áp dụng các quy định đòi hỏi các giao thức bỏ phiếu dựa trên blockchain không thay đổi.
Một trong số ít những người gièm pha đề xuất McAfee sẽ phục vụ công chúng tốt hơn bằng cách giáo dục họ về tiền điện tử và tương lai tài chính.

Sự thất bại năm 2016

McAfee trong năm 2015 đã công bố kế hoạch để chạy trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 dưới một đảng gọi là Đảng Cyber, theo CNN. Ông nói rằng ông muốn chạy vì sự riêng tư bị tấn công và các chính phủ trên toàn thế giới đang mất liên lạc. McAfee sau đó đã nói với USA Today vào tháng 12 năm 2015 rằng ông sẽ tham gia Đảng Libertarian với hy vọng giành được đề cử tổng thống của đảng đó.

Cựu thống đốc New York, Gary Johnson, cuối cùng đã nhận được đề cử Đảng Libertarian cho chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 và nhận được 3,3% phiếu bầu phổ thông trong cuộc tổng tuyển cử.

Nguồn CCN

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular