Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCobinhood là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện...

Cobinhood là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử không phí của Đài Loan

-

Cobinhood là gì?

Cobinhood là một sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới tuyên bố tất cả các giao dịch trên sàn sẽ không mất phí, nó đến từ Đài Loan và do 2 CEO trẻ tuổi phát triển tên là Popo Chen và Wei-Ning Huan. Đây là một tính năng rất tốt cho những người thích đầu tư lướt sóng bởi vì họ là những người có khối lượng giao dịch rất nhiều, và nếu như bị tính phí giao dịch như các sàn giao dịch khác thì số tiền phí sẽ là tương đối, ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ.

san-cobinhood-la-gi

san-cobinhood-la-gi

Cobinhood là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử không phí của Đài Loan

Ngoài ra, Cobinhood cũng cung cấp thêm dịch vụ đó là “bảo lãnh toàn diện” cho các ICO mới và thu phí 5% từ dịch vụ này để duy trì hoạt động. Dịch vụ này có thể bao gồm trực tiếp niêm yết token của ICO đó, phát triển công nghệ, hỗ trợ pháp lý, quản lý quan hệ công chúng, quản lý chiến lược truyền thông tiếp thị, cũng như hỗ trợ quảng cáo cho dự án ICO đó.

Tính năng của sàn giao dịch Cobinhood

Sàn Cobinhood hỗ trợ đồng coin và token nào?

Là một sàn giao dịch được tạo ra chỉ dành riêng cho việc giao dịch các đồng tiền ảo nên sàn Cobinhood hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau bao gồm các đồng phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin…Một số coin và token được giao dịch nhiều nhất trên Cobinhood tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này gồm: Achain (SNT); Cobinhood (COB); Universa (UNTP); FuzeX (FXT)…

Sàn Cobinhood hỗ trợ đồng coin và token nào?Sàn Cobinhood hỗ trợ đồng coin và token nào?
Sàn Cobinhood hỗ trợ đồng coin và token nào?

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Cobinhood thời điểm hiện tại là hơn 6 triệu USD tương đương với 846 BTC. Và sàn không hỗ trợ tiền pháp định.

Phí giao dịch trên sàn Cobinhood như thế nào?

Hiện tại trên sàn Cobinhood người dùng sử dụng không phải mất phí cho việc giao dịch, gửi tiền và rút tiền.

Các hoạt động mất phí trên Cobinhood gồm: Bảo lãnh cho các ICO, tính phí bằng việc cho vay giao dịch ký quỹ, đăng ký COBINHOOD PrimeTM và các dịch vụ khác trong tương lai.

Sàn Cobinhood có lừa đảo (Scam) không

Tính tới thời điểm hiện tại thì Cobinhood chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Cobinhood là một sàn giao dịch tại Đài Loan được đánh giá khá tốt.

Xem thêm thông tin về sàn Cobinhood.com

Lời kết

Trên đây là bài viết “Cobinhood là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử tại Cobinhood” của Blog tiền ảo, hy vọng giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về sàn giao dịch tiền điện tử này. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, bảo mật và xác minh danh tính trên sàn Cobinhood các bạn nhớ theo dõi nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về sàn Cobinhood thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular