Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoGenesis Vision là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện...

Genesis Vision là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Genesis Vision Coin (GVT)

-

Genesis Vision (GVT) là gì?

Genesis Vision là một nền tảng quản lý thị trường riêng tư, được xây dựng trên công nghệ blockchain, sử dụng các hợp đồng thông minh để quản lý. Mục đích của Genesis Vision là kết nối các sàn giao dịch, các nhà môi giới, các nhà giao dịch và các nhà đầu tư tập trung vào một mạng lưới phân quyền và trung thực. Điều này khiến cho thị trường tài chính trở nên hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn.

Genesis Vision

Genesis Vision đang tạo ra một nền tảng mà các nhà đầu tư có thể chọn mua token từ bất kỳ nhà một quản lý đầu tư nào. Người quản lý đầu tư được đánh giá dựa trên thành tích giao dịch và số lượng tài sản hiện có của họ. Các nhà quản lý có nhiều thành công cùng với kinh nghiệm lâu năm trong việc kinh doanh sẽ có lợi thế để phát hành nhiều token trong nền tảng và ngược lại.

Token GVT là đồng tiền điện tử chính của Genesis Vision được sử dụng cho tất cả các hoạt động đầu tư, phân phối lợi nhuận và giao dịch token riêng của người quản lý trên sàn giao dịch nội bộ của họ.

Tính năng và đặc điểm của Genesis Vision

Genesis Vision sẽ là giải pháp cho các vấn đề quan trọng nhất trong ngành tài chỉnh, chẳng hạn như hạn chế do thiếu thông tin, thiếu minh bạch, và do đó thiếu sự tin tưởng. Dưới đây là các tính năng và đặc điểm chính của Genesis Vision

Lịch sử và lộ trình phát triển của Genesis Vision

Đội ngũ phát triển của Genesis Vision

Genesis Vision được thành lập năm 2017 và được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành Ruslan Kamensky và rất nhiều thành viên tài năng khác. Dưới đây là các thành viên chính của Genesis Vision.

Genesis-Vision-team

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các thành viên khác của dự án tại trang chủ của dự án nhé.

Tỷ giá của đồng tiền ảo GVT Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử GVT được niêm yết tại Coin Market Cap từ tháng 11/2017 với giá ban đầu là 2.84 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 24/5/2018 thì giá của đồng tiền mã hóa GVT là 14.53 USD.

Genesis-Vision-ty-gia

Hiện đồng tiền kỹ thuật số GVT có tổng vốn hóa là hơn 54 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 4 triệu USD. Số coin đang được phát hành 20.000.000 ARN, và số coin đang được khai thác là 13.000.000 ARN. Bạn có thể xem Tỷ giá GVT Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán GVT coin ở sàn giao dịch nào?

Genesis-Vision-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin GVT trên 5 sàn giao dịch thế giới gồm Binance, Ovis, Bit-Z, Kucoin, Hotbit và HitBTC qua các cặp GTV/BTC và GTV/EHT là chủ yếu.

Lưu trữ GVT Token ở ví nào?

Do nền tảng sử dụng hợp đồng thông minh của Ethereum nên GVT là một token ERC20, vì thế mà các loại ví được sử dụng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và các loại được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ GVT coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Genesis Vision (GVT)

Lời kết

Trên đây là thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Genesis Vision (GVT) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được góc nhìn tổng quan hơn về GVT coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử GVT với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular