Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoStreamr DATAcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Streamr...

Streamr DATAcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Streamr DATAcoin (DATA)

-

Streamr DATAcoin (DATA) là gì?

Streamr DATAcoin là một nền tảng blockchain được thiết kế để mã hóa các dữ liệu có thể phát trực tuyến, cho phép mọi người tự do trao đổi các nội dung số và kết nối với nhau thông qua việc sử dụng một mạng P2P chuyên dụng. Khi sử dụng nền tảng này, người dùng có khả năng tạo ra các ứng dụng theo thời gian thực nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian cũng như không có nhiều kiến thức về lập trình.

Streamr-DATAcoin

Streamr sẽ giúp tạo ra một hệ thống dữ liệu theo thời gian thực cho một mạng lưới phân cấp cung cấp cho người dùng các tính năng như:

Trong nền tảng này, người dùng có thể tùy chọn thời gian để xuất bản dữ liệu mới vào luồng dữ liệu của hệ thống. Thông tin này sau đó sẽ được sử dụng bởi những người khác cũng tham gia nền tảng giúp họ bổ sung thêm những kiến thức hữu ích cho việc tạo ra các ứng dụng của họ, hay các hợp đồng thông minh của họ, và nhiều công việc khác… Ngoài ra, Streamr có một hệ thống khuyến khích cho phép kiếm tiền từ dữ liệu được chia sẻ có nhiều người dùng tin tưởng vào dữ liệu đó.

DATA là đồng tiền điện tử chính trong của Streamr DATAcoin được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như dùng để thanh toán các dịch vụ và trao đổi dữ liệu thời gian thực một trong nền tảng, hay sử dụng như một phần thưởng tặng cho những người có nhiều dữ liệu chất lượng được mọi người tin dùng.

Tính năng và đặc điểm của Streamr DATAcoin

Dưới đây là các tính năng và đặc điểm của Streamr DATAcoin:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Streamr DATAcoin

Đội nhóm của Streamr không đưa ra một mốc thời gian cụ thể nào, với mục đích là tránh mọi người đặt ra những kỳ vọng vào mốc thời gian đó mà họ có thể không hoàn thành kịp thời. Tuy nhiên, lộ trình trong white paper của dự án được phân chia các mốc quan trọng thành ba giai đoạn:

Đội ngũ phát triển của Streamr DATAcoin

Streamr là một công ty chuyên về phân phối các nội dụng số theo thời gian thực ra mắt vào cuối năm 2017 với văn phòng chính tại Zug, Thụy Sĩ và có chi nhánh ở Helsinki, Phần Lan, nơi có Streamr Labs, giúp các đối tác của công ty tích hợp với các sản phẩm mà công ty sản xuất. Đội ngũ đứng sau dự án này bao gồm:

Streamr-DATAcoin-team

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các thành viên khác của dự án tại trang chủ của dự án nhé

Tỷ giá của đồng tiền ảo DATA Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa DATA được niêm yết tại Coin Market Cap từ tháng 11/2017 với giá ban đầu là 0.072 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 18/5/2018 thì giá của đồng tiền kỹ thuật số DATA là 0.098 USD.

Streamr-DATAcoin-ty-gia

Hiện đồng tiền điện tử DATA có tổng vốn hóa là hơn 67 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 1.65 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 987.154.514 DATA, và số coin đang được khai thác là 677.154.514 DATA. Bạn có thể xem Tỷ giá DATA Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán DATA coin ở sàn giao dịch nào?

Streamr-DATAcoin-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin DATA trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: BitForex, Ethfinex, Gate.io, Bancor Network, Mercatox, HitBTC và IDEX qua các cặp DATA/USDT, DATA/USD và DATA/BTC là chủ yếu.

Lưu trữ DATA Token ở ví nào?

DATA là token theo tiêu chuẩn ERC20, ví thế mà những loại ví điện tử được sử dụng để lưu trữ được chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và các loại được dùng thông dụng ngày nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ DATA coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Streamr DATAcoin

Lời kết

Trên đây là những kiến thức cần biết về đồng tiền điện tử Streamr DATAcoin (DATA) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn biết được tổng quan về DATA coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử DATA với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular