Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoOntology là gì? Tổng quan về về đồng tiền điện tử Ontology...

Ontology là gì? Tổng quan về về đồng tiền điện tử Ontology Coin (ONT)

-

Ontology (ONT) là gì?

Ontology (ONT) là một giao thức blockchain được xây dựng và phát triển vào năm 2017 do một công ty chuyên về công nghệ blockchain của Trung Quốc có tên là Onchain (Onchain cũng là công ty phát triển của NEO). Mục đích của giao thức này là tập trung vào việc giải quyết những vấn đề liên quan đến độ tin cậy của các dữ liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như là việc xác minh danh tính, hay là trong việc trao đổi dữ liệu, hợp tác dữ liệu, xây dựng cộng đồng, bổ sung thêm nhiều ứng dụng riêng sao cho phù hợp với từng lĩnh vực cụ thể.

ontology

Ontology (ONT) có thể được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực, bao gồm IoT (Internet of Things) hay tài chính, bảo hiểm, phương tiện truyền thông, phát triển phần mềm, thanh toán, lĩnh vực y tế, …

Những tính năng của Ontology

Ontology hoạt động như thế nào?

cach-hoat-dong-cua-Ontology

Lịch sử và lộ trình phát triển của Ontology

Đội ngũ phát triển của Ontology

Dự án Ontology được xây dựng phát triển bởi công ty Onchain, được sáng lập bởi DaHongFeiErik Zhang, đồng thời là 2 người đồng sáng lập ra NEO. Giám đốc điều hành của dự án là Jun Li, là người đồng sáng lập và trưởng bộ phận công nghệ của công ty Onchain.

team-ontology

Ngoài ra còn có nhiều thành viên khác đều là những chuyên gia trong lĩnh vực như phát triển và ứng dụng công nghệ Blockchain hay tài chính, kinh doanh như: Andy Ji, Ning Hu, Honglei Cong, Junjie Weng, Min Xiao … Nhóm phát triển của dự án gồm 40 người trong đó phần lớn là các lập trình viên giàu kinh nghiệm. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các thành viên trên website chính thức của Ontology ở bên dưới.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Ontology (ONT) hiện tại

Đồng tiền ảo ONC lên niêm yết trên các sàn giao dịch từ ngày 8/3/2018, giá lúc lên sàn của nó là 2,62 USD/1 coin, và tăng lên 3,35 USD/1 coin chỉ sau một ngày. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì ONT đang có dấu hiệu giảm xuống, tại thời điểm chúng tôi viết bài viết là ngày 19/03 này thì giá của 1 ONT coin có giá là 1,28 USD.

ty-gia-ontology

Tổng vốn hóa của ONT trên thị trường là hơn 307 triệu USD, có khối lượng giao dịch 24h là hơn 33 triệu USD, và đang ở vị trí 45 trong các loại coin được niêm yết để giao dịch của Coin Market Cap. Tổng số coin đang được phát hành là 1.000.000.000 ONT, số coin đang được khai thác là 241.236.451 ONT. Bạn có thể xem Tỷ giá Ontology Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán Ontology coin ở sàn giao dịch nào?

market-ontology

Hiện tại khi có nhu cầu muốn mua hay bán đồng tiền ảo ONT thì bạn có thể giao dịch đồng ONT tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: Huobi, Binance, Gate.io, OKEx, Bitbns thông qua các cặp ONT/BTC, ONT/ETH, ONT/USDT hay ONT/INR. Trong đó khối lượng giao dịch ONT trên sàn Huobi và Binance là nhiều nhất.

Lưu trữ Ontology Coin ở ví nào?

ONT là một đồng tiền ảo của nền tảng blockchain NEO. Vì vậy bạn có thể lưu trữ ONT trên các ví hỗ trợ cho NEO gồm ví cứng như: Ledger Nano STrezor … hoặc ví điện tử Neon Wallet.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ Ontology coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn giao dịch để tiện cho việc trading. Nhưng nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử ONT

Lời kết

Trên đây là những kiến thức tổng quan về Ontology và đồng tiền ảo ONT, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích về ONT coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về ONT với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular