Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoTokenPay là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử TokenPay Coin...

TokenPay là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử TokenPay Coin (TPAY)

-

TokenPay Coin (TPAY) là gì?

TokenPay là một nền tảng thanh toán phi tập trung và tự xác minh dựa vào công nghệ blockchain với mục đích cho phép thực hiện giao dịch giữa nhiều bên được an toàn và nó đang muốn hướng đến là một đồng coin an toàn nhất thế giới. Với mục đích bảo mật người dùng tốt nhất, hệ thống chỉ vào được thông qua duy nhất một trình duyệt Tor đã được mã hóa, và các giao dịch được thực hiện với một tài sản kỹ thuật số độc quyền của TokenPay được gọi là TPAY – đây là đồng tiền điện tử chính được tạo ra và sử dụng trong TokenPay.

tokenpay

Một số tính năng và lợi ích chính của TokenPAY bao gồm hệ thống giải quyết tàng hình, các tin nhắn được mã hóa, giao dịch được ẩn danh và thuật toán băm được thiết kế độc đáo cho phép xác nhận các giao dịch nhanh chóng và an toàn trên internet trong mọi điều kiện

Token Pay không chỉ muốn tạo ra một phiên bản mới và cải tiến của tiền điện tử mà các nhà phát triển của nó còn muốn tạo ra một ngân hàng cho các loại tiền điện tử để trao đổi nó với các loại tài sản thực.

Tính năng và đặc điểm của TokenPay Coin

Dưới đây là một số tính năng tiêu biểu của TokenPay cung cấp:

Lịch sử và lộ trình phát triển của TokenPay Coin

Đội ngũ phát triển của TokenPay Coin

Đội nhóm của TokenPay gồm rất nhiều thành viên chất lượng. Các thành viên đáng chú ý trong nhóm gồm:

tokenpay-team

Ngoài ra, các bạn xem thêm các thành viên khác của TokenPay tại website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo TPAY Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa TPAY được niêm yết trên Coin Market Cap từ đầu tháng 3/2018 với giá ban đầu là 1.29 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 23/4/2018 gần cuối tháng 4 thì giá đồng tiền kỹ thuật số TPAY là 7.30 USD/1 coin.

tokenpay-ty-gia

Hiện tại đồng tiền điện tử TPAY có tổng vốn hóa đang là hơn 111 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 3.2 triệu USD, và đang ở vị trí 139 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 19.026.924 TPAY trên tổng số sẽ được phát hành là 25.000.000 TPAY, số coin đang được khai thác là 15.295.909 TPAY. Bạn có thể xem Tỷ giá TokenPAY Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán TPAY coin ở sàn giao dịch nào?

tokenpay-market

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng TPAY coin tại 1 sàn giao dịch duy nhất là Qryptos qua các cặp TPAY/BTC, TPAY/ETH.

Lưu trữ đồng TPAY coin ở ví nào?

Bạn có thể lưu trữ TPAY coin tại các ví riêng của nó. Ví điện tử được mã hóa an toàn của TokenPay sử dụng công nghệ tự động hóa được hỗ trợ bởi chuỗi khối TPAY hoàn toàn phi tập trung. Bạn có thể download các ví của token bằng cách tạo một tài khoản trên website của họ hoặc down tại đây.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử TokenPay (TPAY)

Lời kết

Trên đây là các kiến thức hay về đồng tiền kỹ thuật số TokenPay Coin (TPAY) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về TPAY coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử TPAY với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular