Coinbase sẽ hỗ trợ Bitcoin Fork

0
679

Coinbase thông báo rằng họ sẽ cho khách hàng rút tiền có được từ các đợt fork trên mạng Bitcoin, một bài viết trên blog của Coinbase vừa công bố ngày 5 tháng 4.

Tong bài cập nhật blog mới nhất, Coinbase thông báo rằng sàn đã bổ sung chức năng hỗ trợ cho các fork, dù không đề cập đến một lịch trình cụ thể.

“Sự thay đổi này sẽ cho phép khách hàng dễ dàng thu hồi tài sản liên quan đến các lần phân tách mạng lưới Bitcoin trong tất cả các sản phẩm của Coinbase”, startup này viết trong bài đăng, bổ sung:
“Như mọi khi, sàn chúng tôi xem xét đến các yếu tố kỹ thuật, vận hành, pháp lý khi quyết định đồng tiền tách ra từ Bitcoin nào nào sẽ được hỗ trợ. Đồng thời, như thường đội ngũ của chúng tôi cũng sẽ cập nhật trên trang web về các loại tài sản mới sắp được niêm yết.”

Song, Coinbase lưu ý rằng sàn không “công bố hỗ trợ cho bất kỳ tài sản cụ thể nào tại thời điểm này”.

Thông báo của Coinbase còn cho biết là sẽ hỗ trợ các đồng coin tách ra từ Bitcoin trong tương lai trên nền tảng Coinbase Custody của sàn. Nền tảng mới dự kiến sẽ “hỗ trợ nhiều hơn các tài sản fork hơn GDAX hoặc Coinbase trong tương lai gần”.

GDAX, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của Coinbase, sẽ cho phép khách hàng của mình rút các đồng tiền mới fork nhưng sẽ không cung cấp lựa chọn giao dịch. Tương tự, nền tảng cơ bản của Coinbase cũng sẽ cho phép khách hàng rút tài sản fork nhưng không thể dùng để giao dịch. Hơn nữa, sàn này cũng lưu ý rằng trong tương lại sẽ có đồng tiền tuy được lên GDAX nhưng chưa chắc đã được niêm yết tại Coinbase.

Coinbase Commerce, dịch vụ tập trung vào thương mại được sàn ra mắt hôm tháng Hai, sẽ không hỗ trợ bất kỳ tài sản fork nào. Quỹ Coinbase Index sẽ không liệt kê danh mục các tài sản không xuất hiện trên GDAX để kinh doanh.

Theo Coindesk

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here