Trang chủTin tứcTrường Kinh tế London giới thiệu khóa học trực tuyến về tiền...

Trường Kinh tế London giới thiệu khóa học trực tuyến về tiền điện tử

-

Trường Kinh tế London (LSE) sẽ cung cấp một khóa học trực tuyến về đầu tư tiền điện tử, thời gian bắt đầu vào tháng tám năm 2018, theo thông tin được đăng tải trên Thời báo Financial thứ hai ngày 9 tháng Bảy.

Theo thông báo, khóa học mới có tên gọi là “Tiền điện tử – đầu tư và đổ vỡ” sẽ giúp sinh viên tìm hiểu một số kỹ năng thực tế để tương tác với các trao đổi tiền điện tử, bao gồm cách sử dụng ví tiền điện tử, cũng như “đánh giá phân tích” (ICO).

LSE, là cái nôi sản sinh ra 36 “các nhà lãnh đạo thế giới” và 18 người đoạt giải Nobel, nơi đây nổi tiếng với phương châm của mình là học để “hiểu được nguyên nhân của mọi sự vật.” Bằng việc giới thiệu khóa học, các trường đại học có ý định giúp đỡ “các tổ chức tư nhân toàn cầu, các nhà đầu tư cá nhân, các công ty dịch vụ tài chính, các chính phủ,” cũng như “các cơ quan quản lý” để hiểu được “xu hướng đổ vỡ rất cao” của tiền điện tử.

“Sự tăng trưởng theo cấp số nhân và sự biến động của tiền điện tử và việc công nghệ sổ kế toán phân phối trên nền tảng của họ đã dẫn đến sự quan tâm toàn cầu về tiền điện tử, ICO và sự phân phối của cải kỹ thuật số.”

Các khóa học trực tuyến được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Carsten Sørensen, Phó Giáo sư về Hệ thống thông tin và đổi mới. Bao gồm sáu mô-đun cộng thêm thời gian tối đa 60 giờ học, để tham gia khóa học các học viên sẽ phải nộp học phí 1.800 euro, tương đương khoảng 2.116 đô la Mỹ.

Đại học Malta cũng đã ra một thông báo vào ngày hôm qua (ngày 9 tháng Bảy) để công bố một chương trình blockchain sẽ được giảng dạy bắt đầu từ tháng 10 năm 2018.

Vào tháng 2, trường đại học nghiên cứu công lập Úc RMIT đã giới thiệu khóa học đại học đầu tiên của đất nước này về công nghệ blockchain. Khóa học 8 tuần, được mệnh danh là “Phát triển chiến lược Blockchain”, dự định không chỉ giảng dạy các khía cạnh lý thuyết của blockchain, mà còn các kỹ năng thực tế cần thiết để sử dụng công nghệ này.

Theo cointelegraph

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img